ASIC máy đào là gì? Mua bán các loại máy đào ASIC ở đâu uy tín?

Rate this post

Gần đây, công việc đào Bitcoin and other altcoin type as Ethereum, Zcash… Are a xu hướng đầu tư có thể thu được rất nhiều lợi nhuận, khi giá trị của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác ngày càng tăng. Vì vậy, công việc được các loại máy đào tốt, có hiệu suất hoạt động tốt ngày càng trở nên nóng hơn.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, thì loại máy đào coin bằng chip ASIC đang là loại máy đào coin và bitcoin tốt nhất hiện nay. Điều đó cũng tạo ra rất nhiều ASIC máy đào khác nhau. Và để giúp các bạn không cần nhiều thời gian tìm hiểu các loại máy đào tốt, hôm nay Blog Tiền will giới thiệu đến bạn các loại ASIC máy đào tốt nhất hiện nay và nơi mua bán cho chúng tôi để giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

ASIC máy đào là gì?

ASIC is shutdown from the Mạch tích hợp ứng dụng cụ thể (vi mạch hợp tác chuyên dụng), nó là một vi mạch (chip) tích hợp được thiết kế để phục vụ riêng cho một mục tiêu nào đó mà người dùng có thể tạo ra nó. Hạn chế như dữ liệu thu thập về âm thanh, sau đó thực hiện xử lý âm thanh… .Ứng dụng của chip ASIC ngày trước chủ yếu là để làm bộ vi xử lý điện thoại di động, bộ vi xử lý trong tự động máy móc, trong các phương tiện thông tin, vũ trụ, dây chuyền công nghiệp…

Nhưng với sự phát triển của Bitcoin và tiền ảo các loại, thì ứng dụng của chip ASIC được bổ sung thêm là trở thành bộ vi xử lý của các loại máy đào bitcoin và đào coin. Và những máy tính loại đó được gọi tắt là máy đào ASIC máy đào.

ASIC máy đào có sự khác biệt lớn so với CPU và GPU được sử dụng để đào coin thông thường, bởi ví nó chỉ có thể sử dụng cho một công việc duy nhất là đào coin, và sẽ không thể làm gì khác ngoài công việc đó như chơi game, lướt web, nghe nhạc giống với CPU và GPU. Vì vậy mà ASIC máy đào có hiệu suất khai thác cao hơn rất nhiều, vì tất cả tài nguyên của chúng tôi sẽ tập trung để thực hiện một nhu cầu đó là đào coin.

Cũng chính bởi các tính năng này, mà ASIC các loại máy móc không gây ra những tranh cãi. Dao coin bằng ASIC máy đào có thể được chuyển đổi đến hiệu suất lớn hơn rất nhiều so với thông thường của các thiết bị đào coin. Vitalik Buterin – nhà sáng lập của Ethereum cho rằng tập trung sử dụng máy đào ASIC thực sự là một tồi tệ đối với một trường tiền điện tử, bởi vì khi đó có thể có số lượng xu sẽ chỉ tập trung vào một bộ phận định, sẽ không giữ được cân bằng của trường thị.

Các yếu tố quyết định thành chất lượng một ASIC máy đào

To trở thành một ASIC máy tốt thì nó phải trả lời đầy đủ những điều sau đây:

 • Hashrate (đào tốc độ): tức là chỉ số đo lường sức mạnh của một đồng tiền máy đào, hay bộ đo lường tốc độ tính toán trong một số giây của máy đào. The feature of it is Terahash on seconds (Th / s) or Gigahash on seconds (Gh / s). Hạn chế như 1 Th / s = 1000 Gh / s. Tốc độ đào càng cao thì càng có lợi nhuận mà các bạn càng thu được càng lớn, và nó càng được đánh giá cao với giá thành của máy đào
 • Hiệu quả (Chuyển điện năng thành Coin): this information with the mean is the precision of the power point to Bitcoin and the other coin, and here is a element is very important for the workout the coin, here is the main rate of the machine, is met by năng lượng trên coin, đơn vị tính của nó là watt trên gigahash (W / Gh) và watt trên terahash (W / Th). Hạn chế 1 W / Gh = 1000 W / Th, con số này càng thấp thì hiệu suất của máy đào càng tốt.

Lưu ý: Bạn không nên mua một máy đào mà chỉ dựa vào Tỷ lệ hỏng hóc and giá cả, which should have the select a one server is well to the best. Có như vậy mới xứng đáng với đồng tiền mà bạn đã bỏ qua, nó sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn.

Hiện nay ASIC máy đào loại tốt nhất

Antminer S9

Kỹ thuật thông số:

 • Tốc độ băm 14000 GH / s
 • Hiệu quả 0,1 W / GH
 • Giá $ 3000

Antminer R4

Kỹ thuật thông số:

 • Tốc độ băm 8600 GH / s
 • Hiệu quả 0,1 W / GH
 • Giá $ 1000

Kỹ thuật thông số:

 • Tốc độ băm 4730 GH / s
 • Hiệu quả 0,25 W / GH
 • Giá: $ 489,99

Avalon 6

Kỹ thuật thông số:

 • Tốc độ băm 3500 GH / s
 • Hiệu quả 0,29 W / GH
 • Giá $ 559,95

Antminer S5

Kỹ thuật thông số:

 • Tốc độ băm 1160 GH / s
 • Hiệu quả 0,29 W / GH
 • Giá $ 139,99

SP20 Jackson

Kỹ thuật thông số:

 • Hashrate 1300 – 1700 GH / s
 • Hiệu quả 0,9 W / GH
 • Giá $ 90

Trên đây là các loại máy đào ASIC tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo, mong rằng các bạn có thể chọn được cho mình một loại máy đào tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều asic máy đào loại khác như: máy đào asic A4; máy đào asic S9; máy đào asic l3 +; máy đào asic X3 ( is a ASIC máy đào có giá 12.000 USD có tác dụng duy nhất: khai thác Monero và các đồng tiền mã hóa khác được bảo mật với cùng một thuật toán); máy đào asic A8; máy đào asic D3, máy đào asic E3 (is a ASIC máy đào có giá là 800 USD được làm riêng cho việc khai thác và đào Ethereum). Theo nhu cầu của mình mà bạn chọn đúng y mình nhé.

Có nên mua máy đào ASIC ở đâu không?

Show at, những người mua bán mày đào ASIC đều được thực hiện qua Ebay và Amazon! Đây là 2 trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới, vì vậy bạn có thể yên tâm mà mua máy đào Asic rồi.

Link

Upper here, Blog Tiền đã giới thiệu đến bạn máy đào Asic là gì, các loại máy đào Asic tốt nhất và chỗ để bạn mua bán các loại máy đào Asic, hy vọng qua bài viết bạn sẽ có được những bổ sung kiến ​​thức về máy đào Asic nhé. .

Sau cùng, nếu bạn có thắc mắc nào liên quan đến máy đào Asic, hãy quay lại bình luận bên dưới, Blog Tiền sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian nhanh nhất. Cuối cùng, đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

ASIC máy đào là gì? Mua bán các loại máy đào ASIC ở đâu uy tín?

5 on 180 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *