Ripple có thể sẽ IPO trong thời gian tới

Rate this post


Ripple liên tục tạo sóng

Tại diễn đàn kinh tế thế giới Davos vào tháng 1/2019, Giám đốc điều hành của Ripple là ông Brad Garlinghouse đã nói về khả năng Ripple sẽ tiến hành IPO vào năm 2020. Brad Garlinghouse cũng tuyên bố rằng nhiều IPO dựa trên tiền điện tử sẽ tiếp tục theo sau Ripple và điều này có thể trở thành xu hướng của ảo tiền điện tử.

Brad Garlinghouse chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn rằng:

“Trong 12 tháng tới, các bạn sẽ được thấy IPO trong Blockchain ngành. Ripple is not sure that is the first unit and sure that not be the end of the unit, but we hy vọng rằng Ripple sẽ luôn nằm trong đầu các đơn vị. IPO as is 1 sự tự nhiên phát triển cho công ty của chúng tôi, tôi ”

Chắc chắn không có gì phải bàn cãi về việc Ripple đang là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Năm 2019 vừa qua chứng nhận những công ty tăng trưởng cổ phiếu của mình, ví dụ như: MoneyGram – 1 công ty thanh toán chuyển tiền quốc tế sử dụng XRP để cho phép khách hàng trên toàn cầu có thể gửi tiền cho bạn and gia đình.

Công ty cũng có 1 vòng tài trợ không giúp công ty tăng giá trị lên đến 10 triệu USD.

Trong thời gian, Ripple cũng đang phải làm 1 vụ kiện từ các nhà đầu tư, khi bố trí công ty nói dối về trạng thái không bảo mật của mình. Some in that Ripple description is a ICO (đợt phát đầu tiên tiền ảo) đang diễn ra.

Tuy nhiên, Ripple vẫn tiếp tục tạo các làn sóng mới trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và đang tìm cách mang lại những thay đổi mới để giúp cho tiền ảo được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn.

Một tài khoản trên Twitter đã giải thích rõ hơn trong 1 bình luận:

“Cách mà IPR Ripple sẽ giúp phát triển XRP: Ripple sẽ có thể tuyển dụng thêm các nhân tài, có thêm nhiều đối tác kinh doanh, xây dựng nhiều hơn các cơ sở và giải quyết các vấn đề mà XRP phải đối mặt chiếu. Kết quả là giá trị của XRP sẽ tăng mạnh đi kèm với những ứng dụng của nó ”

Rất nhiều loại tiền điện tử đang tăng giá đáng kể

Dự đoán về IPO có vẻ như có những tác động tích cực đối với Ripple, khi giá trị của XRP đang có 1 đợt tăng giá đáng kể trong tháng 1/2020 khi tăng gần 20%.

Bên cạnh đó, Ripple cũng có rất nhiều loại tiền ảo tăng giá đáng kể trong năm 2020, khi giá Bitcoin vượt mốc 10.000 USD và giá của Bitcoin SV (BSV giao dịch mã) đã tăng lên 400% trong năm 2020 khi mà có rất nhiều tin tức tích cực liên quan đến đồng tiền điện tử này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *