Phân tích giá 14/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Cardano.

Rate this post

Hãy cùng Blogtien đến với bài báo giá hôm nay (14/03) nhé.

  • Phân tích giá 12/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Bitcoin SV.
  • Phân tích giá 09/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Bitcoin SV.
  • Phân tích giá 07/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, Tron, Bitcoin SV.

BTC / USD

Những chú bò đang cung cấp sự hỗ trợ cho Bitcoin tại EMA 20 ngày. Cả hai đường trung bình đang tăng dần lên và RSI số chỉ nằm trong tích cực vùng. This control for phe bò is have a small number of lợi nhuận. Tuy nhiên, để cố định vị trí của mình, bò cần nhanh chóng đẩy giá Bitcoin lên trên 4.000 USD.

Chúng tôi hy vọng một xu hướng tăng mới sẽ xuất hiện và đóng cửa sổ trên ngưỡng 4.255 USD, như vậy nó sẽ hoàn thành mô hình đáy kép có tiêu điểm ở 5.273 USD. Các thương nhân có thể thiết lập các vị trí dài nếu giá đóng trên này.

Mặt khác, nếu BTC / USD phá vỡ mức hỗ trợ tại EMA 20 ngày, thì các chương trình hỗ trợ sẽ nằm ở đường xu hướng tăng và cuối cùng là SMA 50 ngày. Nếu cặp này giảm mạnh xuống dưới đường SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống cuối cùng của hỗ trợ vùng là 3.355 – 3.236 USD. This is the last as well as the last support, because of the world if the processors are down to this red, xu hướng giảm rất tệ. Do đó, các nhà giao dịch có thể duy trì điểm dừng dưới 3.236 USD.

ETH / USD

Phe bò đang cố gắng giữ Ethereum trên 134 USD. Mặc dù phe bò đã được giữ đường SMA 50 ngày vào ngày 12 tháng 3, nhưng vẫn không thể duy trì được trên đường EMA 20 ngày. Show at, all hai đường trung bình động đều được san sát và RSI chỉ số gần với điểm giữa. This thing for an an ninh mạng cố định ngắn hạn trong thời gian tới.

Da break at SMA 50 day may be ban ETH / USD to chuc the next to support at 116 USD. This is a big support, because the trend of the trend of the channel up as also in this level. Do đó, chúng tôi dự đoán người mua sẽ bước vào và mua gần ở mức 116 USD. But if this coin pair of the breaker are well.

Ngược lại, nếu ETH tăng trên 144 USD, target tiếp theo có thể đạt tới 167 USD. Tam giác tăng dần mô hình sẽ hoàn thành nếu có breakout và giá đóng trên 167 USD. This model has a target at 251 USD. Nhà giao dịch có thể giữ điểm dừng ở mức 125 USD.

XRP / USD

Phạm vi trong ngày ở Ripple đã bị thu hồi trong vài ngày qua. Nỗ lực của những chú bò để phá vỡ phạm vi tăng giá không thành công vì thiếu hiệu lực mua ở mức cao hơn. Đây là một giá giảm hiệu. Một mảnh vỡ của xu hướng tăng có thể nhấn chìm đồng xu đến mức hỗ trợ theo giá 0,275 USD. If this is also a breaked, the end of the support will be the end of the year is 0.245 USD, under that xu hướng giảm sẽ tiếp tục kéo dài.

Tuy nhiên, miễn là cặp XRP / USD vẫn ở trên đường xu hướng tăng của tam giác tăng dần, phe bò vẫn có khả năng cố gắng nâng giá lên trên 0,331 USD một lần nữa. Khi giá đóng trên mức 0,331 USD, đồng xu cặp đôi có thể sẽ lấy đà và tăng đến đường xu hướng của kênh giảm dần. Anphapage tại kênh sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ mức lỗ dưới 0,275 USD.

LTC / USD

Litecoin đã tìm thấy sự hỗ trợ gần với đường EMA 20 vào ngày 12 tháng 3, nhưng những chú bò không thể vượt qua kháng cự 56,91 USD. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình đều dốc lên và RSI số chỉ nằm trong tích cực hoạt động, điều này cho thấy phe bò vẫn có lợi thế hơn. Một công cụ phá vỡ và đóng trên vùng kháng cự 56,91 – 59,49 USD có thể đưa đồng tiền kỹ thuật số lên mức 65,61 USD và cao hơn là 69,27 USD.

Left với giả định trên, nếu cặp LTC / USD phá vỡ đường EMA 20 ngày, nó sẽ làm suy yếu tăng trưởng và giảm xuống còn 47,24 USD. Do đó, các trader có thể bảo vệ các vị trí dài còn lại với mức dừng lỗ ở mức 50 USD. Duy nhất có thể làm giảm giá trên đồ thị là RSI số.

EOS / USD

EOS has not through the way of redirect in 4 days. Tuy nhiên, một hoạt động tích cực là nó vẫn chưa phá vỡ đường EMA 20 ngày. Nếu đồng tiền kỹ thuật số thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và tăng lên 3,87 USD, phe bò có thể lấy đà và đưa giá lên 4,49 USD.

Mặt khác, nếu phe gấu tạo đồng xu về dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể rơi đến mức hỗ trợ tiếp theo tại 3,15 USD. SMA 50 days also in this prechared; làm điều đó, chúng tôi hy vọng sẽ thu hút sức mạnh mua sắm ở đây. But if the break break up support this quan trọng, nó sẽ nhập lại vào phạm vi và có thể trượt xuống còn 2.17 USD. Do đó, các trader có thể bảo vệ các vị trí dài còn lại với các điểm dừng ở mức 3,10 USD ..

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giảm xuống gần đáy của phạm vi 120 – 140 USD vào ngày 12 tháng 3 và thật may phe bò trỗi dậy ngay tại mức này. Tuy nhiên, những chú bò này không thể nâng giá lên trên đường trung bình, điều này cho thấy sự thiếu hụt lực mua ở mức cao hơn. Chính vì gấu trúc thế giới có khả năng phá vỡ 120 USD một lần nữa. If gấu thành công, BCH có thể giảm xuống 105 USD, đây cũng là một hỗ trợ mạnh mẽ. Nhưng nếu this support cũng được rút lại, thì test lại mức thấp hàng năm ở mức 73,50 USD thì có thể sẽ xảy ra.

Ngược lại, nếu cặp BCH / USD tăng lên trên mức di động trung bình, những chú bò sẽ cố gắng vượt qua mức 140 USD và tăng đến vùng cao tiếp theo tại 157 USD – 163 USD. This khu vực, mức tiếp theo cần theo dõi ở mức tăng là 175 USD. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ điểm dừng ở mức 116 USD.

BNB / USD

Binance Coin đã thoát khỏi hiệu ứng cờ vào ngày 12 tháng 3 nhưng hiện đối mặt với cự ly kháng cự ở mức 15,91 USD. Cả hai đường trung bình tiếp tục xu hướng tăng và RSI số chỉ nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy sự tích cực.

A breakout at 15,91 USD may be end on the end of BNB / USD but to go to 18 USD, on this level, it may co the test back level of your own. Mặt khác, nếu đồng xu giảm xuống từ mức hiện tại, nó sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 14 USD, nếu mức này cũng bị phá vỡ, nó có thể tiếp tục giảm xuống đường EMA 20 ngày. Nếu đồng tiền điện tử này không thể duy trì trên 15,91 USD trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ có đề xuất khác.

XLM / USD

Stellar đã được cố định trong hai ngày qua. Đường EMA 20 ngày dốc lên và RSI chỉ số gần với mức quá mua. This control for phe bò are being profit. Một đột phá ở mức 0,011 USD có thể đẩy đồng xu lên 0,134 USD.

Ngược lại, nếu cặp XLM / USD giảm từ mức hiện tại, nó có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày, đây là một quan trọng hỗ trợ. If XLMectation from this support. Tuy nhiên, nếu phe gấu phá vỡ đường xu hướng tăng, việc kiểm tra lại mức thấp hàng năm là có thể. Do đó, các trader có thể duy trì các điểm dừng ở mức 0,08 USD.

TRX / USD

Tron dưới 0,023 USD trong hai ngày qua. This thing for the misses of the mua sắm ở mức thấp hơn. Đường EMA 20 ngày dốc xuống và RSI chỉ số đang suy yếu trong vùng tiêu điểm, điều này cho thấy gấu đang có lợi.

Cặp TRX / USD có sự hỗ trợ ở mức 0,020 USD, dưới đó trượt có thể mở rộng đến mức quan trọng hỗ trợ là 0,008 USD. Chúng tôi hy vọng phe bò sẽ bảo vệ mức 0,008 USD để chúng tôi có thể đề xuất một vị trí dài khi ghép đồng xu thoát khỏi mức hỗ trợ này.

Quan điểm trên sẽ vô hiệu nếu giá bật từ mức hiện tại và tăng lên trên đường trung bình. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí dài nếu đồng xu duy trì trên 0.281 USD. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn sẽ giữ quan điểm trung lập đối với đồng xu này.

ADA / USD

Cardano đã bị giới hạn trong phạm vi từ 0,036 đến 0,051 USD kể từ ngày 21 tháng 12. Giá đã bật từ mức hỗ trợ hai lần, cho thấy bên mua có mặt ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, phe bò không thể thoát ra khỏi phạm vi này.

Đường EMA 20 ngày dốc lên và RSI chỉ số cũng đã chuyển sang tích cực vùng. This control for the phe bò is being priority in shortout. Một đột phá và đóng trên 0,051 USD có thể dẫn đến một trạng thái tăng mới đưa ra mức giá 0,066 USD và nếu thành công có thể mở rộng đến 0,080 USD. Các thương nhân có thể tham gia khi định giá trên 0,056 USD và giữ mức lỗ ở mức 0,044 USD.

Cần lưu ý:

Đây là bài phân tích dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Tất cả các giao dịch đều có thể gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá 14/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Cardano.

4.0 trên 198 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *