Phân tích giá Bitcoin 13/03: Quyết định nằm trong tay các nhà giao dịch.

Rate this post

Bitcoin vẫn nằm quanh khu vực 3.900 USD nhưng nó vẫn có xu hướng thoát ra khỏi vùng này, có thể nhìn thấy trên 1 giờ biểu đồ. This thing can help it to go true direction in the test of the target gain item by Fibonacci.

Nếu giá đóng cửa ở mức 4.000 USD, đồng xu có khả năng sẽ kiểm tra mức Fib 50% – 4.040 USD, Fib 61,8% – 4.062 USD hoặc Fib 78,6% ở mức 4.100 USD và mức cao nhất là 4.168 USD.

Đường SMA 100 nằm trên đường SMA 200 dài hạn chỉ ra rằng con đường kháng cự tối đa là tăng lên. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các số chỉ thu được đủ để báo hiệu sự tăng trưởng dần dần và sự giao nhau trong xu hướng giảm dần. Trong trường hợp đó, giá có thể quay lại mức thấp hơn 3,770 USD.

RSI phỏng theo vùng quá bán ngay cả khi chưa chạm vào vùng quá mua, bên bán thấy rất muốn quay trở lại. Stochastic cũng đang đi xuống vùng thấp hơn, điều đó cho thấy sức mạnh tràn lan và có thể đưa Bitcoin về mức thấp hơn.

Các thương nhân được bảo vệ như là nhân tố chính giữ các tác động chất lượng để xác nhận rằng đợt tăng giá này vẫn chưa kết thúc.

Show at, important as a codein as middle into the block of transaction for. Theo CoinMetrics.io, giảm thiểu số lượng giao dịch Bitcoin đã trùng khớp với thời điểm kết thúc testnet giai đoạn của VeriBlock. Các tài khoản của startup này sử dụng 25-40% Bitcoin giao dịch, đây là một số tiền khá lớn đối với mô hình của nó. Thử kết thúc vào ngày 4 tháng 3 và số lượng giao dịch hàng ngày giảm 21% sau đó.

Xem thêm: Crypto.com Chain (CRO) tăng 168% trong 1 ngày. Chức năng hoạt động của máy hay đồng xu?

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá Bitcoin 13/03: Quyết định nằm trong tay các nhà giao dịch.

4.2 trên 174 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *