Nhân vật chính là Hoàn Kỵ sĩ?

Rate this post

Sau phần 4 hấp dẫn với sự thể hiện của Thành Kiệu, anime Kingdom season 5 sẽ là sân khấu của Hoàn Kỵ sĩ? Cùng xem chi tiết thông tin sau đây nhé!

Kingdom là gì?

vương quốc mùa 5

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ là tựa manga do Hara Yasuhisa sáng tác. Câu chuyện thuộc thể loại lịch sử với nội dung chính là chương trình điều hành nhất Trung Hoa của Doanh Chính – Tần Thủy Hoàng với nhân vật trung tâm là Tín – một trong các nhân vật thân cận của Tần Vương.

Nổi tiếng với những trận đánh máu, căng thẳng và kịch tính, Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ đã được nhận vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hiện tại, manga đã có hơn 700 chương truyện và sẽ được nhiều tác giả tin tưởng vượt qua mốc 1000 chương trong tương lai.

Kingdom đã được chuyển thành live-action và anime. Cả hai phiên bản này đều được khán giả đón nhận rất tích cực. Trong tương lai gần, live-action Kingdom phần 2 sẽ rạp chiếu phim Nhật Bản. Anime Kingdom season 5 cũng sẽ sớm lên sóng với thông tin chi tiết như sau.

Xem thêm: Các anime mới sắp ra mắt trong tương lai

Công bố anime Kingdom season 5

Mới đây, ngay sau khi Kingdom season 4 kết thúc, thông tin về phần hoạt động tiếp theo đã được xác nhận thông qua teaser và phần đầu trực quan của phần hoạt động thứ 5 trên website chính thức của phim.

Teaser anime Kingdom season 5:

vương quốc mùa 5

Dựa trên hiện tại thông tin, có vẻ ngoài như Hoàn Kỵ Sĩ sẽ là người đóng vai trò quan trọng nhất trong Kingdom season 5. Những nhân vật này cho đến hiện tại vẫn không thể hiện được quá nhiều. Hy vọng rằng ở phần mới của phim, chúng ta sẽ thấy rõ hơn tài binh lược của đàn ông sẽ trở thành một trong Lục Đại Tướng Quân của Tần trong tương lai.

Anime Kingdom season 5 vẫn sẽ giữ nguyên ê-kíp sản xuất và tổ diễn viên lồng tiếng. Pierrot and Studio Signpost sẽ tiếp tục thực hiện anime.

Xem thêm: Rurouni Kenshin ra mắt Anime mới vào năm 2023 cùng trailer cực hấp dẫn

Time ra mắt anime Kingdom season 5

Theo kế hoạch hiện tại, Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ phần 5 sẽ bắt đầu từ tháng 1 năm 2024. Số tập của phần này vẫn chưa được công bố nhưng có thể sẽ vào khoảng 24 – 26 tập như các mùa trước. Thông tin chi tiết hơn về anime Kingdom season 5 sẽ được cập nhật trong tương lai, các bạn cứ theo dõi nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 anime nhân vật nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *