12 minh tinh tiết lộ vai diễn ghét nhất trong sự nghiệp của mình

Rate this post

Có rất nhiều người làm diễn viên không thích các diễn viên của mình, mặc dù giả tưởng vô cùng yêu mến những nhân vật đó. Hãy cùng BlogAnChoi điểm danh 12 minh tinh tiết lộ vai diễn mà họ ghét nhất trong sự nghiệp của mình nhé.

1. Carrie Fisher trong vai Công chúa Leia trong Chiến tranh giữa các vì sao

Leia công chúa
Leia Công chúa (Ảnh: Internet)

Carrie Fisher từng nói rằng nếu biết “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ thành công vang dội như vậy, bà sẽ không bao giờ đồng ý nhận vai diễn. Trước khi đóng vai Công chúa Leia, bà không có nhiều vai diễn lớn, vì vậy có thể nói nữ diễn viên một bước thành sao chỉ sau một đêm nhờ vai diễn.

2. Meryl Streep vai Miranda in the default map Prada

Miranda
Miranda (Ảnh: Internet)

Trong khi quay bộ phim này, Meryl Streep đã quyết định áp dụng phương pháp “method act” – có nghĩa là bà sẽ sống y như nhân vật Miranda trong đời thực và tránh xa các bạn diễn là Anne Hathaway và Emily Blunt.

This job is but have ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của Streep. Bà cho biết đó là một trải nghiệm khó chịu, kinh khủng và cực khổ.

3. Emilia Clarke trong vai Sarah Connor trong kẻ hủy diệt 5

Emilia Clarke
Emilia Clarke (Ảnh: Internet)

Nữ diễn viên nói rằng quá trình sản xuất bộ phim thực hiện rất loạn và “không ai có thời gian vui vẻ” trong cả diễn viên. Khi bộ phim không thành công ở phòng vé, cô cảm thấy nhẹ nhàng vì mình sẽ không quay thêm bất kỳ đoạn phim nào nữa.

Emilia Clarke nhớ lại mọi người đều biết về việc sản xuất bộ phim này khó khăn đến mức nào. Tập đoàn làm phim “Bộ tứ siêu đẳng” đang quay gần đó còn nói: “Ít nhất thì chúng ta cũng không tham gia Kẻ hủy diệt.”

4. Penn Badgley vai Joe trong You

Joe
Joe (Ảnh: Internet)

Joe nhân vật là kẻ bám đuôi, nên Penn Badgley muốn nhấn mạnh rằng anh thực sự chấp nhận được người đàn ông mà mình đóng và không có bất kỳ điểm chung nào với nhân vật này cả.

Penn Badgley nói rằng mùa thứ hai của bộ phim truyền hình này có một số cảnh khiến anh nghĩ rằng mình chưa bao giờ ghét Joe nhiều đến thế.

5. Michelle Pfeiffer trong vai Stephanie trong Sánh bước cùng em

Stephanie
Stephanie (Ảnh: Internet)

Michelle Pfeiffer rất hối hận khi tham gia bộ phim vì nữ diễn viên cho rằng đó là một dự án tồi. Cô nói rằng mình tham gia bộ phim chỉ vì lúc đó “còn trẻ và không hiểu gì”.

6. Jennifer Lawrence trong vai Mystique trong X-Men

Mystique
Mystique (Ảnh: Internet)

Nữ diễn viên nói rằng cô ấy yêu thích các phần phim X-Men nhưng ghét lớp sơn che kín toàn thân mà cô ấy phải chấp nhận vì vai diễn. Jennifer Lawrence nhận vai khi còn trẻ nên lúc đó cô không quan tâm đến “khói và chất độc” từ lớp trang điểm, nhưng sau khi bước sang tuổi 25, nữ diễn viên bắt đầu quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Được biết từng lần điểm của các diễn đàn, cô phải mất tới 8 tiếng đồng hồ để hoàn thành tất cả các bước.

7. Anh em nhà Jonas in Jonas

Jonas Brothers đến Music Cares Man of the Year Dinner vinh danh Neil Diamond tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles ở Los Angeles, CA vào ngày 6 tháng 2 năm 2009 © 2009 Kathy Hutchins / Hutchins Photo
Jonas Brothers (Ảnh: internet)

Anh em nhà Jonas cho biết họ rất hối hận vì từng tham gia loạt phim Jonas của Disney Channel. Nick Jonas tiết lộ rằng chương trình đó đã “kìm hãm sự phát triển của họ” còn Kevin Jonas nói rằng vì chương trình mà mọi người coi họ như một “trò đùa” hơn là một ban nhạc thực sự.

8. Anya Taylor-Joy vai Thomasin trong The Witch

Thomasin
Thomasin (Ảnh: Internet)

The Witch is an in the first role of Anya Taylor-Joy, và sau khi xem phim, nữ diễn viên nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có cơ hội làm việc trên màn hình nữa. Nữ diễn viên thất vọng vì diễn xuất của chính mình và cảm thấy như thể không đúng và khiến mọi người thất vọng.

9. Kate Winslet trong vai Rose trong Titanic

Rose (Ảnh: internet (
Rose (Ảnh: Internet)

Vai diễn này đã được mang về cho Kate Winslet danh vọng và một đề cử Oscar nhưng nữ diễn viên cho biết mình không thể xem phim vì cảm thấy thất vọng với màn hình của mình trong “mọi cảnh”. Diễn viên nữ cũng không thích cách phát âm giọng Mỹ của mình.

10. Daniel Craig trong vai James Bond trong James Bond

James Bond
James Bond (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi liệu có muốn quay một bộ phim khác Bond không, nam diễn viên nói rằng anh không muốn làm điều đó “một chút nào đó trong thời điểm này”.

Daniel Craig nói rằng vai diễn của mình là chuyện quá rồi nên tất cả những gì anh muốn là tiếp tục với những diễn đàn mới.

11. Mandy Patinkin trong vai Jason Gideon trong Criminal Minds

Jason Gideon (Ảnh: Internet)
Jason Gideon (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên gọi việc nhận vai trong Criminal Minds là “sai tồi tệ nhất trước công chúng” vì anh không thể xử lý cảnh bạo lực được mô tả trong kịch bản. Anh nói rằng nó ảnh hưởng đến tâm hồn và tính cách của mình, Mandy rất vui khi rời khỏi bộ phim.

12. Ian McKellen trong vai Gandalf trong The Hobbit

Gandalf
Gandalf (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên nói rằng mình không nhớ từng quay trước khi tham gia phim Chúa màu xanh của nhẫn. Nếu quay cảnh nhân vật của ông ở trên núi, thì diễn viên sẽ thực hiện ở trên núi để quay cảnh đó.

Nhưng công nghệ đã được phát triển và trong The Hobbit, rất nhiều cảnh quay được trên phông xanh nền. Ian McKellen gọi đó là trải nghiệm “đau khổ”.

You can read more:

Xem thêm

Hồ sơ nhóm nhạc NMIXX – Thông tin thành viên NMIXX – Hồ sơ NMIXX

NMIXX (엔 믹스) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc công ty giải trí JYP Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Haewon, Lily, Sullyoon, Jinni, BAE, Jiwoo và Kyujin. NMIXX ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2022 với single album “AD MARE”. Tìm hiểu về các thành viên nhóm nhạc NMIXX với bài viết dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *