Park Joo Bi là ai? Thành viên đáng ra mắt cùng IVE?

Rate this post

Thời gian gần đây, sự quan tâm của cư dân mạng dành cho nữ diễn viên Park Joo Bi ngày càng tăng. Điều này xảy ra sau khi có những người suy đoán rằng cô ấy sẽ được nhập IVE cho đến khi chuyển đến một công ty khác.

Tình trạng của Park Joo Bi sau ‘Idol School’: Sự việc quan tâm đến thành viên “Aptomat” của IVE đang tăng lên

Sinh năm 2004, Park Joo Bi năm nay 19 tuổi được biết đến là một diễn viên nhí, thực hiện tập sinh thần và nghệ sĩ giải trí. Cô ấy đã xuất hiện trong các sóng khác nhau của chương trình như “Ggurugi Life Inquiry”, “Hangul Yaho” and “Tok! Mã thông báo! Boni, Hani ”.

Park Joo Bi (Ảnh: Internet)
Park Joo Bi (Ảnh: Internet)

Năm 2014, cô cũng xuất hiện lần đầu trong vở nhạc kịch “Migaloo’s Birthday Party” và sau đó bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với tư cách là một diễn viên nhí trong bộ phim của Bae Suzy, “The Sound of a Flower.” Lần xuất hiện đáng chú ý nhất của cô ấy là khi Joo Bi đóng vai sao nhí của IU trong bộ phim truyền hình The Producers ”.

Park Joo Bi (Ảnh: Internet)
Park Joo Bi (Ảnh: Internet)

Sau đó, Joo Bi trở nên nổi bật hơn trong làng nhạc Kpop khi tham gia “Idol School” của Mnet vào năm 2017, thành lập group music nữ fromis_9.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình, nữ thần tượng 04-line đã được ca ngợi vì ngoại hình, khả năng ca hát và vũ đạo đáng kinh ngạc. Thật không may, cô ấy đã được loại ở thứ 6 và hoàn thành chương trình với thứ 30 ở vị trí.

Park Joo Bi (Ảnh: Internet)
Park Joo Bi (Ảnh: Internet)

Trên tất cả các lời nói của Joo Bi, điều mà người hâm mộ Kpop quan tâm là thực tế rằng cô từng thuộc Starship Entertainment trong quá khứ với tư cách là một tập sinh để trở thành một thần tượng. Sau khoảng hai năm, cô được Starship chuyển đến King Kong và được giới thiệu là một diễn viên của công ty.

Park Joo Bi có tin tức sắp ra mắt trong IVE không?

Giữa những tin đồn, đoạn video được Sojang đăng tải vào ngày 28 và 30 tháng 9 có Park Joo Bi và mối quan hệ của cô ấy với IVE.

YouTuber đăng tải video cho rằng đúng là Park Joo Bi trở thành thành viên thứ bảy của nhóm nhạc nữ mới PRISM của Starship (sau đây được gọi là IVE). First ban name of the group is to be based on the khái niệm cầu vồng, vách ngăn đại diện cho một đơn lẻ màu.

Sojang sau đó đã thu hút sự quan tâm của người xem khi họ cảm thấy rằng bài hát đứng đầu IVE “ELEVEN” bao gồm lời bài hát được đếm từ 1 đến 7, cũng không thuộc nhóm cũng đại diện cho một màu từ cầu vồng ngoại trừ màu vàng. Sojang giải thích rằng Joo Bi chuẩn bị ra mắt với IVE, nhưng Jang Wonyoung có thể là lý do mà Joo Bi không được debut cùng IVE.

Jang Wonyoung (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung (Ảnh: Internet)

Theo một quan chức giải trí, Park Joo Bi đã thực sự hoàn thành việc thu âm bài hát đầu tay với IVE và được cho là sẽ ra mắt cùng một nhóm. Tuy nhiên, Jang Won Young quyết định tuyên bố cô không muốn ở cùng một nhóm với Park Joo Bi. Đó là lý do tại sao Starship Entertainment lại chuyển Park Joo Bi sang làm diễn viên trong công ty của họ.

Sojang cho rằng Jang Won Young ghen tị với Park Joo Bi vì Park Joo Bi là một người đẹp tự nhiên và có xuất thân phát triển tốt hơn rất nhiều với mình. Vì vậy, nếu Park Joo Bi ra mắt với IVE, cô ấy chắc chắn sẽ trở thành center.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác liên quan bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

V BTS and Wonyoung IVE is idol Nổi tiếng nhất Hàn Quốc: Antifan đã chứng minh điều đó

Trong một bài viết gần đây trên Nate Pann, một dân mạng chỉ ra rằng gần như 100% các xu hướng trên diễn đàn đều có Kim Taehyung của BTS và Wonyoung IVE. Netizen cũng đồng tình rằng đây là 2 idol nổi tiếng nhất Hàn Quốc do antifan đã chứng minh điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *