Món bánh tráng men làm đẹp khách sạn, ăn là bộ nhớ

Rate this post

Sachi Foods không ngừng nâng cao chất lượng hương vị bánh tráng

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, bánh tráng Sachi được sản xuất theo công thức truyền thông kết hợp công nghệ hiện đại. Điều này giúp bánh tráng tráng có chất lượng đồng đều và dễ dàng xây dựng quy trình kiểm định sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó cho ra lò những chiếc bánh tráng vừa bảo đảm vừa có hương thơm. an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn có thể đáp ứng được các đơn vị đặt hàng lượng lớn.

Nguyên liệu làm nên những chiếc bánh tráng Sachi hoàn toàn từ các loại sản phẩm tự nhiên như: bột mì, bột gạo mới, dừa cạn, rong biển, … Tất cả đều là nguồn nguyên liệu cao cấp, qua nhiều người tuyển dụng select kĩ càng, không pha trộn nên thành vô cùng thơm ngon với độ dẻo dai phải.

Bên cạnh đó, công ty TNHH Sachi Nguyễn (Sachi Foods) còn rất cao yếu tố bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chí mà thương hiệu đặt ra không chỉ cần ngon miệng mà phải đảm bảo an toàn tuyệt đối sinh ra đối với sức khỏe, chất lượng của từng chiếc bánh tráng sẽ được kiểm tra định mức để người dùng có thể an tâm sử dụng.

Không ngừng mình thay đổi để phát triển, Thương hiệu bánh tráng Sachi Foods hiện rất đa dạng về các loại sản phẩm và hương vị như: bánh tráng men mè, bánh nước cốt dừa, rong biển, ruốc biển hay bánh cuốn chả ram Bình Định.

Món bánh tráng men du khách thập phương, ăn là bộ nhớ - Ảnh 1.

Các sản phẩm bánh tráng đa dạng về hương vị.

Các sản phẩm bánh tráng men Sachi đều là sản phẩm OCOP chất lượng 4 sao, tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 làm các chức năng có thẩm quyền thẩm định và chứng nhận.

Mang hương vị bánh truyền thống truyền tới mọi nơi

Nếu như trước kia, bánh tráng được làm thủ công, là lương thực của vua Quang Trung và không phải ai cũng có thể thưởng thức hương vị của món ăn đặc sản quê hương thì hiện nay, bánh tráng Sachi đã có mặt trên khắp mọi nơi. from the water to water.

Món bánh tráng men du khách thập phương, ăn là bộ nhớ - Ảnh 2.

Món bánh tráng quê hương nay được Sachi Foods phát triển và quảng cáo khắp mọi nơi.

Món bánh tráng Sachi tuy đơn giản nhưng bạn có thể thường xuyên bắt gặp nó xuất hiện trong cơm hằng ngày, các quán ăn, nhà hàng và ngay cả những đám cưới, tủ đựng đồ, … từ đơn giản đến sang trọng cũng không thể thiếu.

Không chỉ phát triển ở trường trong nước, bánh tráng Sachi còn được mở rộng xuất khẩu đi một số trường ở nước ngoài như: Đài Loan, Mỹ, Canada, … để mang hương vị quê hương Việt Nam giới thiệu to you friends international.

Show nay, các sản phẩm bánh tráng men Sachi của Công ty TNHH Sachi Nguyễn (Sachi Foods) cũng được đưa vào hệ thống bán hàng Online trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, … để phục vụ dịch vụ yêu cầu thưởng thức món bánh tráng hương tuyệt đẹp của mọi người dùng trên cả nước.

Thưởng thức bánh tráng Sachi – Đặc sản Bình Định tại nhà tiện lợi qua các kênh đặt hàng:

Trang web: https: // banhtrangsachi.com /

Facebook: https://www.facebook.com/banhtrangsachivietnam

Shopee: https://shopee.vn/sachi665375

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sachi

Địa chỉ: KP 8, P. Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Hotline: 02563.665.375 – DĐ: 0944.665.375 – 0849665375

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *