Những mức giá tiết kiệm trong Little Women có thể bạn chưa biết

Rate this post

Little Women là bộ phim truyền hình tâm sự giật gân mới của đài tvN, với sự tham gia của Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hu trong các vai chính. Bộ phim kể về câu chuyện của 3 chị em cố gắng thực hiện hoài bão của mình trong khi đấu tranh với cái nghèo và sự phân biệt ác quỷ của xã hội Hàn Quốc.

Bộ phim đã phát sóng được 4 tập cho đến nay với nhiều cú plot twist bất ngờ. Cốt truyện không thể đoán trước phát triển nhanh chóng khiến người xem không thoát khỏi hộp hồi phục. Hơn nữa, sự phức tạp của các nhân vật khiến chúng ta tự hỏi động cơ thực sự của họ là gì và ai là kẻ xấu và kẻ tốt trong câu chuyện. Các phần tử này khiến người hâm mộ hâm mộ phim truyền hình phải suy đoán về kịch bản có thể xảy ra và cách giải thích các mối quan hệ mới. Dưới đây là một số giả thuyết thú vị về diễn biến của Little Women.

1. Số phận của chị cả In Joo

Mặc dù In Joo (Kim Go Eun) bất ngờ trở thành chủ nhân của khối tài sản không ngừng hoạt động, nhưng có nhiều bộ phận chứng minh chi tiết của bộ phận nhân sự sẽ là một bi kịch.

Vải cao – ngay từ khi bắt đầu, bộ phim được nhấn mạnh vào tầm quan trọng của biểu tượng này. Khi In Joo bị bẻ khóa, cô ấy phải đổi giày với Hwa Young (Choo Ja Hyun). Bạn thân đã quyết định giúp đỡ cô ấy bằng cách tặng cô ấy một đôi giày cao cấp để bước vào một nhà hàng cao cấp. This small love is can be a hidden example for the đóng góp của Hwa Young trong công việc giúp In Joo trước hết có được cuộc sống thoải mái và sau này – sự giàu có. Tuy nhiên, nó cũng có thể biểu tượng cho sự thay đổi vai trò, bây giờ In Joo đã thay thế vị trí của Hwa Young, từ đó dẫn đến kết cục thảm như cô ấy.

Liệu pháp trao đổi giày giữa hai cô ấy có làm cho số phận của In Joo thay đổi không?  (Ảnh: Internet)
Liệu pháp trao đổi giày giữa hai cô ấy có làm cho số phận của In Joo thay đổi không? (Ảnh: Internet)

Trong tập 3 Won Sang Woo (Lee Min Woo) đã so sánh với In Ju khỏi căn hộ của mình với nhân vật trong cuốn sách “Bá tước Monte Cristo”, trong đó nhân vật trong cuốn sách bị kết oan mà mình không must be range. Câu hỏi đặt ra là cô ấy có gặp cục bộ giống như nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết Pháp hay không.

Số phần của chị cả In Joo sẽ ra sao?
Số phần của chị cả In Joo sẽ ra sao? (Ảnh: Internet)

2. Quan hệ giữa Choi Do Il và In Joo

Người hâm mộ nhanh chóng gục ngã trước nhân vật phụ Choi Do Il do Wi Ha Jun thủ vai. Mặc dù vẻ ngoài lạnh lùng và khí chất xa cách của anh ấy có thể khiến anh ấy trông thấy không mấy thiện cảm, nhưng có khả năng lớn thì chúng ta vẫn chưa thể phát triển được về tính cách của anh ấy. Trong cuộc trò chuyện với In Ju, Choi Do Il thẳng thắn thừa nhận không có gì lạ hơn tiền bạc đối với anh ấy, nhưng một số dân cư mạng tin rằng In Joo sẽ khiến anh ấy thay đổi suy nghĩ của mình.

Khán giả mong chờ dòng tình yêu giữa Do Il và In Joo (Ảnh: Internet)
Khán giả mong chờ dòng tình yêu giữa Do Il và In Joo (Ảnh: Internet)

3. Quan hệ giữa In Kyung và Ha Jong Ho

Ai cũng biết rằng Ha Jong Ho (Kang Hoon) yêu thầm cô gái thời thơ ấu. Trong khi tình cảm của anh đối với In Kyung (Nam Ji Hyun), như xác định rõ ràng, người xem phim cảm thấy mọi người đều được chứng nhận rằng In Kyung sẽ sớm bị chết khi nhận được tình cảm của mình đối với Jong Ho.

Double thanh mai trúc mã In Kyung
Cặp đôi thanh mai trúc mã In Kyung và Jong Ho (Ảnh: Internet)

4. Kẻ tốt với kẻ xấu

Không còn nghi ngờ gì nữa, 3 nhân vật chính đều thuộc về nhân vật chính, tuy nhiên các diễn biến bất ngờ từ đầu bộ phim giả tưởng sẽ có nhiều tình tiết xoắn xuýt xuyên suốt tác phẩm. Khán giả bắt đầu “soi” phần giới thiệu của bộ phim: Các biểu tượng trong tác phẩm nghệ thuật có thể được kết nối với các nhân vật, vị trí của các nhân vật trên bức tranh đại diện cho phe của họ – những người tốt ở bên phải, xấu kẻ ở bên trái.

Một đoạn giới thiệu được quy định là lộ tuyến nhân vật phản hồi và chính diện (Ảnh: Internet)
Một đoạn của giới thiệu phần là tiết lộ tuyến nhân vật phản hồi và chính diện (Ảnh: Internet)

Liệu bạn có phát hiện chi tiết giảm giá nào nữa không? Please back out comment nhé!

Xem thêm liên quan bài viết tại

Xem thêm

Tất tần tật về NewJeans – Girlgroup có thành viên đầu tiên của HYBE Việt Nam được lòng K-netizen

NewJeans is group nhạc nữ Hàn Quốc dưới trướng ADOR (thuộc HYBE Labels). Nhóm gồm 5 thành viên là Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Ngày 2 tháng 7 năm 2022, 5 mảnh ghép của NewJeans đã được tiết lộ thông tin qua MV Attention. Chính thức đầu tiên của group is 01/08/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *