Phân tích giá 12/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Bitcoin SV.

Rate this post

Hiện khỏi xuất hiện và phe bò tiếp tục rút lui để nhường chỗ cho những chú gấu, các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. Sau đây, hãy cùng Blogtien đến với bài báo giá hôm nay (12/03) nhé.

  • Phân tích giá 09/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Bitcoin SV.
  • Phân tích giá 07/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, Tron, Bitcoin SV.
  • Phân tích giá 05/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, Tron, Bitcoin SV.

BTC / USD

Giá tăng trạng thái của Bitcoin không hề thuyết phục. Nó thậm chí không thể kiểm soát được mức độ kháng cự 4.000 USD vào ngày 9 tháng 3. Điều này cho thấy sự mệt mỏi của những chú bò. Show at, giá quay trở lại EMA 20 ngày, đây là một quan trọng hỗ trợ vùng. Nếu phe bò đực muốn giữ lợi thế thì họ nên bảo vệ EMA 20 ngày. Một sự phục hồi từ this hỗ trợ nâng cao sẽ giúp một lần nữa đồng xu cố gắng thoát khỏi 4.000 USD và đạt đến cự ly kháng cự quan trọng là 4.255 USD.

Nếu cặp BTC / USD duy trì trên 4.255 USD, nó sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi với mục tiêu là 5.273 USD. Trader có thể thiết lập các vị trí dài trên một breakout trên 4.255 USD. Cho đến lúc đó, các trader nên duy trì các điểm dừng tại 3.236 USD.

Về điểm giảm, ở đó có sự hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày và bên dưới đường này là đường xu hướng tăng. If this support is the breaker, the next to support will be at SMA 50 days. Nếu this support cũng bị vỡ vụn, chúng tôi dự đoán đồng xu sẽ trượt nhanh đến cuối hỗ trợ vùng là 3.355 – 3.236 USD. Mờ nhạt hành động chỉ ra rằng Bitcoin sẽ bị ràng buộc trong phạm vi hạn chế trong thời gian ngắn.

ETH / USD

Ethereum đã phá vỡ đường EMA 20 ngày. If not found support at 134 USD, it can be slide to SMA 50 days. This level under, the coins can be dieu chỉnh theo mức quan trọng hỗ trợ ở mức 116 USD. Do đó, các nhà giao dịch có thể dừng lỗ trên các vị trí dài còn lại ở mức 125 USD.

Nếu cặp ETH / USD thoát khỏi 134 USD hoặc SMA 50 ngày, nó sẽ cố gắng đẩy giá lên trên 144 USD. Đồng xu có khả năng lấy mới tăng trưởng sau khi duy trì trên này.

Tuy nhiên, với cả hai đường trung bình đều bằng phẳng và chỉ RSI gần điểm giữa, xu hướng trong thời gian ngắn sẽ là cố định. Mức kháng cự của phạm vi có thể nằm ngay tại đây 144 USD, khi hỗ trợ mức độ, chúng ta sẽ xem xét trong vài ngày tới.

XRP / USD

Ripple đã bị giới hạn trong phạm vi 0,275 – 0,331 USD. Các trung bình động bằng biểu tượng và RSI số chỉ gần 50 cho sự hợp nhất có thể sẽ tiếp tục trong vài ngày nữa.

A breakout at range on will help XRP / USD on the way to theΩ of the channel giảm dần. If duy trì trên kênh, nó sẽ cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng.

Tuy nhiên, nếu phe gấu chìm đồng xu dưới 0,275 USD, nó có thể giảm mức thấp hàng năm là 0,245 USD. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ điểm dừng ngay dưới 0,275 USD.

LTC / USD

Litecoin đã được kích hoạt thêm một lần nữa lên 56,91 USD vào ngày 9 tháng 3, nhưng phe bò không thể tận dụng cơ hội. Một lần nữa, giá đã được điều chỉnh trở lại dưới 56,91 USD, đây là một cực hiệu quả.

Phe gấu đang cố gắng đưa cặp LTC / USD về EMA 20 ngày, đây là một quan trọng hỗ trợ vùng. If the pair of coin exit from this support, phe bò sẽ nâng giá lên 60 USD. Mục tiêu cần theo dõi ở đà tăng là 65,56 USD. Đường trung bình tăng dần và RSI chỉ số nằm trong tích cực hoạt động cho bò thấy đang có lợi thế.

Tuy nhiên, RSI lại hướng đến các vùng tiêu điểm là điều mà chúng tôi sẽ làm cho tôi lắng nghe. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch giữ điểm dừng ở mức 50 USD. Nếu phe gấu thành công với đồng tiền kỹ thuật số xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể trượt xuống 47,24 USD và thấp hơn nữa là đến SMA 50 ngày.

EOS / USD

EOS could not be up to the range of the 3,87 USD. The failed of the phe bò in grow up on 3.87 USD is a cực hiệu quả. Show at, the price modelling about EMA 20 days. If this support is being keep, thì phe bò sẽ cố gắng nâng đồng xu lên trên 3,87 USD một lần nữa.

Tuy nhiên, nếu EMA 20 ngày bị phá vỡ, cặp EOS / USD có thể giảm xuống mức tiếp theo hỗ trợ là 3,15 USD. SMA 50 days also near this level; Do đó, chúng tôi hy vọng phe bò sẽ bảo vệ được điều này.

Thất bại trong sự hỗ trợ thoát khỏi sự hỗ trợ tại SMA 50 ngày có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 2.17 USD. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các điểm dừng ở mức 3,10 USD.

BCH / USD

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch trong phạm vi 120-140 USD. This thing for the cân bằng giữa cung và cầu. Các trung tâm động bằng phẳng và RSI chỉ số gần vùng giữa các cố định được thấy.

Một sự phá vỡ hoặc phá vỡ trong phạm vi này sẽ bắt đầu một xu hướng mới cho cặp BCH / USD. Trên 140 USD, đà tăng sẽ tiến tới khu vực tiếp theo là 157 và 163 USD. If this range and vượt qua, BCH có thể chuyển lên đến 175 USD. Do đó, các nhà giao dịch có thể duy trì các điểm dừng ở mức 116 USD. Nếu phe gấu chìm đồng xu dưới 120 USD, nó có thể giảm xuống còn 105 USD và có nguy cơ giảm về mức thấp hàng năm là 73,50 USD.

BNB / USD

Binance Coin đã cố định từ khi thoát khỏi 15 USD vào ngày 7 tháng 3.

Sau khi tăng cường, cặp BNB / USD đã được định hình thành một hiệu ứng cờ. An francisation tại đây có khả năng tiếp tục xu hướng tăng, với các mục tiêu từ 18 USD trở lên. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ lại các vị trí dài với mức dừng lỗ tại mức vốn điều hòa.

Một mảnh vỡ tại đây sẽ báo hiệu việc điều chỉnh sâu hơn. Mặc dù tiêu điểm của phá vỡ là 9 USD, nhưng chúng tôi dự đoán sẽ có một sự hỗ trợ mạnh mẽ tại EMA 20 ngày. But if this is also not keep, drop down SMA 50 days thì có thể sẽ xảy ra.

XLM / USD

Stellar đã kích hoạt khuyến nghị mua hàng của chúng tôi, tôi đã thử nghiệm trước. Bây giờ nó sẽ chuyển lên tiếp cận cự ly là 0,342 USD.

Các trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng, đó là một dấu hiệu tăng giá. Đường EMA 20 ngày bắt đầu có xu hướng tăng và RSI số chỉ cũng tăng gần với vùng quá mua. This control for the phe bò found on the time to. Cặp XLM / USD có thể phải đối mặt với mức kháng cự ở mức 0,116 USD, nhưng chúng tôi hy vọng mức này sẽ bị phá vỡ.

Quan điểm tăng giá trên của chúng tôi, tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ một trong những mức kháng cự ở phía trên và giảm mạnh xuống dưới 0,082 USD. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức lỗ ở mức 0,08 USD. Ngoài ra, có thể tăng mức dừng lỗ khi giá chuyển lên cao hơn.

TRX / USD

Tron là lộn xộn để thoát khỏi mức quan trọng hỗ trợ ở mức 0,023 USD. This thing for the misses who buy is all at this thumb. Đường EMA 20 ngày dốc xuống và RSI chỉ số đang suy yếu trong vùng tiêu cực, điều này cho thấy gấu đang có lợi hơn.

Một mảnh vỡ dưới 0,230 USD sẽ được tìm thấy sự hỗ trợ ở mức 0,020 USD. Nhưng nếu mức này cũng bị phá vỡ, đà trượt có thể đi sâu tới 0,008 USD, đây là một mức quan trọng hỗ trợ.

Other mặt, nếu TRX / USD phục hồi mạnh mẽ từ mức hiện tại và tăng lên trên cả hai đường trung bình, nó có thể sẽ tăng lên mức 0,028 USD. Chúng tôi sẽ có đề xuất khác nếu đồng xu bị phá vỡ được hiện tại.

BSV / USD

Bitcoin SV đã được cố định trong khoảng từ 71.41 đến 65.03 USD trong ngày qua. Cả hai đường trung bình động đã được san phẳng và RSI số cũng gần với điểm giữa. This thing for the cân bằng giữa phe bò và phe gấu.

Tiếp theo động sẽ bắt đầu sau khi thoát khỏi phạm vi này. Trên 71,41 USD, đà tăng có thể tiến lên 102,58 USD với mức kháng cự nhỏ ở mức 77,03 USD. Do đó, chúng tôi sẽ giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong kỳ phân tích trước.

Ngược lại, nếu đồng xu giảm xuống dưới vùng hỗ trợ 65.03 – 58 USD, nó có thể kiểm tra lại mức thấp 38.52 USD. Do đó, các trader nên chờ đợi một breakout được xác định sau đó mới bắt đầu thiết lập các vị trí.

Cần lưu ý:

Đây là bài phân tích dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Tất cả các giao dịch đều có thể gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá 12/03: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, TRON, Bitcoin SV.

5 on 200 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *