EXO Xiumin đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Siêu thị Sajangdol

Rate this post

Công ty giải trí SM Entertainment đã được xác nhận Information thành viên group music EXO Xiumin đóng vai chính trong phim truyền hình “Siêu thị Sajangdol”!

Xiumin trở lại với truyền hình ảnh địa chỉ với vai chính sau bảy năm (Ảnh: Internet)
Xiumin trở lại với truyền hình ảnh địa chỉ với vai chính sau bảy năm (Ảnh: Internet)

Vào ngày 14 tháng 9, trang thông tin JTBC News đã đưa tin rằng thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám EXO Xiumin sẽ đóng vai nam chính trong một bộ phim truyền hình mới có tiêu đề “Sajangdol Mart” – “Siêu thị Sajangdol ”.

Công ty giải trí SM Entertainment đã nhanh chóng xác nhận thông tin này là chính xác. A source from SM Entertainment đã trả lời lại câu hỏi của các phóng viên và cho biết “Xiumin sẽ đảm nhận trách nhiệm chính cho bộ phim truyền hình mới“ Siêu thị Sajangdol ”.

Về nội dung cơ bản, “Siêu thị Sajangdol” là một bộ phim truyền hình nói về những trải nghiệm và thử nghiệm khi các cựu thành viên trong nhóm nhạc thần tan rã tập hợp lại với nhau để cùng điều hành một siêu thị.

Bộ phim này sẽ được đạo diễn chỉ xuất bởi đạo diễn Lee Yoo Yeon, đạo diễn của web drama “Best Mistake”. Các liên quan khác chi tiết đến bộ phim mới này bao gồm lịch phát hành, công chiếu ngày, danh sách diễn viên đầy đủ, tạo hình,… vẫn chưa được công ty sản xuất đứng sau “Siêu thị Sajangdol” được xác nhận.

Nhiều thông tin cho biết bộ phim truyền hình này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023. Bên cạnh Xiumin, một thần tượng khác cũng được cho là sẽ góp mặt vào phim là thành viên Hyungwon của nhóm nhạc thần tượng Monsta X.

Bộ phim đầu tay của Xiumin là web drama có thành tích tốt nhất trong các bộ phim truyền hình và web drama được công chiếu vào năm 2015 (Ảnh: Internet)
Bộ phim đầu tay của Xiumin là web drama có thành tích tốt nhất trong các bộ phim truyền hình và web drama được công chiếu vào năm 2015 (Ảnh: Internet)

Năm 2015, Xiumin ra mắt lần đầu tiên trong lĩnh vực phim truyền hình thông qua vai chính trong web drama dài sáu tập “Falling for Challenge” – “Thử thách tình yêu” cùng “cô Cháo” Kim So Eun. Bộ phim đạt thành tích tốt khi có tới 24 triệu lượt xem, là thành tích cao nhất so với các bộ phim truyền hình và web drama được phát sóng vào cùng thời điểm.

Xiumin thử sức với vai chính trong phim điện ảnh cổ trang "Đảo tứ lừa" (Ảnh: Internet)
Xiumin thử sức với vai thứ chính trong phim điện ảnh cổ trang “Bộ tứ lừa đảo” (Ảnh: Internet)

Ngày năm sau – năm 2016, anh tiếp tục xuất hiện với một vai phụ trong bộ phim điện ảnh cổ trang “Seondal: The Man Who Sells the River” – “Bộ tứ lừa đảo” (diễn viên chính của phim là Yoo Seung Ho ). Đây là bộ phim có thể chuyển từ tiểu thuyết châm biếm hài hước về một siêu lừa đảo đã bán cả sông Taedong.

Xiumin đã chứng minh cả phần xuất tài khoản và phần âm nhạc của mình thông qua vai chính trong vở nhạc kịch "Hadestown" (Ảnh: Internet)
Xiumin đã chứng minh cả tài khoản xuất và âm nhạc của mình thông qua vai chính trong vở nhạc kịch “Hadestown” (Ảnh: Internet)

Năm 2021 vừa qua, Xiumin cũng là một trong những diễn viên chính của vở nhạc kịch nổi tiếng Hadestown – vở nhạc kịch lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong Thần thoại Hy Lạp. Anh đóng vai Orpheus, chàng trai có năng khiếu âm nhạc tuyệt vời.

Được đánh giá là một thần tượng màn hình xuất hiện có khả năng nhập vai không tệ, diễn xuất tự nhiên, ổn định và ngoại hình, người xem rất mong đợi sự trở lại màn hình nhỏ của Xiumin sau bảy năm kể từ đầu tay bộ phim.

Đương nhiên với Xiumin, âm nhạc vẫn luôn là đích đến cuối cùng khi anh đang cố gắng hết sức để chuẩn bị cho album solo đầu tiên có chủ đề “Brand New”.

Album solo đầu tay mang tên "Thương hiệu mới" of Xiumin sẽ được phát hành vào cuối tháng 9 (Ảnh: Internet)
Album solo đầu tay mang tên “Brand New” của Xiumin sẽ được phát hành vào cuối tháng 9 (Ảnh: Internet)

Theo dự kiến, vào ngày 26 tháng 9 sắp tới Xiumin sẽ chính thức phát hành album solo đầu tay. Xiumin là thành viên thứ bảy của nhóm nhạc EXO phát hành album solo sau sáu thành viên Baekhyun, Chen, Suho, Lay, Kai và DO

You can read more:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) – Nhóm nhạc TNT – Thông tin thành viên TNT – Hồ sơ TNT

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức ra mắt vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *