Genshin Impact: Cộng đồng tranh luận về quà Sinh nhật 2 Tuổi

Rate this post

Gần giống với buổi sinh nhật đầu tiên của Genshin Impact với hàng tá drama lũ lượt kéo về Mihoyo, tuy nhiên đợt sinh nhật 2 tuổi này lại chứng kiến ​​cuộc chiến trong nội bộ game cộng đồng thủ công khi mọi người chia sẻ 2 phe – muốn có thêm quà và chẳng cần gì ngoại trừ anime ra sớm cả.

Genshin Impact: Cộng đồng tranh luận về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người quà, người chỉ cần Anime

Có vẻ như phim truyền hình là món ăn tinh thần luôn phải có trong mỗi đợt chuẩn bị đón sinh nhật của cộng đồng game thủ Genshin Impact, với đợt sinh nhật 2 tuổi sắp tới bản 3.1 cũng mang lại bộ phim truyền hình không hấp dẫn so với năm những điều đó. Theo đó, not hé lộ phần quà từng ngày để rồi ăn hết kịch, Hoyoverse đã quyết định chia sẻ toàn bộ quà sinh nhật trò chơi trong đợt livestream giới thiệu bản cập nhật 3.1 của mình – với quà tặng tự do “bao gồm 1 pet chim xinh đẹp, 1 phụ kiện bắn pháo bông và 10 Roll nhân vật giới hạn … không khác mấy năm cho lắm.

Genshin Impact: Cộng đồng tranh luận về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người quà, người chỉ cần Anime 2

Vì vậy, với tựa game gacha tương tự, thậm chí cả game cùng nhà Hoyoverse, phần thưởng sinh nhật này vẫn còn quá sức kéo theo game thủ khá bất bình, không mấy ai ngờ nhưng thất vọng là nhiều hơn. Tự nhiên không đi bão 1 sao nữa, tuy nhiên bên cạnh đó, thông tin Genshin Impact sắp ra mắt loạt anime mới cũng khiến nhiều người hài lòng và mong chờ được ủng hộ. Tuy nhiên, đây có đủ để bù quà sinh nhật không?

Show at, cộng đồng Genshin Impact đang chia ra 2 nhóm chính bao gồm Hội người tặng quà (20 Roll cho 2 tuổi thay vì 10 Roll), khi số còn lại thì không quan tâm đến quà hoặc chỉ muốn có anime thật sớm to see thôi.

Genshin Impact: Cộng đồng tranh luận về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người quà, người chỉ cần Anime 3

Việc bổ sung quà cũng quá dễ hiểu – ai lại không muốn có thêm tài nguyên và cuộn nhân vật. So with the year full drama, quà sinh nhật năm nay có thể gọi là ngang bằng hoặc thậm chí có phần nhỏ hơn trước khi quà pet đi kèm chắc chắn sẽ được thay thế bởi 1 con pet nào khác trong tương lai sắp xếp, và phụ kiện bắn pháo bông giấy cũng chỉ để chụp hình thêm đẹp chứ không giúp ích gì lắm trong game.

Genshin Impact: Cộng đồng tranh luận về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người quà, người chỉ cần Anime 4

Đối với phe mê anime, đây là tin tức đáng chú ý và mong đợi nhất là khi cốt truyện phụ hoặc chính của Genshin Impact sẽ được thực hiện dưới tay studio làm Thanh Gươm Diệt Quỷ, danh sách và chắc chắn sẽ có chất lượng cao. Tuy nhiên, chắc chắn rằng anime này vẫn đang ở trong giai đoạn rất sớm và không ra mắt ngay trong 3.1 được, do đó công việc kèm theo bản cập nhật 3.1 này là game thủ đá cho rằng đây chỉ là cách xoa dịu game thủ về phần quà quá keo kiệt của mình chứ không hề có ý muốn giới thiệu anime hay ngày ra mắt cả.

Genshin Impact: Cộng đồng tranh luận về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người quà, người chỉ cần Anime 5

Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn chỉ có thể “có gì chơi đó” mà không làm cho Hoyoverse rộng hơn về phần thưởng sinh nhật của tựa game Tỷ đô này hơn được. Không bất ngờ nhưng hoàn toàn thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *