Xem trước 2 phút anime điện ảnh The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye

Rate this post

Anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye tung 2 phút phim kể về nỗ lực của Kaoru và Hanaki để khám phá Đường hầm Urashima.

Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt – Phim hoạt hình Clip

Pony Canyon đã cho xem trước một đoạn clip ngắn từ anime điện ảnh The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye (Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi) chuyển thể từ light novel của Mei Hachimoku và Kukka hôm 09/09. Đoạn clip ngắn hơn 2 phút kể về nỗ lực của Kaoru và Hanaki để khám phá Đường hầm Urashima.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 09/09 với sự tham gia của Oji Suzuka vai Kaoru Tono và Marie Iitoyo vai Anzu Hanaki.

Tasuku Hatanaka vai Shouhei Kaga, bạn của Kaoru. Arisa Komiya vai Koharu Kawasaki, người bạn học hiếu chiến của Anzu. Haruka Terui vai giáo viên chủ nhiệm của Kaoru và Anzu, Hamamoto-sensei. Rikiya Koyama vai cha của Kaoru. Seiran Kobayashi vai Karen Tono, em gái của Kaoru.

Tomohisa Taguchi (Akudama Drive, Kino’s Journey – The Beautiful World, Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna) đang ngồi vào ghế đạo diễn bộ phim tại CLAP, đồng thời là người viết kịch bản, cùng với Kanji Miyake. Tomomi Yabuki (đạo diễn Pompo: The Cinéphile) trong vai trò thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt động, với Yabuki, Seiji Tachikawa, Akio Hasegawa và Yasuhisa Kato là các diễn viên đạo diễn. Harumi Fuuki (Miss Hokusai, Forest of Piano, Tsurune) sáng tác nhạc.

Xem trước 2 phút anime điện ảnh The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả bản gốc light novel và manga chuyển thể của nó, họ mô tả câu chuyện:

“Tono Kaoru nghe một tin: Quy luật không thời gian và thời gian không có nghĩa lý gì đối với Đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy bước qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở bên kia… đổi lấy những năm tháng của chính bạn.

Vào một đêm, Kaoru tình cờ thấy mình đang đứng trước một đường hầm có vẻ đáng tin cậy giống như người ta thử thách, anh thấy mình đang nghĩ đến Karen, người em gái đã bị mất trong một vụ tai nạn nhiều năm trước. Trước sự tự nhiên của Kaoru, học sinh mới chuyển đến Anzu Hanaki, người sẽ giúp cậu thử nghiệm đường hầm bí ẩn – nhưng đổi lại muốn làm gì ở Kaoru? Liệu họ sẽ là gì với nhau, sau khi bước vào đường hầm? ”

Hachimoku đã phát hành light novel gốc vào tháng 07/2019, với hình ảnh minh họa của Kukka. Tiểu thuyết được xếp hạng # 9 trong hạng mục ấn bản bunkobon năm 2020 của sách hướng dẫn Kono Light Novel ga Sugoi của Takarajimasha! (Light Novel này thật tuyệt vời!).

Koudon ra mắt manga trên tạp chí Sunday GX của Shogakukan vào tháng 07/2020 và kết thúc vào tháng 11/2021.

>>> Xem thêm: CEO Mappa muốn chuyển tất cả manga của tác giả Chainsaw Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *