Quảng bá văn hóa, du lịch và ẩm thực Việt Nam tới bạn bè Israel | Phương thức người Việt

Rate this post

Quang ba van hoa, du lich va am thuc Viet Nam toi ban be Israel hinh anh 1Thứ hai nem rán. (Ảnh: TTXVN phát)

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Israel, Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ngày 19/7 đã tổ chức chương trình gỡ quảng bá văn hóa, ẩm thực và du lịch Việt Nam tới bạn bè Israel.

Tên sự kiện “Vòng tay bạn bè Việt Nam-Israel“have got to be well as the support and tham gia đông đảo của đại diện chính quyền, doanh nhân, bạn bè người Israel; cũng như bà con Việt Kiều và sinh viên Việt Nam học tập ở Israel.

Tại buổi gặp mặt, khách mời đã được khơi gợi vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống Việt Nam, cũng như thưởng thức một số món ăn Việt Nam như nem, bánh rán

Phát biểu tại chương trình, Đại sứ Việt Nam tại Israel.

[Ẩm thực Việt Nam làm say lòng các thực khách trên đất Pháp]

Các bạn Israel được tìm hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam qua các đoạn phim, tranh vẽ, sách ảnh, hệ thống truyền thông sản phẩm được trưng bày tại chỗ và qua trao đổi trực tiếp với Bộ quản lý, nhân viên Đại quán sứ và đại diện văn phòng của Việt Nam tại Israel.

Rất nhiều bạn bè Israel đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc, hợp tác với đối tác Việt Nam, cũng như các chuyến du lịch tới Việt Nam.

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc, nhất là trong những năm gần đây. Con người Việt Nam thông minh, sáng tạo, cần cù và thân thiện, là đối tác tin cậy trong làm ăn kinh doanh.

Quan hệ giữa Việt Nam và Israel thời gian qua liên tục phát triển với tác giả tiềm năng trên nhiều lĩnh vực.

Trong tiền cảnh Việt Nam và Israel chuẩn bị hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập hệ thống ngoại giao (12/7 / 1993-12 / 7/2023), hai bên dự kiến ​​sẽ có nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy bài hát phương thức, trong đó có hoạt động trao đổi đoàn và tiếp xúc trực tiếp giữa lãnh đạo hai nước, đại diện các ngành, địa phương.

Đẩy mạnh khai thác các bài hát hợp tác cơ bản, trong đó có kỳ họp lần 3 Bảng liên kết chính; tăng cường đầu tư hợp tác và khoa học-công nghệ; thúc đẩy hoàn tất các buổi thảo luận quan trọng như Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-Israel, Hiệp định hợp tác lao động; Fucaser open the road bay thẳng giúp tăng cường giao diện giữa Nhân dân hai nước; tăng cường sự hỗ trợ của Israel đối với các doanh nghiệp, dự án khởi tạo của Việt Nam … /.

Quang Minh-Văn Ứng (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *