Tổng hợp danh sách chính nhân vật trong One Piece, ai là người ấn tượng nhất

Rate this post

Một miếng chắc chắn là một trong những tựa anime đình đám ở thời điểm hiện tại với lượng người hâm mộ hâm mộ đông đảo trải dài khắp thế giới. Các nhân vật trong bộ anime này cũng rất nổi tiếng và được nhận sự thích thú của các giả mạo, độc giả.

Giới thiệu cốt truyện

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng, Hài
 • Sáng tác: Oda Eiichiro
 • Nhà xuất bản: Nhật Bản Shueisha
 • Nhà xuất bản tiếng Việt: Nhà xuất bản Kim Đồng
 • File number: 103 (list file)

Một miếng is the anime viễn tưởng với tiền cảnh được xây dựng xoay quanh thời đại hải tặc. Vua hải tặc trước khi bị xử lý chém, tuyên bố rằng ông đã chôn cất số lượng cải thiện không ngừng của mình ở một nơi bắt đầu từ xa và đặt tên nó là Một miếng. Ngay sau tuyên bố của ông, những người có tham vọng thay đổi đời đã bắt đầu con đường trở thành hải tặc hòng chinh phục kho báu Một miếng.

Monkey D Luffy – nhân vật chính mà chúng ta làm cậu bé có EQ và IQ không thể cao cho lắm, trong một lần vô tình ăn phải trái ác quỷ thì cậu mới có thể mở rộng được như cao su. Sau sự việc Shanks – một hải tặc huyền thoại bởi vì cậu bé mất đi cánh tay khiến Luffy được truyền cảm hứng để chính biển khơi và khởi nguồn Một miếng.

Một miếng là hải tặc xây dựng, kết hợp thành viên của Băng Mũ Rơm cũng như xoay quanh cuộc chiến giữa những thế lực mạnh nhất. Dù đã vượt qua 1000 chương nhưng Oda code vẫn còn rất nhiều điều không khai thác từ hải tặc thế giới.

The main character of One Piece

Monkey D. Luffy

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 1

Luffy chính là nhân vật chính trong toàn bộ câu chuyện của chúng ta. Lúc nhỏ, vì bản tính tham ăn mà Luffy ăn nhầm trái Ác quỷ Gomu Gomu – khiến cậu có thể mở rộng năng lực như cao su. Với ước mơ trở thành Vua hải tặc và chinh phục kho báu Một miếng, Luffy đã khởi xướng và tìm kiếm những người đồng đội có chung chí hướng.

Luffy nhân vật được đánh giá là có tính cách trẻ con, EQ hơi thấp nhưng vẫn có tấm lòng nghĩa hiệp. Trước những bất bình tình ấy, cậu vẫn ra tay giúp đỡ. Special, Luffy không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình.

Roronoa Zoro

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 2

Chàng kiếm sĩ Zoro là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong loạt phim Một miếng. Lúc nhỏ, Zoro có một người bạn thơ ấu nhưng mắc bệnh nghèo. Cậu đã quyết định hoàn thành ước mơ của con người bạn. Để thực hiện điều đó, Zoro phải đánh bại Dracule Mihawk – Kiếm sĩ mạnh nhất ở thời đại của cậu.

Trên trình điều hành của mình, Zoro không ngừng nâng cao sức mạnh thông qua công việc săn tiền thưởng. Nhưng cơ duyên với Luffy đã làm cho anh trở thành viên thứ hai của băng Mũ Rơm.

Đặc điểm của Zoro nhân vật là trượng nghĩa, dũng cảm nhưng lại cực kỳ “mù đường”. Anh có thể đi lạc trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nami

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 3

Ngay sau Zoro, Luffy nhận ra tên cướp cần có một hoa tiêu. Nami – cô nàng xinh đẹp với tài khoản quay lén siêu đỉnh đã được Luffy nhắm vào vị trí đó. Ước mơ của cô gái này là hoàn thành tấm bản đồ thế giới, nhưng vì hàng hóa của tộc người cá Arlong, cô ấy phải kiếm tiền để làm lại cho đồng bào mà tạm gác ước mơ.

Nhờ sự giúp đỡ của Luffy và Zoro, Arlong tộc đã bị đánh bại và Nami quyết định nhóm nhập của Luffy để thực hiện ước mơ còn dang dở.

Đặc điểm của nhân vật Nami là tham tiền – làm ảnh hưởng từ thời gian bị Arlong đàn áp. Bù lại, Nami có thời tiết dự báo khả năng – vô hạn năng lực cùng yếu tố quan trọng trên hải quan con. Về sau, Nami cũng rèn luyện tiết điều khiển khả năng.

Usopp

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 4

Người tiếp tục được Luffy mời nhập đội hình chính là Usopp. Vai trò của Usopp là băng mũ xạ thủ. Ước mơ của cậu ấy trở thành một “chiến binh dũng cảm” – bởi bản tính thời gian của Usopp là cảm giác mệt mỏi đến mức cậu ấy cũng thất vọng về bản thân mình.

Năng lực của Usopp là thiện xạ bách phát bách trúng nhưng bù lại, tính cách của cậu bé lại vô cùng sợ hãi. Mỗi khi đội có quyết định nguy hiểm nào thì Usopp sẽ là người đầu tiên “bàn ngược”. Tuy nhiên, vào những lúc quan trọng nhất, Usopp không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình và đó cũng là lý do Luffy quý trọng chàng trai “nói dối không nhìn thấy mắt” này.

Sanji

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 5

Sau khi có kiếm sĩ, hoa tiêu và xạ thủ, Luffy quyết định rằng đội cần có một bếp đầu. Và khi gặp Sanji, Luffy đã muốn anh về với băng Mũ Rơm với đầu bếp trò chơi.

Giống như những thành viên khác, Sanji cũng có ước mơ của mình và đó là tìm thấy vùng biển “All blue” huyền thoại. Kỹ năng của Sanji là chiến đấu bằng lực chân. Đặc điểm của Sanji là cực kỳ yêu thích phụ nữ xinh đẹp, thậm chí là thậm chí, anh không muốn làm thương hiệu những kẻ thù của mình nếu họ là phụ nữ.

Tony Tony Chopper

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 6

Một vị trí không thể thiếu trên thuyền hải tặc là bác sĩ, và Chopper chính là người nhận vị trí đó. Cậu vốn dĩ là một tuần lộc mũi xanh, làm ăn nhầm trái ác quỷ Hito Hito mà có năng lực hóa hệ thống thú vị.

Vì Nami bị bệnh nên băng của Luffy phải đến Drum – quê hương của Chopper để tìm người chữa bệnh. Trong thời gian đó, họ cũng giúp đỡ người dân chống lại băng Bliking và kết bạn với Chopper. Với ước mơ tìm được cách chữa trị cho mọi bệnh tật trên thế giới, Chopper đã gia nhập băng Mũ Rơm của Luffy.

Nico Robin

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 7

Robin là thành viên nữ thứ 2 của băng Mũ Rơm với khả năng mọc và điều khiển rất nhiều cánh tay nhờ ăn trái ác quỷ Hana Hana. Trước đó, cô cùng mẹ sống và làm việc với các nhà khảo cổ Ohara. Tuy nhiên, những người thân của cô đều bị giết hại.

For the nanh the truy cập của cả thế giới vì Poneglyph có khả năng giải mã, Robin phải chạy đi khắp nơi và không tin tưởng bất kỳ ai khi gặp Luffy và những người đồng đội của mình.

Franky

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 8

Franky is a cyborg – nửa người nửa máy với khả năng đóng tàu tài ba. Sau khi cũ tàu thuyền của băng Mũ Rơm hư hỏng hoàn toàn, Franky đã giúp họ tạo nên chiếc áo hải tặc mới là Thousand Sunny. Với sự đóng lại mơ ước được kéo dài nhất, có thể đi đến tận cùng của thế giới, Franky đã gia nhập băng Mũ Rơm.

Brook

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 9

Brook gia nhập băng Mũ Rơm với công cụ nhạc trò chơi. Ông vốn là một hải tặc nhưng đoàn viên của ông đã chết rất lâu về trước. Riêng Brook vẫn sống dưới hình thù một bộ xương nhờ năng lực hồi sinh một lần trái ác quỷ Yomi Yomi.

Anh ấy có ước mơ gặp lại chú cá với Laboon của mình – hiện đang sống ở mỏm sinh đôi. Trong lần gỡ bỏ và sát cánh cùng nhau trong sự kiện Ngân hàng ly kỳ, Brook quyết định gia nhập đội ngũ Băng Mũ Rơm.

Jinbe

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece (bổ sung thêm 5 nhân vật + ngón tay cái) 10Jinbe is the new character output and also be a member of the băng thứ 10. Ông sở hữu vẻ ngoài to lớn giống như một con cá mập. Điểm độc đáo của Jinbe là làm hải tặc nhưng lại… không ưa thích hải tặc. Trước đó, anh ấy là một thành viên của Thất Vũ Hải với sức mạnh đáng giá. Jinbe vào băng với vai trò người lái tàu.

Portgas.d.ace

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece (bổ sung thêm 5 nhân vật + ngón tay cái) 11Mặc dù hy sinh khá sớm nhưng nhân vật này vẫn được đánh giá là chủ sở hữu fandom đông đảo nhất bộ truyện. Là anh của Monkey D Luffy, Ace đã chào đời khi cứu Luffy từ trận chiến giải cứu Robin. Chính cái chết của Luffy tỉnh thức và là cột mốc để nhân vật rơm trưởng thành hơn.

Boa Hancocks

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece (bổ sung thêm 5 nhân vật + ngón tay cái) 12Boa Hancocks xuất hiện sớm sau Nami và Robin nhưng được xem là một trong những mỹ nhân hàng đầu Một miếng. Trong thế giới của bộ truyện này, cô cũng được mệnh danh là người phụ nữ xinh đẹp nhất. Những điều đó, Boa còn là một hải tặc mạnh, một trong bảy thành viên của Thất Vũ Hải. Boa hiện đang nói với Luffy và hỗ trợ cậu bé khá nhiều ở điểm hai năm sau cuộc đại chiến Thriller Bark.

Shanks tóc đỏ

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece (bổ sung thêm 5 nhân vật + ngón tay cái) 13Xuất hiện ngay từ chương đầu tiên của bộ truyện, nhiều người sẽ bất ngờ vì sau thân phận của Shanks vô cùng khủng khiếp – một trong tứ hoàng – những người làm chủ biển cả. Dù rất mạnh mẽ nhưng Shanks đã hi sinh một tay để cứu Luffy và trở thành một trong những người có sức ảnh hưởng nhất định đời cậu.

Râu Đen

[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece (bổ sung thêm 5 nhân vật + ngón tay cái) 14Được xem là một trong những người phản ánh lớn nhất ở thời điểm hiện tại, Râu Đen sở hữu đến hai trái ác quỷ có sức mạnh bất phàm. Một trái là Yami Yami no Mi có sức mạnh bóng tối, bốc xếp mọi thứ và trái Gura mang sức mạnh rung chấn nhờ giết và cướp từ Râu Trắng. Với sức bền không ngừng trên, Râu Đen được kỳ vọng là phần cuối của bộ anime đình đám.

Các nhân vật phụ trong One Piece

Bên cạnh những chính nhân sựMột miếng cũng có những nhân vật phụ từ chính phái đến phản ứng được xây dựng vô cùng hay ho đấy nhé!

 • Thất vũ: tổ chức 7 tên hải tặc gồm Crocodile, Jinbei, Boa hancock, Gekko Moria, Trafalgar Law, Donquixote Doflamingo, Bartholomew Kuma. Họ làm việc cho Chính phủ thế giới nhưng cũng giữ vị trí trung tâm.
 • Tứ hoàng: Râu, Kaido, Big Mom, Shank – 4 hải tặc trắng mạnh nhất thế giới đồng thời là 4 vị vua cũng như quyền cai trị biển cả.
 • Hải quân: Chịu sự kiểm tra của Chính quyền thế giới, là phe phái đối lập với các băng cướp. Một vài nhân vật thuộc Hải quân: Monkey D. Garp, Akainu, Sengoku, Kong, Aokiji…
[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 10
Thất Vũ Hải
[xong] Nhân vật danh sách trong One Piece 11
Tứ hoàng

Trên đây là bài viết tổng hợp nhân vật thông tin trong Một miếng. Một miếng là một bộ anime xứng tầm huyền thoại với thế giới xây dựng rộng lớn cùng với cốt truyện thú vị, logic. If you not read or see Một miếng thì hãy thử trải nghiệm thời gian nhé, chắc chắn sẽ không thất vọng đâu!

Nếu bạn muốn tìm thêm những bộ phim hoạt hình thú vị, hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Phim of VOH Giải Trí nhé!

(Nguồn ảnh: Internet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *