Riot rục rịch nhá hàng trò chơi mới khiến người hâm mộ liên tưởng đến ‘bản sao’ Genshin Impact

Rate this post

Trong thời gian tới Riot Games sẽ phát triển thêm tựa game mới và được người hâm mộ tin tưởng sẽ là “gacha game” tương tự như Genshin Impact.

Mới đây, thông tin từ Riot Games cho hay sẽ hẹn công ty giải trí trò chơi của nước tỷ dân bằng những sản phẩm mới và hấp dẫn nhất của công ty này. Không dừng lại ở Valorant, Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra … từng khiến thị trường game quốc tế sôi sục. Nay Riot hẹn có thêm tựa game nóng không kém.

trò chơi

Mark Merrill – Chủ tịch mảng trò chơi của nhà đồng sáng lập Riot Games

Theo đó, dự án được nhắc tới ở đây là dự án R&D (Nghiên cứu và phát triển) game tại Trung Quốc. Cụ thể, Mark Merrill – Chủ tịch mảng trò chơi hé lộ nhà đồng sáng lập Riot Games sẽ công khai trường trò chơi Trung Quốc vào khoảng thời gian tới. Vì vậy mà công ty âm nhạc đang gấp rút chiêu mộ nhân tài phát triển trò chơi để hoàn thành dự án hoàn toàn mới.

Sau khi thông tin được truyền tải, đã có nhiều lời đồn xoay quanh khi cho rằng cha đẻ của LMHT đang muốn phát triển một tựa game mobile tại đất nước tỷ dân. Căn cứ vào tiềm năng, FPS sinh tồn (PUBG Mobile), moba (Vương Giả Vinh Diệu), FPS (CrossFire Legends) … và đặc biệt là “gacha game” (Genshin Impact).

trò chơi (2)

Loại bỏ tiếp các liên quan yếu tố, dân tình cho rằng sẽ chỉ còn lại cái tên là “trò chơi miễn phí” Genshin Impact là khả năng thi nhất trong danh sách này. Vì vậy, game thủ công cho rằng Riot Games đang dự kiến ​​phát triển một “gacha game” với loạt gái xinh là hoàn toàn có cơ sở.

Bên cạnh đó, một số người chơi cũng chỉ ra rằng Riot có thể thực hiện trò chơi “Waifu” qua những sản phẩm như “gối ôm Vệ Binh Tinh Tú” cùng với các trang phục “đậm chất anime” trong LMHT. Do đó, nhiều game thủ kỳ vọng Riot sẽ ra mắt một “trò chơi gacha” sẽ hấp dẫn với một loạt những “Waifu” xinh đẹp trong vũ trụ LMHT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *