Nữ thần tượng Nhật Bản chuyển nghề làm tiếp viên quán rượu

Rate this post

Manaka Shida (23 tuổi), cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Nhật Bản Keyakizaka46, đã trở thành nhân viên tại một cơ sở giải trí cho người lớn. Trước đó vào ngày 27/9, Yahoo Japan đưa tin Manaka Shida thông báo dừng hoạt động nghệ thuật.

Manaka Shida chia sẻ như sau: “Tôi đã bắt đầu làm việc tại Cabakura. Đây là công việc tôi luôn muốn thử trước. Nhưng mãi đến bây giờ tôi mới có đủ dũng khí thực hiện. Việc đưa ra quyết định không tiếp tục Theo nghề ca hát quả không dễ dàng gì. Tôi đã bàn bạc với người thân, bạn bè và nhận được sự ủng hộ của họ. Cuối cùng tôi cũng quyết định đánh giá bởi chúng tôi chỉ có một cuộc đời “.

nu than tuong nhat ban chuyen nghe lam tiep vien quan ruou hinh 1

Manaka Shida rời showbiz Nhật Bản vì nhiều lý do – Ảnh: Instagram nhân vật

nu than tuong nhat ban chuyen nghe lam tiep vien quan ruou hinh 2

Fan hi vọng Manaka Shida sẽ thành công với tân trang – Ảnh: Instagram nhân vật

nu than tuong nhat ban chuyen nghe lam tiep vien quan ruou hinh 3

Manaka Shida cũng vui mừng vì mới lựa chọn được có khả năng xuất hiện – Ảnh: Instagram nhân vật

Nữ thần tượng không biết xấu hổ, ngại ngùng về sự lựa chọn nghề nghiệp mới của mình. Theo Manaka Shida, cô sẵn sàng phục vụ câu lạc bộ giả mạo để ủng hộ cô: “Tôi đã gặp gỡ người hâm mộ ở chỗ. Họ rất tệ, thậm chí còn nổi lên vì phấn khích. Tôi rất vui khi hạnh phúc fan cũng ủng hộ và tôn trọng công việc mới của mình “.

Manaka Shida sinh năm 1998. Cô ra mắt giải trí năm 2015 khi được chọn vào nhóm Sakurazaka46. Manaka Shida từng là gương mặt nổi tiếng, sở hữu hàng loạt người hâm mộ trong Sakurazaka46.

Năm 2017, Manaka Shida gặp vấn đề sức khỏe, ngất xỉu khi trình diễn trên sân khấu. Thể chất không tốt, cô không thể tham gia vào hoạt động chung của nhóm Sakurazaka46. Tháng 11 cùng năm, Manaka rời nhóm.

Một năm sau, Manaka hỏi han hẹn hò trái quy định của công ty. Đối mặt với loạt hoạt động, công ty quản lý và nữ thần tượng không đưa ra phản hồi. Sau đó xùm đời tư, Manaka Shida quyết định rút lui khỏi showbiz Nhật Bản.

Linh Chi (Theo kbizoom)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *