Sự trở lại của Twice và những thành phần đã được nối dài!

Rate this post

TWICE đã trở lại đường đua âm nhạc qua mini album phát hành thứ 11 – GIỮA 1 & 2. Album mới phát hành càng thể hiện mối quan hệ chặt chẽ giữa TWICE và những người hâm mộ của họ (ONCE). Với sự trở lại lần này cùng những sản phẩm ra mắt trước đó, Twice đã kết nối dài thêm những thành phần của mình…

GIỮA 1 & 2: Sự trở lại đầy đủ ý nghĩa

Group music Twice, ra mắt vào tháng 10 năm 2015, là group music nữ thuộc công ty chủ quản lý JYP Entertainment. Mới đây, nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt và tái ký hợp đồng với công ty quản lý, Twice đã phát hành album mới mang tên GIỮA 1 & 2.

Hai lần trở lại sau khi tái ký hợp đồng (nguồn: internet)
Hai lần trở lại sau khi tái ký hợp đồng (ảnh: internet)

Các thành viên TWICE Chaeyoung, Jihyo và Dahyun đều viết lời bài hát trong album. Chaeyoung đã viết lời cho ca khúc số 3 có tiêu đề Khái niệm cơ bảnJihyo sáng tác, viết lời cho ca khúc số 4 có tiêu đề Rắc rốiDahyun đã nhận lời viết cho ca khúc số 6 – Không còn and 7 – Khi chung tôi con nhỏ. Các bài hát lại có trong bao gồm album nữ hoàng của những trái tim and Dũng cảm.

TWICE cũng đã phát hành MV cho đĩa đơn đầu tiên của EP, Nói chuyện đó, được quay tại Seoul. Ca khúc mang thông điệp thực hiện sứ mệnh quan trọng của nhóm được nghe thấy tình yêu “LOVE” từ những người hâm mộ của họ.

Với nhịp điệu sôi động và giai điệu truyền cảm, Nói chuyện đó khuyến khích có thể hiện một cách mở những gì trong trái tim của một người. Woo Min Lee là nhạc sĩ sáng tác ca khúc, cũng là người viết các bài hát rất thành công của TWICE là CỐC CỐC and Cảm giáccùng với Danke, người viết lời Kpop nổi tiếng, người viết lời để hoàn thành bài hát này.

Twice debut tại Mỹ với The Feels (nguồn: internet)
Twice debut tại Mỹ với The Feels (ảnh: internet)

Tự hào thành công

GIỮA 1 & 2 đánh dấu lần trở lại đầu tiên của nhóm kể từ khi họ gia hạn hợp đồng gần đây với JYP Entertainment. Album đã nhanh chóng tẩu tán hơn 1 triệu bản trước khi ra mắt, xếp hạng 3 trong bảng xếp hạng Billboard 200 ở đầu tuần và xếp hạng 9 ở tuần thứ 2. Nói chuyện đó cũng giúp 2 lần đạt no1 trên Artist 100 Xếp hạng bảng.

Sự trở lại lần này cũng nối tiếp những gì nhóm đã đạt được trong năm vừa qua. Tháng trước, nhóm được đề cử Giải Video Âm nhạc MTV thứ hai ở hạng mục Best K-pop cho Cảm giác. Vào tháng 5, nhóm đã bán vé tại Sân vận động Banc của California ở Los Angeles, các buổi biểu diễn điều hòa âm nhạc của tour diễn vòng quanh thế giới lần thứ 4. Đây là một cột quan trọng đối với nhóm, bởi vì họ đã đưa TWICE trở thành nhóm nhạc Kpop nữ tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên tại một sân vận động Bắc Mỹ. Group cũng đến New York để trình diễn tại chương trình phát sóng ở Hoa Kỳ với bản diễn xuất hit Billboard Hot 100 của họ – Cảm giáctrên The Late Show with Stephen Colbert.

Đầu năm nay, TWICE đã khởi động World Tour lần thứ 4 với ba buổi diễn tại Seoul trước khi đến Hoa Kỳ ở năm thành phố – Los Angeles (The Forum), Oakland (Oakland Arena), Fort Worth (Dickies Arena), Atlanta (State Farm Arena) và New York (UBS Arena). Ngoài ra còn có hai buổi biểu diễn được bổ sung ở cả Los Angeles và New York do yêu cầu người hâm mộ mua vé xem buổi hòa nhạc phổ biến. Tất cả bảy chương trình đều cháy vé chỉ vài giờ sau khi mở bán, đưa TWICE trở thành nhóm nhạc Kpop nữ đầu tiên bán vé cả hai lưu diễn ở Bắc Mỹ.

TWICE thành công với tour diễn toàn thế giới (Ảnh: Internet)
TWICE thành công với tour diễn toàn thế giới (ảnh: internet)

Tháng 11 năm, TWICE đã phát hành album mới nhất toàn thời gian Công thức tình yêu: O + T = <3thứ 3 vị trí trên Billboard xếp hạng bảng 200 và giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng ở tuần liên tiếp, đồng thời biểu diễn ca khúc chủ đề của album, NHÀ KHOA HỌC trên MTV Fresh Out Live. Năm ngày đầu tiên họ đã phát đĩa đơn tiếng Anh, Cảm giácđánh dấu bước đi đầu tiên của mình khi đạt thứ hạng 83 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

BETWEEN 1 & 2 đã ra mắt trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số và phát trực tuyến. và bạn có thể xem bài hát nói về chủ đề Talk that Talk tại đây:

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

6 group KPOP music has been going to the class learning animal when but is a real file

Trước khi ra mắt trong công ty Kpop, các tập sinh thực hiện cần phải cải thiện kỹ năng hát và nhảy. Do đó, họ sẽ được học các lớp tập trung vào hai lĩnh vực này. Nhưng bên cạnh đó, có thể bạn không biết các nhóm nhạc Kpop cũng phải học những bài học không liên quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *