Rộ tin Trịnh Sảng được giải trí ở đồng ký hợp đồng Đông Nam Á

Rate this post

Rộ tin Trịnh Sảng được giải trí tại đồng ký hiệu Đông Nam Á - ảnh 1

Trịnh Sảng giữ im lặng trước những nguồn xoay quanh việc sang Đông Nam Á phát triển sự nghiệp

Tin đồn Trịnh Sảng ký kết hợp đồng với một công ty giải trí ở Đông Nam Á truyền bá từ các blogger Trung Quốc. Tính đến chiều 21.4, nữ diễn viên và các bên liên quan đều không lên tiếng phản hồi. Dù vậy, công việc vẫn trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Cộng đồng mạng Trung Quốc đưa ra nhiều luồng ý kiến ​​trái chiều. Phần bình luận lớn không có tin tưởng và quyết định đây là tin tức nhẹ nhàng, quá hài hước, vô căn cứ … Một số fan hâm mộ của người đẹp 9X cũng nhận định thần tượng khó khăn mà Đông Nam Á theo đuổi nghệ thuật thuật một lần nữa.

Rộ tin Trịnh Sảng đã được giải trí ở đồng ký hợp đồng Đông Nam Á - ảnh 2

Trịnh Sảng vẫn đối mặt với nhiều vụ tranh chấp, kiện tụng

Trong khi đó, một số bình luận khác lại cho rằng Trịnh Sảng có khả năng tới Đông Nam Á phát triển là điều có thể xảy ra. By cô vốn có lượng người hâm mộ đông ở các nước Đông Nam Á, cơn sốt của loạt phim Trung Quốc đình đám, chẳng hạn như: Vườn sao băng bản Trung QuốcYêu em từ cái nhìn đầu tiên…

Bên cạnh đó, thị trường nước Đông Nam Á được đánh giá là không quá yêu với các nghệ sĩ có bê bối đời tư như Trịnh Sảng. Năm khổ, sao phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Cũng từng có tin đồn sẽ hát Hàn Quốc dựng lại sự nghiệp. Song, tin tức này cũng không có phía nào xác định được hay bác bỏ.

Rộ tin Trịnh Sảng được giải trí ở đồng ký hợp đồng Đông Nam Á - ảnh 3

Cô trở thành nhân vật điển hình cần trừng phạt nghiêm khắc trong chiến dịch thanh lọc giải trí Trung Quốc

N

Sinh năm 1991, Trịnh Sảng nổi tiếng là nữ diễn viên đầy thị phi tại showbiz Hoa ngữ. Bối cảnh Vi Vi của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hot nhờ những hành động và lời nói gây xôn xao.

Export and nhan sắc của cô ấy xuống thường lệ. My kernel 31 age đã được biết đến qua các kênh truyền hình ăn uống như khách hàng Cùng ngắm mưa sao băng (Vườn sao băngbản Trung Quốc), Cổ kiếm kỳ đàm, Tình yêu vượt ngàn năm, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới… Cô ấy được mệnh danh là “nữ hoàng thanh xuân” hay “nữ thần thanh xuân” của màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Rộ tin Trịnh Sảng được giải trí ở đồng ký hợp đồng Đông Nam Á - ảnh 4

Trịnh Sảng được giả mạo nhiều nước Đông Nam Á yêu thích qua phim truyền hình Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tự nhiên, tất cả hình ảnh thơ ngây không thuần khiết của Trịnh Sảng chính thức vỡ lở khi cô ấy bị lộ chuyện cũ Trương Hằng hát Mỹ thuê người mang thai hộ, thuế, “đánh giá” cát sê… Bốc nổ vào năm Năm 2021.

Trịnh Sảng là ngôi sao Hoa ngữ hiếm hoi nhận hai văn bản “phong sát” của Tổng cục quảng bá và phát thanh truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) trong 1 năm. Cô đang đối mặt với các vụ tranh chấp, kiện tụng với tình cũ Trương Hằng, những công ty sản xuất, nhà đầu tư phim…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *