Bản đồ sao – 11 hành tinh cơ bản

Rate this post

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao các bài viết về 12 cung hoàng đạo giống mình tí nào, mình sinh vào cung này nhưng đọc bài của cung kia lại thấy giống hơn? Đó là bởi vì tính cách và cuộc sống bạn được tạo hình thành dựa trên cả một vũ trụ tại thời điểm bạn ra đời. Hãy cùng nhau nghiên cứu sao đồ của mình gồm những gì nhé!

In the time you are Born out, every action of it. Đó là điều khiến mỗi chúng ta đều có một bản sao riêng của bản đồ – một lá số tinh độc nhất. Cùng tìm hiểu để biết nghĩa là tin nhắn và sứ mệnh mà vũ trụ ban cho mình là gì nhé!

Bản đồ sao là vị trí của bản đồ các tinh thể ở một điểm thời gian nhất định. Vào thời điểm đó, vạn vật trên vũ trụ này bao gồm chúng ta đều được định lượng bởi vì sao tác động lên. Nói cách khác, bản đồ cho ta biết được bản thân năng lượng được tự nhiên và vũ trụ ban tặng những gì vào lúc ra đời, và những thứ này cộng hưởng tạo ra một bản thân độc nhất.

Cơ sở cấu trúc của một sao bản đồ sẽ như sau:

  • Bên ngoài vòng cùng chỉ ra AC, MC, DC và IC là sao lưu và sao vận tải.
  • Kế đến là 12 cung hoàng đạo.
  • In is the best of things in the number, đây là tọa độ có thật của các hành tinh trên bầu trời.
  • Cuối cùng là 12 cung địa bàn.
Nguồn: astro.com
Nguồn: astro.com

Có rất nhiều cách để tìm sao bản đồ, bạn chỉ cần biết ngày tháng năm sinh, giờ sinh và địa điểm mình được sinh ra là có một bản đồ thật đầy đủ. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút về các tính năng nhé!

1. Cung mọc (AC / Dấu tăng)

Keyword: mask, bên ngoài vỏ bọc

Nếu bạn có cách tính là tầng riêng, thì khi gặp bạn giới hạn xung quanh sẽ được “thế” tầng tính toán này đầu tiên. This is how to you come to the world, is the way to all people xung quanh cảm nhận khi mới tiếp xúc với bạn lần đầu, là ngoại hình, là phong cách của bạn.

Nói lại ngắn gọn, cũng mọc lên như một cái bọc, là thứ mà mọi người sẽ thấy khi nhìn bạn.

2. Mặt trời (Mặt trời)

Keyword: cái tôi, tính cách nền tảng

Thuộc tính tuyệt vời nhất với chúng ta chính là mặt trời, hay còn được biết đến rộng rãi thông tin qua “12 cung hoàng đạo”.

Cái tôi của bạn, nền tảng thứ nhất trong con người bạn có thể thể hiện qua hệ điều hành này. This is the khao khát thực sự bên trong bạn. Nói theo một góc độ nào đó thì đây chính là con người thật của bạn, là vị trí và khát vọng, và là cái bạn thường thấy ở bản thân.

Bản đồ sao - 11 hành tinh cơ bản 12 cung hoàng đạo ASTRO bản đồ sao BlogAnChoi hành tinh chủ quản lý tử vi khám phá

3. Mặt trăng (Mặt trăng)

Keyword: nội tâm, cảm xúc

Bên trong nhất, các cách tính phần mà chỉ những người mới nhất có cơ hội được nhìn thấy. Đôi khi đến bản thân chính bạn cũng không hiểu rõ con người của mình. Và dù tầng tính cách này không thể hiện rõ, nó vẫn luôn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ bộ máy suy nghĩ và hành động của bạn.

Mặt trăng là nội tâm, là con người bên trong bạn, là cảm xúc, là tâm hồn và là nhu cầu của bản thân mà bạn luôn khao khát cả trong vô thức. Là hành tinh có thể là những yêu cầu mà bạn nghĩ rằng phải có mới được.

Big 3 is ba hành tinh không tồn tại riêng lẻ mà tác động không giống nhau, kết hợp tạo ra một bản thể hoàn chỉnh, một bạn “độc nhất vô nhị”. Đương nhiên trong một bản sao đồ có tới 24 yếu tố, thì chỉ 3 hành tinh này sẽ không nói lên tất cả, nhưng đã đủ để vẽ nên con người của bạn.

4. Sao Hỏa (Sao Hỏa)

Bản đồ sao - 11 hành tinh cơ bản 12 cung hoàng đạo ASTRO bản đồ sao BlogAnChoi hành tinh chủ quản lý tử vi khám phá

Keyword: action, quat, power

Sao Hỏa là hệ thống nhiệt huyết, thuộc về năng lượng và hoạt động. Cai quản Bạch Dương, sao mang đầy tính hiếu chiến và hăng hái, cố gắng, sao Hỏa có vai trò đầu tiên thúc đẩy cách chúng ta hoạt động. Và sao Hỏa cũng mô tả mỗi khi cơn giận dữ dội lên, chúng ta thường lựa chọn thể hiện cơn giận ra sao.

Nhìn chung lượng của sao Hỏa sẽ quyết định cách bạn giải phóng năng lượng, điều hành gì và đấu tranh tự vệ ra sao mỗi khi nghe thấy sợ hãi.

5. Sao Kim (Sao Kim)

Bản đồ sao - 11 hành tinh cơ bản 12 cung hoàng đạo ASTRO bản đồ sao BlogAnChoi hành tinh chủ quản lý tử vi khám phá

Từ khóa: tình yêu, ham muốn, xã hội

Venus trong thần thoại Hy Lạp chính là nữ thần Aphrodite – nữ thần của tình yêu và khát vọng. Venus là hành động kiểm tra cảm xúc, tình yêu và những người ham muốn sâu kín của con người. Đại diện cho mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài, điều hành này định hình nên quan điểm và cảm nhận của chúng ta trong tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác.

Nếu sao Hỏa là hành tinh mang tính nam thì sao Kim là hành tinh mang tính nữ. Sao Kim là hành tinh của ham muốn nội tâm, còn sao Hỏa là cách thức chúng tôi hành động để giải quyết những ham muốn đó. Có lẽ đây cũng là lí do để người ta hay bảo “Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim”.

6. Sao Mộc (Sao Mộc)

Keyword: sự phát triển, giáo dục, niềm tin

Jupiter is the big action in the face system. Trong thần thoại La Mã, đây là vua của các vị thần, là hành tinh “đại có thể may mắn” lại ảnh hưởng tốt nhất.

Sao Mộc gắn liền với sự mở mang, với niềm tin, tôn giáo độc đáo mà bạn tiếp nhận và xử lý thông tin. Nhìn chung, sao Mộc đại diện cho trí tuệ, là cách bạn chọn để phát triển bản thân.

7. Sao Thổ (sao Thổ)

Bản đồ sao - 11 hành tinh cơ bản 12 cung hoàng đạo ASTRO bản đồ sao BlogAnChoi hành tinh chủ quản lý tử vi khám phá

Keyword: giới hạn, sự nghiệp, trách nhiệm

Các biểu tượng cho giới hạn của con người, là những gì thực sự cần thiết, là trách nhiệm và sự nghiêm túc. Sao Thổ là sự quyết định của chúng ta về sự nghiệp của cá nhân, mà chúng ta cần phải chịu đựng trong cuộc sống. Nhờ có này tính năng mà ta mới quyết định đâu là mục tiêu mà ta cần phải dẫn hướng đến trong cuộc sống.

Thật sự không khó hiểu khi đối mặt với sao Thổ, chúng ta đều áp dụng và cảm thấy khó khăn chồng chất! Rõ ràng sẽ không ai dễ dàng chịu trách nhiệm đối với bản thân.

8. Sao Thủy (Sao Thủy)

Bản đồ sao - 11 hành tinh cơ bản 12 cung hoàng đạo ASTRO bản đồ sao BlogAnChoi hành tinh chủ quản lý tử vi khám phá

Keyword: suy nghĩ, giao tiếp

Sao Thủy là hành tinh của trí tuệ. Nó hướng dẫn ta tới cách suy nghĩ và giao tiếp mỗi khi đạt đến đỉnh của tập trung. Một người xử lý thông tin theo cách logic hay thực tế, hay đó là một người cảm thông. Vị trí của sao Thủy trong bản đồ sẽ được giải thích.

9. Sao Thiên Vương (Sao Thiên Vương)

Keyword: Biến động, nổi loạn

Uranus là hành tinh của sự thay đổi hoặc những gì bất ngờ xảy ra, những gì được cho là “nổi loạn”, “dị biệt”. Thiên Vương Tinh cho ta hiểu một người qua cách họ đối mặt với những biến thể gì. Cảm hứng bất chợt xuất hiện cũng có thể là do hành động này quyết định đấy!

Sao Thiên Vương ở vị trí nào thì bạn (và hệ thống của bạn) sẽ đối mặt với sự thay đổi trong môi trường sống như thế.

10. Sao Hải Vương (Neptune)

Keyword: ẩn thức, mơ ước, viển vông

Sao Hải Vương thuộc về ý thức của ta, ảnh hưởng đến giấc mơ và những gì ta có xu hướng sẽ tưởng tượng ra, điều đó cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng tư duy và sáng tạo cũng như đức tin của ta. Tuy nhiên, đây cũng là hành tinh dẫn đến những mảnh vỡ mộng.

11. Sao Diêm Vương (Sao Diêm Vương)

Keyword: quyền lực, biến đổi, phá hủy

Sao Diêm Vương đã được loại từ lâu khỏi hệ thống mặt trời, và vì thời gian dừng lại ở một cung của Diêm Vương là khoảng 30 năm, nên ảnh hưởng của nó lên ta sẽ không rõ lắm.

Pluto đi hết một vòng sẽ quyết định những gì sẽ mất đi và những gì mới xuất hiện chỗ cho cái cũ, đối với cả một hệ thống và với cả một xã hội.

Các bài viết có liên quan:

Xem thêm

Lá bài tarot nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

Mỗi lá bài trong bộ ẩn chính tarot đều có liên quan đến một bản sao hoặc hành tinh cụ thể. Và các bài cũng đại diện cho cung hoàng đạo với những nét đặc trưng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *