Khách sạn hàng đầu ở Bahrain chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Rate this post

Novotel Bahrain Al Dana Resort được cho là đã trở thành khách sạn đầu tiên ở quốc gia này chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán.

Theo arabianbusiness, Novotel Bahrain Al Dana Resort đã hợp tác với Eazy Financial Services để cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn vị trí bằng tiền điện tử. Ngoài ra, các khách sạn sẽ đặt các thiết bị đầu cuối được thiết kế đặc biệt tại các cửa hàng của mình để kích hoạt dịch vụ thông tin qua ứng dụng Binance.

Các khách sạn khác nằm trên bán đảo Ả Rập đã sử dụng tiền điện tử trong vài tháng qua bao gồm W Dubai – The Palm và Palazzo Versace Dubai.

Ngân hàng Trung ương Bahrain đã chấp thuận thái độ này, biến Novotel Bahrain Al Dana Resort trở thành khách sạn đầu tiên ở quốc gia có tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

Tổng giám đốc Amid Yazji nhận xét: Bắt kịp sự phát triển của công nghệ và luôn mong muốn cung cấp cho những vị khách quý của mình dịch vụ ở mức cao nhất, chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng chúng tôi là khách sạn đầu tiên tại Vương quốc Bahrain và khu vực sử dụng phương thức thanh toán kỹ thuật số mới nhất.

Gần đây có rất nhiều khu vực cho rằng việc nâng cao tiếng nói chấp nhận bitcoin, chẳng hạn như Pavilions Hotels & Resorts đã hợp tác với nền tảng giao dịch tiền điện tử Coindirect để cho phép khách hàng đặt chỗ thông qua 40 tài sản kỹ thuật số khác nhau (bao bao gồm cả BTC và ETH).

Giám đốc điều hành của Coindirect Jesse Hemson-Struthers cho biết: “Khách hàng có thể tận dụng lợi thế của công việc thanh toán bằng loại tiền điện tử mà họ lựa chọn. Thanh toán bằng tiền điện tử mang lại nhiều tự do hơn.

Một khách sạn Thụy Sĩ nằm trên dãy núi Alps, cũng bắt kịp làn sóng tiền điện tử, cho phép khách thanh toán hóa đơn bằng BTC hoặc ETH. Nhưng công việc này chỉ có thể được áp dụng nếu chỗ ở đó có giá 215 USD.

Xem thêm: Bahrain chấp thuận thanh toán tiền điện tử của EazyPay

Khách sạn hàng đầu ở Bahrain chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

4.9 trên 51 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *