Philips ra mắt nồi chiên không dầu HD9280 đầu tiên kết nối Wi-Fi tại Việt Nam

Rate this post


Hiện đại công nghệ ứng dụng vào lò nướng,
Không cần trực tiếp vào bếp mà vẫn nấu được món ăn thơm ngon như ý, đó không chỉ là ước mơ của các bà nội trợ, mà là ước mơ của người dùng hàng.


Theo đó, người dùng có thể
thực hiện nấu ăn ngay trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng NutriU. Sau khi kết nối thành công chiên không dầu Philips HD9280 với Wi-Fi, người dùng có thể điều khiển, theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình nấu từ xa. Những bữa ăn hoàn thành và lành mạnh cho gia đình có thể nấu được bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào mà không cần thiết phải vào bếp. Đơn giản chỉ nung nấu nướng và đơn giản chỉ có thế nhờ tác động từng bước và thông báo quá sớm từ ứng dụng. Các bà nội trợ có thể vừa làm việc tại nhà, vừa chơi cùng, hay tận hưởng thời gian nghỉ ngơi mà vẫn có thể nấu những món ăn yêu thích cho cả gia đình. Với tính năng kết nối ưu việt mới của nồi chiên không dầu HD9280 nấu ăn sẽ trở nên hết sức dễ dàng và tiện lợi, tiết kiệm nhiều sức mạnh và thời gian cho người dùng.
Ngoài Wi-Fi kết nối tính năng và điều khiển thông minh bằng điện thoại di động, nồi chiên không dầu HD9280 có nhiều đặc điểm nổi bật về công nghệ và thiết kế.


Cong
nghệ Rapid Air kết hợp cùng thiết kế nhiệt “hình sao” độc đáo, giúp luân chuyển và thổi luồng khí nóng chuyển nhanh trong lòng nồi, giúp món ăn chín đều từ mọi phía mà không cần lật trở. Nhờ đó những món nướng không giòn chỉ giòn bên ngoài, chín mềm thấm vị bên trong mà còn tốt cho sức khỏe vì đã được loại bỏ 90% lượng dầu mỡ. Đồng thời nhờ sử dụng nóng khí (thay cho dầu chiên) để chiên thực phẩm nên cần rất ít hoặc thậm chí không cần thêm mỡ bôi trơn. Do đó, chiên không dầu Philips trở thành phụ trợ lực trong việc vận hành sức khỏe hàng ngày cho gia đình, nhất là khi hàm lượng chất béo trong thực phẩm ngày càng nhiều làm cho sức khỏe tăng lên theo nhiều hệ thống không tốt cho sức khỏe.

Special, with the current display screen tích hợp 7 chương trình cài đặt sẵn cùng các công thức nấu ăn phổ biến với nồi chiên không dầu, the option user to be the like as map đông lạnh, khoai tây tươi, thịt, cá, đùi gà, nướng bánh và rau. Các phương pháp nấu ăn với sản phẩm HD9280 bao gồm chiên, nướng, nướng bánh, hâm nóng và đặc biệt là chế độ giữ nhiệt giúp món ăn luôn nóng giòn, có sẵn khi người dùng muốn.
Với kích thước lên đến 6,2 lít cùng thiết kế lòng kính,
HD9280 may be nấu đủ phần ăn cho cả gia đình, hoặc bạn bè với nhiều món ăn đa dạng.

Một trong những ưu tiên vượt trội của HD9280 đó là khả năng điều khiển qua ứng dụng NutriU. Đây là quyền ứng dụng nấu ăn độc của Philips, giúp bạn khám phá tài năng nấu nướng với hàng ngàn công thức nấu ăn được tuyển chọn và tính toán có sẵn giá trị dinh dưỡng, lượng calo cho mỗi khẩu phần bởi các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp hàng hóa. Khi sử dụng thường xuyên, NutriU ứng dụng còn tự động gợi ý công thức theo lịch sử tìm kiếm và người dùng cá nhân thích hợp. You may be back up the favourite the public or the constructor sáng tạo của riêng mình ngay trên ứng dụng để có thể chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, NutriU còn hướng dẫn từng bước trong quá trình nấu ăn, từ chuẩn đến tương tác, đồng thời người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu từ xa cũng như theo dõi quá trình nấu từ thông minh device.


Philips mong muốn mang lại cho người dùng Việt Nam các sản phẩm điện gia dụng có chất lượng cao với công nghệ tiên tiến, vừa tốt cho sức khỏe vừa đảm bảo sự tiện nghi và hiện đại. Với phương châm “Biến ngôi nhà thành nhà – Để nhà trở thành tổ ấm”, Philips DA sẽ liên tục phát triển và giới thiệu các sản phẩm mới tiên phong giúp tiết kiệm thời gian bếp núc, dọn dẹp và tăng thời gian gia đình may co quat nhau”, ông Srikanth Nott – Tổng giám đốc Philips DA Việt Nam, đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Information for you:
Chiên không dầu Airfryer HD9280 được mở bán tại các cửa hàng chính hãng của Philips trên Lazada, Shopee, Tiki và các hệ thống phân phối sản phẩm của Philips trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất là 4.999.000 đồng.
Đặc biệt, trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 11/2022, khi mua 1 nồi chiên không dầu HD9280 tại nhà hàng chính hãng của Philips sẽ nhận được 1 lần xử lý hấp dẫn hàng Tupper 2 tầng giá trị 610.000 đồng
.
Load xuống NutriU ứng dụng để truy cập hàng ngàn công thức nấu ăn trên App Store hoặc Google Play Store.

Theo Tạp chí Điện tử & Ứng dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *