Nhờ vào solo hoạt động, 6 idol Kpop này đã làm cho nhóm của họ trở nên nổi tiếng hơn

Rate this post

Các group music Kpop to from the small company as not be public. Thường mất nhiều năm trước khi họ trở nên tiếng nổi tiếng wide, but also have the end of the fields are a reelance. May may thay, một hoặc một số thành viên of the group that are create a base of the meeting to be the kĩ năng và cá tính trong các lĩnh vực khác nhau. Và nhờ vào hoạt động quảng bá solo, thần tượng có thể đạt được danh tiếng cho bản thân và cả nhóm.

Cha Eun Woo ASTRO

Trước khi Cha Eunwoo bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên, ban đầu anh ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam sáu thành viên của Fantagio có tên ASTRO vào tháng 2 năm 2016. Vì nhóm được thiết lập dưới một công ty nhỏ, không phải ai cũng chú ý đến họ. Trên thực tế, ASTRO chỉ bán được hơn 2.400 bản trong tuần đầu tiên với album đầu tay “Spring Up”.

Cha Eun Woo ASTRO (Ảnh: Internet)
Cha Eun Woo ASTRO (Ảnh: Internet)

Nam nhóm nhạc được nhiều người hâm mộ biết đến hơn khi tổ chức các buổi biểu diễn ở các quốc gia khác nhau ngoài Hàn Quốc. Nhưng họ đã trở nên nổi tiếng nhờ hoạt động solo của Cha Eunwoo, đặc biệt là các dự án xuất hiện của anh chàng. Ngôi sao 1997 được biết đến với chính vai trò bộ phim khách hàng truyền hình thức “True Beauty”, “My ID Is Gangnam Beauty”, “Rookie Historian Goo Hae Ryung”,…

Jaechan DKZ

DKZ (DONGKIZ) không được nhiều người hâm mộ biết đến từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2019. Họ đã phát hành một số album kể từ đó, nhưng mỗi album đều bán được ít hơn 5.000 bản.

Nhờ solo hoạt động, 6 idol Kpop này đã trở thành nhóm của họ trở nên nổi tiếng hơn ASTRO Cha Eunwoo Chani Chuu LOONA Thần tượng KPOP Jaechan KPOP Kwanghee ZE A rowoon SF9
Jaechan DKZ (Ảnh: Internet)

But in the year 2022, doanh số bán album của nhóm nhạc cho single album mới “CHASE EPISODE 1. MAUM” đã ấn tượng vượt mốc 100.000 bản trong tuần đầu tiên. Một trong những lý do lớn nhất là nhờ vào dự án xuất của Jaechan trong bộ phim truyền hình BL đình đám “Lỗi ngữ nghĩa”. Jaechan đã đóng vai chính và đạt được danh sách.

Chuu LOONA

Chuu LOONA is a another thần tượng Kpop đã được tạo thành nhóm của mình trở nên nổi tiếng. Trong khi LOONA có số lượng người hâm mộ, Chuu thậm chí còn giúp con số phát triển thông qua các lần xuất hiện solo của mình trên các chương trình Hàn Quốc. Chuu được biết đến với tính cách sôi nổi, thể hiện trong các chương trình khác nhau. Chuu cũng nổi tiếng với việc tạo ra “apple heart” hay còn được gọi là “Chuu heart”.

Chuu LOONA (Ảnh: Internet)
Chuu LOONA (Ảnh: Internet)

Chani và Rowoon SF9

SF9 đã có một lượng fan vững chắc từ khi ra mắt, nhưng fandom còn mở rộng hơn nữa thông qua hoạt động solo của Chani và Rowoon. Đặc biệt, cả hai đều tích cực xuất hiện trên nhiều bộ truyền hình.

Chani SF9 (Ảnh: Internet)
Chani SF9 (Ảnh: Internet)

Trong khi Chani đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như “Jinx,” “SKY Castle”, “Love as You Taste”,… Rowoon thì xuất hiện trong “Ngày mai”, “Tình cảm của nhà vua”, “Cô ấy tôi sẽ không bao giờ biết”,…

Rowoon SF9 (Ảnh: Internet)
Rowoon SF9 (Ảnh: Internet)

Kwanghee ZE: A

Được thành lập bởi Star Empire Entertainment, ZE: A là một nhóm nhạc Kpop khác không quen thuộc với nhiều người hâm mộ. Trên thực tế, kể từ khi ra mắt vào năm 2010, họ phải có vật lộn để có được vị trí trong các bảng xếp hạng. Mọi thay đổi thứ khi Hwang Kwanghee bắt đầu solo hoạt động như xuất hiện trên “We Got Married” và “Infinite Challenge” của MBC.

Kwanghee ZE: A (Ảnh: Internet)
Kwanghee ZE: A (Ảnh: Internet)

Bạn có biết những thần tượng Kpop khác đã tạo ra nhóm của họ trở nên nổi tiếng thông qua các hoạt động quảng bá solo của họ không? Để lại tên bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

Trước màn trở lại “vàng”, cùng nhìn lại mặt kính nửa năm của Wanna One

Với những thành tích như hiện nay, không ai có thể tin rằng Wanna One là một tân binh mới ra mắt chưa tròn 1 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *