NovaGroup – 30 năm cho cuộc vui mừng sáng

Rate this post

Trải qua quá 30 năm hình thành và phát triển, NovaGroup không ít lần đối mặt với những khó khăn thử thách. Đúng như danh sách đã nói: “Máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió” và “Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì chúng ta đã đạt được mà chúng ta đã trở thành người vượt qua”.

NovaGroup kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn: “Sự phát triển của Tập đoàn liên kết với sự phát triển của đất nước”. Từ buổi ban đầu sản xuất kinh doanh, NovaGroup đã hợp tác với các tác giả đưa vào Việt Nam giúp phát triển thị trường thuốc thú y nội địa, giúp chuyển đổi từ nhập khẩu sang xuất khẩu. Ngay sau đó, NovaGroup cũng nhanh chóng hòa nhịp cùng đất nước chuyển từ sản xuất dịch vụ và tiến vào lĩnh vực tư vấn, phát triển đô thị.

Chú thích ảnh
Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiết (Phan Thiết, Bình Thuận) có quy mô 1000ha với tổng mức đầu tư hơn 5 tỷ đô la Mỹ.

30 năm trình điều hành “Cho cuộc sống sáng”

Hiện nay, NovaGroup đã và đang bước vào giai đoạn ba của chiến lược phát triển là tập trung vào lĩnh vực Dịch vụ – Công nghệ – Công ty với hệ thống sinh thái đa dạng bao gồm 8 Tổng công ty: Novaland, Nova Service, Nova Consumer, Nova Tech, Nova Logistic, Nova Industry, Nova Finance, Nova Capital Partners. Hệ thống vững mạnh của NovaGroup giúp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuẩn quốc tế cho cộng đồng; giúp tạo nên những đại đô thị liên kết với phát triển kinh tế phương pháp, an sinh xã hội và những điểm đến du lịch mới, góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển du lịch quốc gia.

Ngoài hơn 40 dự án nhà ở và được đưa vào vận hành tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn tiếp tục triển khai Đô thị sinh thái thông minh gần 1000 ha Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu). Đặc biệt tại tỉnh Bình Thuận, NovaGroup đang tạo nên một đô thị kinh tế – một Điểm đến du lịch quốc tế mới lạ: NovaWorld Phan Thiết 1000ha với tổng mức hơn 5 tỷ đô la Mỹ, giai đoạn đầu đã đi vào hoạt động động. Dự án có hơn 200 tiện ích đặc biệt như: Công viên giải trí chủ đề và công viên nước (Daemyung Sono – Tập đoàn giải trí số 1 Hàn Quốc vận hành); trung tâm hội nghị biểu diễn Arena 10.000 chỗ ngồi trong nhà; cụm sân gôn 36 hố PGA độc quyền; nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi; đường chạy Marathon; khu sinh hoạt hè và trại trại, cửa hàng bán hàng giảm giá; trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm; công viên biển Bikini Beach 16ha; trung tâm Wellness, bệnh viện kiểm soát thư hàng đầu thế giới – được tư vấn bởi Harvard Medical school; thẩm mỹ viện; trường đào tạo dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn; Destender for your default; hơn 20 khách sạn và khu nghỉ mát được thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất.

Chú thích ảnh
Đại lộ shophouse NovaWorld Hồ Tràm rộng 42m quy tụ nhiều thương hiệu thời trang,
nhà hàng nổi tiếng

30 năm lực lượng vì một đồng thịnh vượng

Tự hào với khối Rubik màu xanh lá trên áo, cả đội ngũ Novator thương yêu, đoàn kết cùng lấy giá trị cốt lõi: Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Năm 2020 – 2021, COVID-19 đại dịch đã trở thành đảo cả thế giới. Ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 của Tập đoàn không thể nào quên: Trong trạng thái giãn cách toàn xã hội nhưng các Novator đã bận rộn cả ngày, không phải để phát triển dự án mà là công việc thần tốc hoàn thành các Khu cách ly tập trung, Bệnh viện dã chiến, Trung tâm hồi sức tích cực cho người bệnh COVID-19; tổ chức tiêm phòng, tham gia chương trình Siêu thị 0 đồng mang thực phẩm đến cho những hoàn cảnh khó khăn bị phong tỏa, cách ly … Các Novator không gặp khó khăn để làm những công việc lan tỏa tình yêu.
Đã thông qua đại dịch, toàn thể đội ngũ tiếp tục lăn xả vào các dự án mới, vào những ngành mới để tạo nên hệ thống sinh thái đa dạng nhằm mục đích mang lại những giá trị tốt hơn cho cộng đồng.

NovaGroup biểu tượng thương hiệu đang liên tục được chiếu sáng tại TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trọng điểm, góp phần cùng các địa phương phát triển, thể hiện thông báo NovaGroup mong muốn cùng được xây dựng trong cuộc sống hạnh phúc, chất lượng cao, vì một đồng thịnh vượng.

Chú thích ảnh
Tổ hợp Quảng trường trung tâm và bến du thuyền Aqua Marina tại Khu đô thị Aqua City

30 năm trọn niềm tin góp sức phát triển Quốc gia

Là công ty niêm yết trong nhóm VN30 và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán Singapore, Novaland là một trong những Thương hiệu Việt rất có uy tín trên thị trường quốc tế; có nhiều vốn cấp đối tác là ngân hàng, định chế tài chính uy tín và Novaland đã sẵn sàng hòa nhập vào cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

Tập đoàn luôn hoạt động với tinh thần thượng tôn pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội của mình thông qua việc phát triển kinh doanh vững chắc như tạo công việc ổn định cho bộ nhân viên, tạo kế hoạch sinh nhai cho dân địa phương khắp các tổ chức quốc gia; tham gia vào cuộc trao đổi mới sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất hàng tiêu dùng của thương hiệu Nova Consumer cũng như tăng cường dịch vụ thương mại, phát triển y tế và quốc tế giáo dục chuẩn của Nova Service. .. Và hiện nay Tập đoàn đang tiến vào lĩnh vực sản xuất công việc đóng ca nô, đóng tàu – sản phẩm của Nova Industry.

Novaland cũng đang phối hợp với 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp quy hoạch và phát triển Khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương (An Giang) và Thường Phước (Đồng Tháp) tạo nên một thành phố biên mậu với tên gọi là Mekong Smart City , với kỳ vọng Mekong Smart City sẽ trở thành trung tâm du lịch của khu vực, trung tâm logistic của tiểu vùng sông Mekong, trung tâm chế biến nông nghiệp, giúp xóa điểm nghẽn của Đồng bằng Sông Cửu Long, giảm điểm sinh kế hoạch hương, là vùng kinh tế động lực phát triển kinh tế xã hội của 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, góp phần vào một nước Việt Nam phát triển năm 2045.

Sự đóng góp của NovaGroup đã được tổ chức trong và ngoài nước ghi. Đặc biệt, Novaland được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì (2022) là một vinh dự và là động lực lớn để toàn thể đội ngũ Novator tiếp tục phấn đấu đóng góp sức mình cho đất nước.

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập 18/9/2022, HĐQT & Ban Giám đốc NovaGroup cùng toàn thể quản lý nhân viên xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Mặt tổ chức quốc gia Việt Nam, các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương, quý khách hàng, quý đối tác luôn tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ NovaGroup trong suốt thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *