Nhu cầu thiết lập sức khỏe tăng cao, Bất động sản Sức khỏe ngày càng tăng giá

Rate this post

Sức khỏe bình thường “lên ngôi”

Theo báo cáo của Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI), những năm gần đây bất động sản Sức khỏe ghi nhận mức tăng 6,4% / năm, xu hướng này cũng đang chuyển đổi tích cực tại Việt Nam. Theo Proven Partners, 90% giới giàu có và 30% tầng lớp trung lưu sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho một nơi an cư hội tụ những tiện ích tiên tiến.

Trở thành phong cách sống được ưa chuộng, bất động sản Sức khỏe – xu hướng bất động sản chú trọng sức khỏe ngày càng trở nên nổi tiếng. Một sản phẩm không chỉ tôn vinh những nền tảng giá trị, cân bằng giữa thể chất và tinh thần mà còn mở ra một mới chức năng.

Nhu cầu sức khỏe tăng cao, Bất động sản Sức khỏe ngày càng tăng giá - Ảnh 1.

Bất động sản sức khỏe tốt nhờ ơn sống quan tâm sức khỏe của người hiện đại.

Nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm bất động sản sang trọng, Sunshine Homes mang tới giới thượng lưu dự án sở hữu chuỗi tiện ích sức khỏe cùng gần 400 khu vườn đứng giữa mây trời. Đó chính là Sunshine Green Iconic – Tổ hợp căn hộ xanh – thông minh đầu tiên ở phía Đông Hà Nội. Với Sunshine Green Iconic, giá trị của bất động sản vượt qua các công cụ đo lường mà tính bằng những cảm xúc tận hưởng, tạo ra toàn bộ năng lượng.

Sunshine Green Iconic – hoàn thiện giấc mơ sống khỏe, sống xanh

Thấu hiểu vai trò của thiên nhiên đối với sức khỏe thể chất và tinh thần con người, Sunshine Green Iconic được “phủ xanh” với 100% căn hộ đều sở hữu vườn treo độc đáo tại ban công. Sở hữu kiến ​​trúc xanh độc đáo, dân cư sẽ được tận hưởng quyền lợi đặc biệt, cuộc sống nghỉ dưỡng tại gia, với hơn 50 tiện ích đẳng cấp Sức khỏe chỉ có tại Sunshine Green Iconic.

Nhu cầu sức khỏe tăng cao, Bất động sản Sức khỏe ngày càng tăng giá - Ảnh 2.

Ban công tại các căn hộ tại Sunshine Green Iconic có diện tích từ gần 8m2 đến hơn 23m2.

Cây thực vật, cây xanh trên những “vườn treo” giúp điều hòa không khí, giảm bớt tiếng ồn, tạo môi trường sống trong lành cho dân cư. Hòa với những mảng xanh của cây, tại Sunshine Green Iconic còn có dòng nhiệt đới như “dải lụa” bao quanh 4 bể nuôi, 2 bên bờ là đường gom của những cây xanh mát.

Nhu cầu sức khỏe tăng cao, BĐS Sức khỏe ngày càng tăng giá - Ảnh 3.

Dòng biến thành hệ thống nhạc nước quy định kết hợp cùng ánh sáng đèn Led rực rỡ và ấn tượng.

Kiến tạo chuỗi tiện ích Wellness ngay cửa sổ, Sunshine Green Iconic nhìn theo nhu cầu của từng dân cư để thiết lập toàn diện Thân – Tâm – Trí, tái tạo năng lượng từng ngày. Tại đây, mỗi dân cư Sunshine đều có thể tìm thấy một không gian trải nghiệm phù hợp với lứa tuổi, sở thích.

Đặc biệt, dự án phát triển các khu vườn đa chủ đề phục vụ nhu cầu đa dạng của dân cư. Gia chủ có thể thảnh thơi dạo bước, hàn huyên ở vườn thưởng trà hay ngắm hoa cỏ màu từ vườn Nhật. Vườn cờ được bố trí như một khoảng không gian người lớn có khoảng thời gian vui chơi đã già. Các khu vườn này đều được thiết kế hòa hợp với không gian thiên nhiên thoáng mát, thích hợp làm thư giãn cho tất cả thành viên trong gia đình.

Nhu cầu sức khỏe tăng cao, Bất động sản Sức khỏe ngày càng tăng giá - Ảnh 4.

Một không gian rộng lớn được dành để xây dựng và phát triển những khu vườn phục vụ đa dạng như yêu cầu của dân cư.

Tại Sunshine Green Iconic, trẻ em có thể chạm vào những điều kỳ diệu của thiên nhiên, thỏa sức khám phá ở khu vui chơi riêng cho bé, công ty đa chủ đề… Vừa lành mạnh vừa tăng cường khả năng tạo đồng thời. trẻ gia tăng trải nghiệm cuộc sống.

Bên cạnh đó, người yêu thích thể thao có thể rèn luyện thể lực tại phòng gym – fitness hay thả mình trong làn nước sạch của bể vỡ. Dự án spa & beauty (dịch vụ chăm sóc sắc đẹp), salon tóc (dịch vụ chăm sóc tóc) tạo không gian thư giãn cho phái đẹp, tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Kết hợp giữa thiên nhiên và các tiện ích “có thể đo” đáp ứng toàn bộ nhu cầu hoàn toàn sức khỏe, Sunshine Green Iconic trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho những người chủ thượng lưu theo đường lối sống.

Show nay, khách hàng mua căn hộ tại Sunshine Green Iconic được tổ chức chuỗi ưu đãi hấp dẫn: Hỗ trợ vay lên tới 70% đồng giá trị, lãi suất 0% trong vòng 06 tháng; Chuyển đổi điện toán sớm hơn 10% (Khi thanh toán 95% bất động sản giá trị); Chuyển dịch chuyển lên tới 11% / năm / số ngày thanh toán sớm.

Liên hệ đặt mua căn hộ qua hotline: 1900.633.566.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *