One Piece: Top những ‘bom xịt’ của thế hệ tồi tệ nhất

Rate this post

Từng đảo thế giới hải tặc trong One Piece, nhưng về sau những cái tên này lại mang đến những nỗi đau khổ lớn.

Thế hệ tồi tệ nhất là một nhóm chuyên biệt trong thế giới One Piece, bao gồm Râu Đen cùng với 11 siêu tân tinh từ trước 2 năm timeskip, họ là những người đã đến Quần đảo Sabaody trước khi diễn ra arc MarineFord. Hầu hết trong số đó sau này đều xuất hiện trong arc Wano.

Tuy nhiên, bên cạnh sức mạnh hủy diệt bộ ba Kid – Law -Luffy, thế hệ tồi tệ nhất cũng chứng kiến ​​nhiều “bom xịt” khi nhanh chóng thu hút sau 2 năm timeskip, hoặc nếu có xuất hiện cũng là những điều màn chào sân không đạt được kỳ vọng. Chính họ là ai, cùng MỘT điểm mặt duy nhất trong bài viết hôm nay nhé!

Jewelry Bonney – Kẻ ‘hủy diệt tuổi tác’ bị lãng quên

Tín dụng: One Piece

Jewelry Bonney hay còn được gọi là “Kẻ Phàm Ăn”, cô là băng trưởng cùng tên và chủ sở hữu trái ác quỷ có thể thay đổi tuổi tác của bất kỳ ai, kể cả cô. Trước timeskip, Bonney số tiền truy xuất là 140 triệu Beri khiến cô “đặt chân” vào hàng ngũ thế hệ tồi tệ nhất.

Thế nhưng, ngoài màn trình diễn tại Sabaody, cô nàng không thể có nổi một trận chiến nào đáng kể nữa, từ đó đưa cái tên Bonney dần dần đi vào quên lãng.

Urouge – Chỉ khỏe thôi là chưa đủ

Tín dụng: One Piece

Là trưởng băng của Fallen Monk cũng từng là dân cư của Skypiea, Urouge có sức mạnh thể chất tuyệt vời cùng với đó là trái ác quỷ hệ Paramecia có khả năng biến những sát thương phải chịu đựng thành sức mạnh của vật lý. , the base power help.

Urouge is an in the only the people can be failed to be a only of the băng Big Mom, Charlotte Snack có số tiền truy xuất là 600 triệu Beri. Tuy nhiên ngay sau đó, anh ta bị đánh bại bởi Charlotte Cracker, một chỉ huy khác, có thể là lành mạnh, đủ sức mạnh để thoát và rút lui.Tuy nhiên, Urouge lại là người có tiền thưởng thấp nhất trong nhóm. Trước timeskip, hắn được treo thưởng với giá 108 triệu Beri, nhưng sau này nó ít xuất hiện, nên thông tin về tiền phạt của hắn hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

X-Drake – Cú lừa trong One Piece

Tín dụng: One Piece

Mặc dù được giới thiệu là cựu đô đốc hải quân (tức là hàng ngang với Khỉ vàng Kizaru và Aokiji), thế nhưng sức mạnh của X-Drake tại trận chiến ở Wano lại không được người hâm mộ hâm mộ One Piece đánh giá cao. Mặc dù là thành viên của thế hệ tồi tệ nhất, nhưng “sếp của Toby” lại được áp đảo trong hầu hết mọi cuộc chiến mà anh tham gia.

Tuy nhiên, thú vị là X-Drake thực sự là một thành viên của một đơn vị bí mật thuộc Hải quân, hay còn được gọi là SWORD. Trong tương lai, Drake chắc chắn sẽ có đóng một trò chơi khá quan trọng trong One Piece và nhiều khả năng sẽ được ấn tượng mạnh hoặc có nhiều diễn viên đất. Tuy nhiên, hiện tại, anh vẫn để lại một nỗi thất vọng lớn cho người hâm mộ.

Basil Hawkins – Thầy mo thích ‘gáy’

Tín dụng: One Piece

Từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Hawkins, nhưng sau đó hắn trở lại với Kid and Killer để gia nhập và trở thành một trong những huy hiệu của băng Kaido chỉ.

Hawkins sử dụng trái Straw-Straw hệ thống Paramecia, cho phép anh ta điều khiển những con búp bê bằng rơm và gắn chúng lên ai đó, biến chúng trở thành ‘hình nhân thế mạng’ cho thầy bói này. Ngoài ra, anh ta cũng có thể dự đoán những phần tương lai và số phận của một người bằng cách xem bói thông qua những lá Tarot của mình.

Trong trận chiến ở đảo Onigashima, Hawkins không thể đánh bại một Killer đã sức mạnh dù đầu trận đã mạnh mẽ kiệt sức. This mode for plus One Piece chưa bao giờ đánh giá cao sức mạnh chiến đấu của hắn.

Apoo – Từng quản trị cho hầu hết các Siêu tân tinh, nhưng…

Tín dụng: One Piece

Tương tự như Hawkins, Apoo là thủ lĩnh của băng hải tặc thú. Sau 2 năm timeskip, hắn đã bán đứng Hawkins, Kid, Killer để trở thành tay sai cho Kaido.

Năng lực của hắn là chiến đấu bằng âm nhạc nhờ một trái ác quỷ không xác định tên hệ Paramecia. Tại đảo quần đảo Sabaody, anh từng điều hành cho hầu hết các thành viên trong thế hệ tồi tệ nhất bằng thứ vũ khí gọi là “Âm nhạc chiến đấu” của mình, tuy nhiên cho tới arc Wano, Apoo lại chứng tỏ mình khá yếu đuối. , ngại va chạm cũng không có đủ bản lĩnh để “bật” lại Queen.

Mặc dù từng được đánh giá là một trong những thành viên mạnh nhất trong hệ thống tồi tệ nhất, tuy nhiên điểm yếu của hắn lại vô tình được phát hiện không lâu sau đó. Anh ấy sử dụng âm thanh làm vũ khí, chính vì cách chế tạo hoàn toàn nó chỉ đơn giản là… tái tạo lại. Nhờ vậy, cộng đồng One Piece luôn xem Apoo như một nhân vật hòa tấu là chính, chiến đấu là phụ.

XEM THÊM: Chó đỏ ‘Akainu, thử thách’ khó khăn ‘nhất của Luffy mạnh như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *