Robert Kiyosaki cảnh báo về cổ phiếu, nói Bitcoin là tốt nhất

Rate this post

Tác giả nổi tiếng của cuốn sách Cha phụ nữ nghèo, Robert Kiyosaki, đã lên tiếng cảnh báo cổ phiếu, trái phiếu, thu hồi tương hỗ và ETF sẽ rất rủi ro trong thời điểm này và nhấn mạnh bitcoin là tốt nhất trong thời kỳ bất lợi TRÊN.

Trong một tweet vào ngày 18/2 Kiyosaki đã đưa ra một số lời khuyên khuyến khích các nhà đầu tư, trong đó ông nói rằng các danh mục đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ và ETF không nên tham gia vào thời điểm này bởi vì rất rủi ro.

hôm nay tôi khuyến cáo các bạn không nên tham gia cổ phiếu, trái phiếu, thu hồi tương hỗ, ETF. Lời khuyên của tôi là hãy đầu tư bitcoin, vàng và bạc. Tôi tin họ là tốt nhất trong thời điểm không ổn định, mặc dù giá cả sẽ biến động nhiều, ông nói.

Kiyosaki lưu ý vào tháng 4 năm 2022 rằng trái phiếu là khoản đầu tư mạo hiểm nhất trong cuộc khủng hoảng toàn cầu, đồng thời khuyến nghị các nhà đầu tư mua vàng, bạc và bitcoin “như một biện pháp chiến thuật chống lại những kẻ phản bội ngu ngốc đang điều hành thế giới.”

Tương tự, ông cũng nói Tôi không chạm vào các quỹ ETF vàng hoặc bạc trên giấy. Tôi chỉ muốn những đồng xu bằng vàng hoặc bạc thật.

Kiyosaki đã đạt giải vàng, bạc và BTC trong một khoảng thời gian khá dài. Năm thách thức, ông nói nếu đầu tư vào bitcoin thì sẽ trở nên có tình có khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) xoay trục và trong hàng tỷ USD.

Nói về việc bitcoin liên tục kiểm tra đáy vào năm nặng, Kiyosaki cho biết tôi rất phấn khích mỗi khi BTC chạm đáy mới vì đó là lúc nên mua thêm.

Kiyosaki trước đây đã giải thích rằng ông là một nhà đầu tư bitcoin thời hạn, không phải là một nhà đầu tư ngắn hạn.

Nhiều người trên Twitter không đồng ý với Kiyosaki, nói rằng anh ấy chỉ thải bitcoin vì lợi ích cá nhân của mình.

Xem thêm: Robert Kiyosaki: “Bitcoin là tài sản có giá trị khi chúng ta đang ở giai đoạn Suy thoái toàn cầu”

Robert Kiyosaki cảnh báo về cổ phiếu, nói Bitcoin là tốt nhất

5 trên 50 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *