Mobile Suit Gundam Hathaway ngược lịch phát sóng, Golden Kamuy sẽ có phần thứ 4

Rate this post

Dự án anime Mobile Suit Gundam Hathaway bị lùi lịch

Cách đây không lâu, Shukou Murase, đạo diễn của dự án anime Mobile Suit Gundam Hathaway (Kido Senshi Gundam: Senkō no Hathaway) đã tiết lộ trong sự kiện phát đĩa Blu-ray 4K UHD của bộ phim đầu tiên của dự án thứ nhất hai người sẽ không thể ra mắt trước năm 2024 – theo dự kiến ​​trước đó.

Tin anime: Mobile Suit Gundam Hathaway ngược lịch phát sóng, Golden Kamuy sẽ có phần thứ 4 - Ảnh 1.

Nhà sản xuất Naohiro Ogata của phim tiết lộ cảnh tiếp theo của phim là ở Australia, nhưng gặp khó khăn trong công việc bảo vệ khu vực này vì bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến tạp chí nên diễn ra vịnh mô phỏng thiết bị để xoay bầu trời ở đó.

Dự án sẽ là ba tác phẩm và phần thứ hai có tiêu đề là Kido Senshi Gundam: Senko no Hathaway: San of Bright. Nhà sản xuất bộ phim tiết lộ katakana ký tự trong tiếng Nhật là “San” có thể được đọc là “mặt trời” hoặc “con trai”. Nhân vật chính của bộ phim Hathaway Noa là con trai của nhân vật Bright Noa. Ogata cho biết hai phần sẽ có một số khác biệt so với gốc tiểu thuyết của Yoshiyuki Tomino.

Anime Vanitas no Carte chốt lịch phát sóng

Cách đây không lâu, Twitter chính thức cho anime Vanitas no Carte (The Case Study of Vanitas) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Jun Mochizuki đã xác định thời gian lên sóng chính thức cho phần thứ hai của dự án. Bộ anime sẽ được bắt sóng vào lúc 00h (theo giờ Nhật Bản) vào ngày 15 tháng 1 sắp tới.

Tin anime: Mobile Suit Gundam Hathaway ngược lịch phát sóng, Golden Kamuy sẽ có phần thứ 4 - Ảnh 2.

Anime Vanitas no Carte lấy bối cảnh tại Paris, những trò chuyện xoay quanh cuốn sách của Vanitas, một cuốn ma đạo thư đáng chờ đợi, lôi cuốn sự chú ý của Noe, một ma cà rồng trẻ đang tìm kiếm cứu trợ cho một người. người bạn. Tuy nhiên, anh ấy đợi sẵn ở đây không phải là hàng đồng hồ giẫm chân lên trời hay lướt qua bụi bẩn hiệu ứng để tìm kiếm sách. Thay vào đó, thông tin mà anh đang tìm kiếm đang nằm trong tay một người tự xưng là bác sĩ ma cà rồng.

Golden Kamuy xác nhận mùa anime thứ 4

Vào ngày chủ nhật, trong một sự kiện đặc biệt của Golden Kamuy đã được xác nhận rằng dự án sẽ được sản xuất anime truyền hình mùa thứ tư. Kèm theo lời xác nhận sản xuất trong sự kiện, visual cùng đoạn đầu trailer cũng đã được công bố. Brain’s Base sẽ trở thành nhà sản xuất mới cho dự án thay thế cho Geno Studio. Shizutaka Sugahara cũng trở thành tổng đạo diễn, thay thế cho Hitoshi Nanba. Noboru Takagi sẽ trở lại với tư cách là một nhà biên kịch. Takumi Yamakawa sẽ là người mới nhân vật thiết kế, thay thế cho Kenichi Ohnuki.

Mùa thứ nhất của dự án đã được lên sóng vào tháng 4 năm 2018. Mùa thứ hai cũng đã được bắt sóng trong năm đó, vào tháng 10. Đến tận tháng 10 năm 2020 thì mùa thứ ba của dự án mới được lên sóng. Show at, the time up to the first season but but not be used.

Tin anime: Mobile Suit Gundam Hathaway ngược lịch phát sóng, Golden Kamuy sẽ có phần thứ 4 - Ảnh 4.

Golden Kamuy là anime nói về mốc thời gian vào thế kỷ 20, cựu chiến binh Saichi Sugimoto “bất tử” xuất thân từ cuộc chiến Nga – Nhật đang trải qua những khó khăn trong suốt cuộc chiến đào vàng hậu chiến. vùng Hokkaido hoang vu. Khi anh biết đến vùng đất xa xôi để tìm kiếm nó. Sugimoto không phải là người duy nhất thích thú với kho vàng này, bất cứ ai biết về Ainu đều sẵn sàng chém giết nhau để biết nó. Đối mặt với cuộc sống khó khăn ở vùng hoang sơ hướng Bắc, những tên tội phạm đáng gờm và những người lính tên Nhật đểu cáng, để sống sót, Sugimoto sẽ phải vận dụng mọi tính năng và sự may mắn của mình – cùng sự giúp đỡ của cô gái tên Ainu is Asirpa.

Trên đây là những thông tin về các dự án anime mới được nhiều giả quan tâm. Please back to the comment of your view nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *