Sau bao suy đoán, ông trùm Big Mouse đã chính thức lộ diện

Rate this post

Trong tập mới nhất của bộ phim Big Mouth, thân phận của ông trùm “Big Mouse” đã chính thức lộ diện. Sau bao nhiêu suy đoán của giả mạo, biên kịch đã đưa ra cốt truyện xoắn bất ngờ cho nhân vật bí ẩn, bước tiến lớn cho mạch phim.

Càng về cuối bộ phim, thân phận thật sự của “Big Mouse” càng không chịu đặt dấu hỏi lớn, mạch phim theo đó càng gay cấn. Trong phim mới nhất, cuối cùng sau nhiều lần suy đoán, thân phận thật sự của “Thiên tài lừa đảo” Big Mouse đã chính thức lộ diện. Other với những gì mọi người suy đoán trước đó như Jerry, thị trưởng hay nhân cách khác của Chang Ho, Big Mouse chính là trưởng phòng No Bak – người ở chung phòng giam với Park Chang Ho (Lee Jong Suk) đồng thời là người Chang Ho rất tin tưởng.

Trong tập 11, Park Chang Ho đã có màn trả lời của trưởng nhóm Choi khi sử dụng lại mánh khoé mà anh ấy đã dùng với anh để gây ra tai nạn của viện trưởng Huyn, vợ Choi Do Ha, kết quả thí nghiệm đã lên sự việc nghi ngờ độc lập và châm ngòi cho cuộc chiến.

Big Mouth dần dần tìm ra chân tướng sự việc
Big Mouth dần dần đi đến hồi gây cấn (ảnh: internet)

Bên cạnh đó, cuộc truy lùng Big Mouse đến hồi gay cấn, sở trưởng Kan cùng Park Chang Ho truy tìm chân của Big Mouse bằng cách khám xét để tìm những người cũng có hình ảnh đặc biệt, 3 người được tìm thấy và was retard Trared loss of.

Giám đốc trại giam mới Soo Chul cũng bắt đầu có những điều khác lạ, đánh đập người quản lý cũ là Park Yoon Gap (Jung Jae Sung) thậm chí còn tệ. Bản chất độc ác và tham vọng của hắn càng ngày càng rõ. May thay, Park Chang Ho xuất hiện kịp thời giải cứu quản lý Park. Tuy nhiên, trước sự phun trào của Soo Chul, Park Yoon Gap vẫn bị đánh, bạo lực thậm tệ trong tù, hắn hành hạ một cách man rợ.

Con rối loạn trong tù nổ, các tù nhân nổi loạn, đánh đập nhà cai nghiện, cuộc chiến chưa từng thấy. Cũng trong thời gian đó Park Chang Ho có cuộc gặp gỡ với Big Mouse thật sự, người đứng sau tất cả những âm thanh này.

Big Mouth tìm được chân tướng sự việc
Big Mouth tìm được chân tướng sự việc (ảnh: internet)

Khoảnh khắc chứng minh gương mặt thật của Big Mouse, Chang Ho đã không khỏi nóng lòng vì người mà anh luôn tìm kiếm lại ở gần như vậy. Big Mouse thú nhận hình ảnh với luận điểm của Seo Jae Yong là muốn tìm ra những kẻ giết người của mình và tiêu diệt những kẻ đó. Tuy nhiên, giả mạo không mấy ai ngờ tới vì đã có nhiều người suy đoán về thân phận của trưởng phòng No Bak có liên quan đến Big Mouse cùng với thời lượng lên sóng nhiều và thiết bị quan hệ của ông với người quản lý cũ. Yoon Gab.

Tuy nhiên, plot twist mà kịch bản dành cho người giả mạo không dừng lại ở đó, Big Mouse sẽ có những nước đi tiếp và số phận của nam chính Park Chang Ho sẽ đi đâu về đâu. Hãy cùng đón xem tập 12 của bộ phim Big Mouth để biết thêm chi tiết.

Phim Miệng rộng do Lee Jong Suk và Yoona đảm nhận vai chính đang thu hút phần lớn người xem với nội dung gay cấn, hấp dẫn. Park Chang Ho (Lee Jong Suk) là một luật sư “gà mờ” anh ít khi làm được một sự kiện nào đó nhưng lại rất giỏi và líu lo. Chính vì thế anh được đặt biệt danh là “Big Mouth”.

bộ phim càng lúc càng đến hồi gay cấn
Lee Jong Suk vai Park Chang Ho (ảnh: internet)

Park Chang Ho và vợ Go Mi Ho (Yoona) đã có thời gian chung sống hạnh phúc, dù có một số vướng mắc, khó khăn mà họ vẫn rất yêu nhau. Tuy nhiên, Park Chang Ho vô tình cuốn vào một vụ án kỳ quái với nhân vật bí ẩn Big Mouse, Go Mi Ho luôn sẵn sàng chiến đấu với chồng để tìm ra sự thật bị che lấp. This câu chuyện sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào. Hãy cùng theo dõi BlogAnChoi để biết thêm chi tiết.

poster phim
Poster phim Big Mouth (ảnh: internet)

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

13 phim cổ trang Trung Quốc được chờ đợi nhất năm 2022

Với loạt phim cổ trang Trung Quốc đã đóng máy và chuẩn bị lên sóng, 2022 được chờ đợi là năm quét của dòng phim cổ trang – thể loại phim tiêu biểu, được yêu thích hàng đầu Trung Quốc. Cùng BlogAnChoi điểm qua 13 phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc nổi bật, được mong đợi nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *