Sau Ơn giời, thủ môn Tấn Trường lại sân khấu gameshow: Liệu có còn tranh cãi?

Rate this post

Thứ Ba, ngày 13/09/2022 19:19 PM (GMT + 7)

“Ông chú thủ môn” bén duyên với việc tham gia gameshow truyền hình, lần này là sự thể hiện về kiến ​​thức.

Sau khi làm khách mời và xuất hiện băng cản tại Ơn giời! Cậu đây rồi, thủ môn Tấn Trường tiếp tục sân khấu gameshow. Anh tham gia vào tập 6 Nhanh như chớp the 4 medium up to wave.


Sau Ơn giời, thủ môn Tấn Trường lại sân khấu gameshow: Liệu có còn tranh cãi?  - 1

Tấn Trường tiếp tục tham gia gameshow sau khi bị vỡ tại Ơn giời

Thủ môn Tấn Trường là 1 trong 6 khách mời của chương trình. Anh cùng đội A với các thành viên ca sĩ Hồ Phi Nal, hot TikToker Phan Uyên Nhi.

Chỉ vừa mới xuất hiện nhưng “ông chú thủ môn” Tấn Trường vẫn không quên cà khịa MC Trường Giang bằng cách đứng sát để thấy sự chênh lệch về chiều cao “Mười khó” Trường Giang “đuổi kịp” : “Vừa thôi, đừng áp sát quá!”.

Không những vậy, khi bước vào bên trong ghế ngồi để thi đấu, Tấn Trường một lần nữa cho thấy bản thân sở hữu đôi chân dài đáng ghen tị.

Sau Ơn giời, thủ môn Tấn Trường lại sân khấu gameshow: Liệu có còn tranh cãi?  - 3

“Ông chú thủ môn” có thể đôi chân dài rất uy tín khi bước vào cuộc chơi

Ở lượt chơi đầu tiên, thủ môn Tấn Trường đội A và Tăng Duy Tân đội B đã đánh trận. Vì quá ngạc nhiên với những câu hỏi “hack não” từ chương trình, cả hai đều dừng lại ở mức trả lời đúng 2 câu hỏi liên kết và tỉ lệ giữa hai đội là hòa hợp. “Anh ấy thủ môn” thừa nhận Mồ hôi bay vì những câu hỏi về nhạc rất nhanh và chủ yếu phải về nghe nhạc nhiều. Những câu hỏi liên quan đến bóng đá, Tấn Trường đều trả lời. Ví dụ như câu hỏi “Tiền gì di chuyển rất nhanh? (đố chữ) “,” CLB bóng đá nhiều lần vô địch nhất UEFA Champions League? “, anh có câu trả lời” Tiền đạo “và” CLB Real Madrid “. Ngoài ra anh cũng trả lời được câu hỏi mẹo” Chỉ gì ai cũng thích “với câu trả lời anh đưa ra là” Chỉ vàng “.

Cuối cùng của đội A với Tấn Trường, Hồ Phi Nal, Phan Uyên Nhi đã xuất sắc tấm vé vào chung kết và bước vào đặc biệt căng thẳng. Với câu hỏi: “Hãy kể 20 loại trái nhiều cây trong vòng 60 giây”, cả 3 đều “căng não” suy nghĩ và xuất sắc nhận được phần đầu đặc biệt của mùa 4 Nhanh Như Chớp. Giải thưởng đạt được at this loop is 60 triệu đồng.

Sau Ơn giời, thủ môn Tấn Trường lại sân khấu gameshow: Liệu có còn tranh cãi?  - 4

Đội của Tấn Trường xuất sắc giải thưởng 60 triệu đồng

Trước đó khi tham gia trong Ơn giời! Cậu đây rồi, Tấn Trường từng gây tranh cãi. Một số ý kiến ​​cho rằng một cầu thủ bóng đá có khả năng diễn xuất ở Ơn giời là không đúng chuyên môn, không phù hợp, thậm chí có ý kiến ​​đánh giá chất lượng chương trình “đi xuống”. Một số khác ủng hộ bộ môn này bởi anh cũng từng chứng minh khả năng diễn xuất khi tham gia vào một số tập của nhóm hài FAPtv trên YouTube trước đó. Ngoài ra, anh còn đóng một vai trong phim Bay vào mộng.

Sau khi cùng ca sĩ Ngọc Linh bị tê liệt Ơn giời, môn này tiếp tục bén duyên khi tham gia gameshow. Tuy nhiên, không thể hiện được nhiều tại Nhanh như chớp but you also be used section for the character when export in the gameshow.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/sau-on-gioi-thu-mon-tan-truong-lai-lan-san-gameshow-lieu-co-con-tranh …

Cú ”lật mặt” bất ngờ của thủ môn Tấn Trường tại ”Ơn giời cậu đây rồi”

Mặc dù tranh cãi, thủ môn Tấn Trường vẫn đạt được thành tích bất ngờ trong mùa 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *