Nhật Bản mở cửa đón khách du lịch, miễn thị thực từ tháng 10

Rate this post


Du lịch Nhật Bản sẽ trở lại đường đua trong tháng 10 khi nước này cho biết chuẩn bị các kế hoạch đón khách du lịch đại trà.

Ngày 24/9 trong một thông báo trên Twitter của Bộ trưởng phụ trách các hoạt động kỹ thuật của Nhật Bản cho biết nước này sẽ quản lý sách, mở cửa đón khách du lịch.


Nhật Bản mở cửa đón khách du lịch, miễn thị thực từ tháng 10 - 1


Nhật Bản open the du lịch, miễn thị thực. JNTO Image


“Cuối cùng, Nhật Bản sẽ mở lại biên giới. Fptshop.com.vn đã trở lại thực thi và không giới hạn đăng ký trong mọi ngày ”, dòng tweet ghi.


Cũng theo Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida, “Nhật Bản sẽ bỏ mức trần về số lượng người nhập cảnh vào Nhật Bản, bỏ lệnh cấm cá nhân đi và lệnh cấm đi lại không cần thực hiện. Phát biểu được đưa ra tại thành phố New York, nơi ông đang tham dự cuộc họp của Đại hội đồng Liên hợp quốc.


Được biết, Nhật Bản đang thực hiện kế hoạch khởi động một cuộc chiến giảm giá du lịch và giảm giá sự kiện cho người dân Nhật Bản. Nước này cũng hy vọng rằng nhiều người sẽ tận dụng ưu tiên này để hỗ trợ các khách sạn, các lĩnh vực du lịch và giải trí phải chịu được những đòn giáng nhẹ nhàng trong đại dịch.


This quyết định đánh dấu sự thay đổi lớn trong chính sách kéo dài hơn 2 năm, nhằm hạn chế sự phân tán của Covid-19 từ khách hàng quốc tế nhập cảnh vào Nhật Bản.


The gioi hạn chế bao gồm giới hạn về số lượng khách hàng ngày được phép nhập cảnh, các quy tắc kiểm tra chặt chẽ đối với Covid-19 và các yêu cầu tham gia tour du lịch tham quan. This will be tin vui cho những người yêu thích du lịch tại đất nước Nhật Bản giàu văn hóa với nét đẹp đô thị kết hợp với phong cảnh tự nhiên được tồn tại.


Khánh Trinh (Theo CNN)


Loạt ưu tiên hấp dẫn cho trình xem lá vàng mùa thu Nhật Bản, Hàn Quốc


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *