Nhật Bản sẽ tiếp tục các lịch du lịch khi đồng Yên suy yếu?

Rate this post

Theo FNN, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida có thể quyết định sớm nhất là trong tuần này về các chương trình nói trên. This status also will be allow client to thăm Nhật Bản mà không cần đặt chỗ của công ty lữ hành.

Trong khi đó, Phó Chánh Văn phòng Nội dung Nhật Bản Seiji Kihara cho biết chính phủ sẽ cân nhắc các biện pháp “trong tương lai không xa” nhằm thu hút nhiều hơn các khách hàng nước ngoài, không hạn chế như bằng cách loại bỏ giới hạn hạn chế về số người được nhập cảnh mỗi ngày.

“Đồng yên yếu sẽ là động lực hiệu quả nhất để thúc đẩy du lịch trong nước,” ông Kihara quyết định, và cho biết thêm Nhật Bản cần có thêm nhiều trạng thái để thu hút khách du lịch bên ngoài nước. Nhật Bản Cơ quan kiểm soát biên giới từ ngày 7/9 bằng cách nâng cấp trần đối với số lượng người nước ngoài được nhập cảnh hàng ngày vào đất nước Mặt trời mọc lên 50.000 người.

Các nhà phân tích cho phép loại bỏ mức trần và cho phép nhiều khách du lịch nhập cảnh hơn sẽ là yếu tố quan trọng để thu hút dòng tiền nước ngoài vào Nhật Bản và khu vực kinh tế vốn đang yếu kém của nước này . Các yêu cầu đối với khách hàng và dân cư về kiểm tra Covid-19 trước khi khởi động cũng được bãi bỏ như một phần của kế hoạch phục hồi công nghiệp không khói.

Nhật Bản cần c & oacute;  th & ecirc; m nhiều động th & aacute; i để thu h & uacute; t kh & aacute; ch du lịch nước ngo & agrave; i đến nước n & agrave; y.
Nhật Bản cần có thêm nhiều trạng thái để thu hút khách du lịch đến nước ngoài.

Theo giám đốc điều hành Koji Masumura của Japan Airlines, lượng đặt chỗ tăng lên từ khi chính sách bảo hiểm được ban hành vào tháng trước, đặc biệt đối với các khách hàng đến từ Singapore. Khoảng 68% người Singapore từ 16 đến 24 tuổi cho biết họ đang cân nhắc đến Nhật Bản cho “kỳ nghỉ tiếp theo”, so với 37% những người có độ tuổi từ 55.

Dù Nhật Bản đã nâng cấp giới hạn nhập cảnh 50.000 người / ngày, đồng thời bãi bỏ các yêu cầu kiểm tra quy định, du khách đến đây vẫn phải đăng ký với công ty du lịch Được Nhật Bản cấp phép trước khi nộp đơn xin thị thực tại quán đại sứ và quán lãnh. Các phòng thương mại nước ngoài cho biết việc không đủ điều kiện miễn thị thực cho các doanh nghiệp và khách du lịch có nguy cơ làm Nhật Bản tụt hậu về mặt kinh tế.

Người phát ngôn của hiệp hội các đại lý du lịch Nhật Bản nói: “Chúng tôi rất biết ơn vì đồng yên suy yếu, nhưng khách du lịch nước ngoài vẫn phải xin thị thực”. Trước đại dịch, Nhật Bản đã miễn thị thực with gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm tất cả các nước thuộc Liên minh châu Âu, Mỹ và nhiều nước láng giềng Á.

Nhật Bản chính thức đón khách du lịch trở lại vào tháng 6 sau 2 năm đại dịch, bài hát chỉ có khoảng 8.000 du khách đến đây trong suốt tháng 7. Con số này kém xa so với hơn 80.000 khách hàng mỗi ngày điểm trước đại dịch. Năm khó, Nhật Bản cũng chỉ đón khoảng 246.000 du khách nước ngoài so với con số kỷ lục 31,9 triệu vào năm 2019.

Nhật Bản ch & iacute; nh thức đ & oacute; n kh & aacute; ch du lịch trở lại v & agrave; o th & aacute; ng 6 sau 2 năm đại dịch, bài hát chỉ c & oacute;  khoảng 8.000 du kh & aacute; ch đến đ & acirc; y trong suốt th & aacute; ng 7.
Nhật Bản đón khách du lịch trở lại vào tháng 6 sau 2 năm đại dịch, bài hát chỉ có khoảng 8.000 du khách đến đây trong suốt tháng 7.

Yabe Shunsaku, chủ quán “cà phê cú” với 36 cú đánh ở khu Akihabara của thủ đô Tokyo, cho biết quán hoàn toàn không có bóng người đi du lịch nước ngoài. Trước khi Covid-19 phát tán đại dịch, cơ sở kinh doanh này đón tiếp khoảng 2.000 lượt khách nước ngoài mỗi tháng, chiếm 98% lượng khách hàng của cửa hàng. To duy trì cửa hàng, quán chủ “cà phê cú” phải nâng cấp trang web và trò chơi điện tử để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng khác nhau ở Nhật Bản. Họ cũng bắt đầu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ những người chơi khác nhau để thêm thu nhập.

Khu phố Kappabashi ở Tokyo vốn nổi tiếng với hàng loạt cửa hàng bán dụng cụ nấu ăn cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi lượng khách giảm mạnh. Trước khi xuất hiện bệnh, khoảng một nửa khách hàng của cửa hàng sử dụng công cụ của Bếp Kama-Asa là người nước ngoài, thậm chí có những nhân viên hàng ngày của cửa hàng không sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp. Tuy nhiên, hiện doanh số bán hàng của cửa hàng đã giảm đáng kể. Để tồn tại, đầu năm nay, cửa hàng đã thiết lập trang web bán hàng trực tuyến và bắt đầu chuyển hàng ra nước ngoài.

Công ty nghiên cứu Teikoku Databank có trụ sở tại Tokyo cho biết tính đến đầu tháng 9, Covid-19 đại dịch đã tạo ra hơn 4.000 doanh nghiệp ở Nhật Bản phải ngừng hoạt động, trong lĩnh vực nhà hàng bị ảnh hưởng nặng nề nhất , next to build, real products and hotel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *