Tỷ phú Charlie Munger chỉ được trích dẫn vì dìm Bitcoin

Rate this post

Người dẫn chương trình CNBC Joe Kernen đã lên tiếng chỉ trích tỷ phú Charlie Munger, bởi vì những người này không hiểu gì về bitcoin mà cứ phát ngôn dìm bitcoin.

Trong chương trình Squawk Box của CNBC, Kernen đã nói những lời bình luận của tỷ phú Charlie Munger về bitcoin là trò đùa nhảm nhí vì ông ta không hiểu bitcoin.

Munger nói rằng Hoa Kỳ nên cấm hoàn toàn tiền điện tử, giống như Trung Quốc đã làm và ví việc đầu tư vào bitcoin như một lá cờ bạc.

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn, Munger còn nói rằng các loại tiền điện tử như bitcoin là tất cả.

Đôi khi tôi gọi họ là chết tiệt. Cười thật vui khi có ai đó mua lại những thứ này, anh nói.

Munger tiếp tục gọi tiền điện tử là “vô giá trị”, “không tốt”, “điên rồ” và “cực kỳ ngu ngốc”, đồng thời nói thêm rằng tiền điện tử là phản xã hội và khuyên mọi người nên tránh xa. bitcoin.

Sau loạt bình luận này của Munger, người dẫn chương trình CNBC Joe Kernen đã nói với Munger rằng nếu ông không hiểu về tiền điện tử thì không nên bình luận.

Tôi không nghĩ rằng anh ấy hiểu về tiền điện tử. Rõ ràng là ông ấy không đọc gì về Tiêu chuẩn Bitcoin, Kernen nói.

Tiêu chuẩn Bitcoin được viết bởi Saifedean Ammous, là một cuốn sách viết về sự phát triển của tiền tệ trên toàn thế giới, trong sách nói rằng Bitcoin cuối cùng sẽ nổi lên như một loại tiền tệ được thế giới lựa chọn.

Xem thêm: Charlie Munger: “Đầu tư vào tiền điện tử là điên rồ”

Tỷ phú Charlie Munger chỉ được trích dẫn vì dìm Bitcoin

4.1 trên 43 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *