Đạt Phương truyền cảm hứng hướng nghiệp cho thế hệ tương lai

Rate this post

Đi theo định hướng phát triển, kiến ​​tạo giá trị, nhân văn đề cao, Tập đoàn Đạt Phương rất chú trọng các hoạt động có thể thực hiện được với cộng đồng và xã hội. Chuỗi hoạt động ngoại khóa theo chủ đề trong 03 ngày, được tổ chức cho tất cả học sinh trường Sky-Line Hill, là một trong những hoạt động kinh doanh dành cho thế hệ tương lai của thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

dat phuong truyen cam hung huong nghiep cho he tuong lai tai hoi an hinh 1

Chủ đề “Hương vị ba miền – Kết nối tình thân” dành cho khối tiểu học, được tổ chức tại nhà hàng món ngon ba miền trẻ, khu đô thị Casamia Calm Hoi An vào sáng ngày 24 và 25/9/2022. Hoạt động ngoại khóa cho các bạn học sinh cơ hội trải nghiệm về đầu bếp, thể hiện sự khéo léo, tỷ lệ, khả năng sáng tạo qua cách trình bày từng món ăn. Sự kiện còn lại là sợi dây kết nối tình thân, tại đây các bé không thể hiểu hơn về văn hóa ẩm thực ba miền mà còn có cơ hội nấu ăn yêu thương, gửi bố mẹ, thầy cô trong một gian nghệ thuật đậm đặc Việt.

dat phuong truyen cam hung huong nghiep cho he tuong lai tai hoi an hinh 2

Tiếp nối sau đó, sáng ngày 26/9/2022, Đạt Phương tổ chức hoạt động ngoại khóa dành cho khối trung học với chủ đề “Chọn trải nghiệm – Mở tương lai”, tại Tre Coffee-Lounge & Dining, khu đô thị Casamia. Tại đây, các bạn có cơ hội được tìm hiểu, trải nghiệm về việc làm dịch vụ tại nhà hàng cao cấp, công việc pha chế chuyên nghiệp, một trong những nghề thời thượng của xã hội hiện đại, đặc biệt được quan tâm tại thành phố du lịch Hội An. Ngoại khóa giúp bạn tìm hiểu về thế giới của các loại nguyên liệu, dụng cụ pha chế, những loại đồ uống tốt cho sức khỏe, đặc biệt là nghệ thuật pha chế với nhiều phép thuật biến hóa.

dat phuong truyen cam hung huong nghiep cho he tuong lai tai hoi an hinh 3

Đại diện của Tập đoàn Đạt Phương chia sẻ: “Chương trình không chỉ gói gọn trong các lớp ngoại khóa, trải nghiệm thực tế về đầu bếp, chuyên gia pha chế, nghề dịch vụ cao cấp … mà còn dùng lên ngọn lửa hướng nghiệp, lan tỏa những giấc mơ về công việc tương lai cho mỗi bạn học sinh. Đạt Phương sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động này và mở rộng thêm nhiều ngành nghề mới, nằm trong hệ thống sinh thái của các lĩnh vực hoạt động do tập đoàn phát triển, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế du lịch của Quảng Nam . Chúng tôi mong muốn khuyến khích tự do khám phá những trải nghiệm thực tế, từ đó nuôi dưỡng tình yêu đối với lao động cho thế hệ trẻ tại Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung ”.

dat phuong truyen cam hung huong nghiep cho he tuong lai tai hoi an hinh 4

Hơn 20 năm phát triển, Tập đoàn Đạt Phương đã không ngừng thúc đẩy thực hiện các cam kết có thể thực hiện trách nhiệm với xã hội, bắt đầu từ các thiết bị hành động và ý nghĩa để làm nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Hành động không ngừng nghỉ được nối dài theo năm tháng là những câu chuyện về niềm đam mê, nhiệt huyết, tinh thần nhân văn, tạo ra nhiều giá trị, đi theo định hướng chiến lược phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *