Tin tốt: Chủ tịch SEC Hoa Kỳ xác nhận Ethereum không phải chứng khoán

Rate this post

Chủ tịch Bản chứng khoán Hoa Kỳ SEC – Jay Clayton đã xác nhận rằng Ethereum và đồng tiền điện tử không phải là chứng khoán theo luật Hoa Kỳ.

Cụ thể, trích dẫn một bức thư được viết bởi Clayton, nghiên cứu của SEC và cho biết Ethereum không phải chứng khoán theo luật của Hoa Kỳ.

Theo chủ tịch của SEC Clayton, tài sản kỹ thuật số luôn thay đổi theo thời gian và nó không phải là chứng khoán. Dù không cập nhật trực tiếp đến Ethereum nhưng Clayton tuyên bố rằng ông không đồng ý với quan điểm trước của SEC về tài sản kỹ thuật số. This Quan điểm được đưa ra bởi giám đốc cũ của SEC là Hinman, ông cho rằng Ethereum như một chứng khoán và sẽ được SEC quản lý.

Như vậy, công việc xác nhận Ethereum is not a stock stock có thể giúp Ethereum có những bước phát triển mới trong pháp lý, cũng như không phải kiểm tra thuộc diện. Ngoài ra, đây có thể là sự phù hợp điều kiện để các sàn giao dịch phái sinh ở Mỹ cung cấp hợp đồng tương lai.

Cùng với đó, nhà đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đề xuất ra ví tiền tính phí Gas cho các giao dịch nhằm hỗ trợ các nhà phát triển trong một tweet vào ngày 8 tháng 3.

Gas is a unit to đo lường công việc tính toán của các điều hành giao dịch hoặc hợp đồng thông minh trong mạng Ethereum, trong đó các loại giao dịch khác nhau hãy hỏi một khối lượng khác nhau để thực hiện.

Tôi đề nghị chúng tôi xem xét hỗ trợ một quy tắc cộng đồng mà các nhà phát triển ví nên tính phí 1 gas cho các giao dịch được gửi qua ví của họ. Chúng tôi không cố gắng bỏ qua các khoản phí đó và chúng tôi hỗ trợ thay đổi giao thức để thực hiện các khoản phí đó một cách dễ dàng hơn, Vitalik cho biết.

Xem thêm: 10 sai cơ bản mà thợ đào, thương nhân cần tránh.

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo vietnamfinance
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Tin tốt: Chủ tịch SEC Hoa Kỳ xác nhận Ethereum không phải chứng khoán

4.5 trên 177 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *