5 mẹo nhỏ để thực hiện vững nền du lịch

Rate this post


Sau đại dịch, ngày càng có nhiều khách Việt có nhu cầu thực hiện những chuyến đi mang lại nhiều ý nghĩa và có kiến ​​thức vững chắc.

Theo nghiên cứu về số tự tin Du lịch châu Á – Thái Bình Dương của Booking.com, 97% du khách Việt Nam nhận định rằng du lịch đã trở thành một trọng yếu tố trong lựa chọn của họ, và 87% cho biết đã thực sự dừng chân tại một nơi cư trú từ những năm vừa qua.


5 mẹo nhỏ để thực hiện du lịch vững chắc - 1


(Ảnh: Vietnamtourism)


Kiến trúc nền du lịch không phải là khái niệm mới, bài hát để thực hiện và đưa ra ý tưởng về nền tảng cho cuộc sống thường ngày có lẽ vẫn chưa quá quen thuộc với chúng ta. Dưới đây là 5 mẹo (tip) để giúp bạn thực hiện quen du lịch và tạo nên sự khác biệt trong những kỳ nghỉ tiếp theo của mình.


Mẹo 1: Mang ít hành lý hơn


Mặc định quần áo trong ngày (thời trang vẫn thường được gọi là OOTD – trang phục của ngày) chính là đích đến đầu tiên cho các công việc của bạn. The simple way is to choose the the map information, have a features on the application, linh hoạt, dễ phối hợp theo nhiều phong cách. Đôi khi với một chiếc khăn lụa, bạn cũng có thể biến đổi thành vô số kiểu từ đi biển đến dạo phố… mà vẫn đảm bảo thời trang và thẩm mỹ. Một cách khác nhau là bảng màu (trung tính, hoặc đen – trắng…) để dễ phối đồ.


5 mẹo nhỏ để thực hiện du lịch vững chắc - 2


Mang ít hành lý hơn là bước đầu tiên để thực hiện du lịch vững chắc (Ảnh: Shutterstock.com)


Faker mang theo ít quản lý hơn giúp bạn đỡ khó khăn trong việc di chuyển, và cũng giúp bảo vệ máy bay vì khối lượng nhẹ hơn. Khảo sát của Booking.com cho thấy có 20% khách du lịch toàn cầu trong năm qua lựa chọn “mang ít hành lý hơn” cho quá trình đi của mình, một bước đầu tiên giúp giảm thiểu lượng phát thải CO2 trong trình điều hành du lịch.


Mẹo 2: Hạn chế rác thải chế tạo nhựa!


Please Cố gắng hạn chế cám dỗ của những món đồ bằng nhựa dùng một lần trong các chuyến đi. This is an in the following effect to help you du the aodeles. Không chỉ thế, công việc khách du lịch “lạnh nhạt” với những món đồ nhựa và ưu tiên những thứ vững chắc hơn (như những chai lọ trong nhà tắm, bát đĩa, ống hút…) cũng tạo ra động lực cho các nhà cung cấp level to change the main they.


Chú ý giảm thiểu các món đồ nhựa sử dụng một lần có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt nếu chúng ta đi biển và lặn ngắm san hô, bạn sẽ thấy rằng những nỗ lực dù nhỏ nhất để giảm thiểu đồ nhựa sử dụng một lần có nghĩa to to to with the system of life of left earth.


5 mẹo nhỏ để thực hiện du lịch vững - 3


Please tránh xa nhựa đồ dùng một lần (Ảnh: Shutterstock)


Mẹo 3: Thay đổi thói quen thưởng thức những bữa ăn


You can mang theo những công cụ ăn uống của riêng mình theo người đi bất cứ đâu. This is not secure only, you always be used to be standard in the trip, which donate part of the hypertement. Trên thực tế, những món đồ này cũng không quá nặng hay cồng kềnh để mang theo.


Báo cáo về du lịch năm 2022 của Booking.com cho thấy, có tới 74% khách hàng cho biết họ nhận thức rất rõ về mức độ thụ hưởng của mình khi đi du lịch. Nhiều người sẵn sàng thay đổi các lựa chọn ăn chay, thực phẩm của chủ cơ sở, hoặc những món ăn địa chỉ với nguyên liệu được nuôi trồng tại địa phương.


Mẹo 4: Thêm một kính nhẫn


Nhiều người trong chúng ta vốn có ý thức cao về việc duy trì sự vững chắc trong cuộc sống thường ngày, nhưng có gần một nửa khách du lịch toàn cầu cho rằng công việc vững chắc khó thực hiện. Trong trường hợp, hãy dành ra một chút thời gian để tâm hơn, và suy nghĩ về những thói quen của nó mà bạn sẽ thiết lập và duy trì trong chuyến du lịch của mình.


5 mẹo nhỏ để thực hiện du lịch vững - 4


Lựa chọn phương tiện di chuyển có low CO2 phát thải lượng là yếu tố quan trọng với nền tảng du lịch. (Ảnh: TripAdvisor)


This can be off the dieu kien, hoat dong va bong den khi ra khoi, khoi phuc vu dung dich vu lau, thay ga da va giu lau moi day nen moi nguoi se phai den va co Cannot use add some time…


Theo Báo cáo Bền vững 2022, những hành động nhỏ này được nhiều người áp dụng trên toàn cầu trong những chuyến đi của mình. Nhiều người đang dần dần thay đổi các thói quen để hướng tới các lựa chọn bền vững hơn xuyên suốt chương trình, gần một nửa (50%) du khách cho các phương tiện di chuyển trên phương tiện di chuyển có lượng CO2 phát ra thấp hoặc bằng 0 là a important tố tố đối với vững nền du lịch.


98% Du khách Việt Nam in NCKH cho biết họ có ý định nghỉ chân tại một điểm lưu trú duy nhất trong năm tới. Trong đó, 71% khách hàng Việt Nam cũng xác nhận rằng họ cảm thấy an tâm và vui vẻ hơn khi lựa chọn ở những nơi đã được trao chứng nhận, và cùng số liệu 71% người sẽ ưu tiên lựa chọn điểm lưu trú được xác nhận bởi vững chắc khi đặt phòng đi du lịch.


Mẹo 5: Tìm kiếm điểm lưu trú có xanh xác nhận


Một trong những cách đơn giản nhất để tự động đặt phòng tại những nơi lưu trú là kiểm tra uy tín của chứng chỉ mà họ sở hữu. Hiện nay, có rất nhiều công ty chứng nhận của bên thứ ba uy tín mà các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ có thể hướng tới và đạt được.


Show nền tảng Booking.com đã bắt đầu hiển thị hơn 30 chứng nhận được phê duyệt chính thức bởi Hội đồng Du lịch Bền vững toàn cầu (GSTC), Green Tourism và EU Ecolabel. Ngoài ra còn có huy hiệu Du lịch vững chắc của Booking.com nhằm giúp khách du lịch tìm kiếm thông tin vững chắc dễ dàng hơn.


Vì sao bên trong máy bay luôn lạnh


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *