8 nhân vật hàng đầu anime nổi tiếng sở hữu cặp mắt màu vàng

Rate this post

Trong anime thế giới, điều khiển cho một nhân vật nổi bật là nhờ ngoại hình của họ. Cùng điểm qua 8 người có cặp mắt vàng nổi tiếng nhất nhé!

1) Himiko Toga (Anime: My Hero Academia)

Himiko Toga là thành viên thấp nhất của League of Villains, đứng ở vị trí thứ 5’2. Himiko thường xuyên bị đỏ mặt và có một gương mặt xinh xắn. Một trong những điểm độc đáo nhất về ngoại hình của Himiko là đôi mắt màu vàng hơi nghiêng vào trong của cô ấy rất giống một con mèo. Cô ấy thường xuyên có xu hướng đánh bại ai đó sau khi giết ai đó hoặc khi cô ấy tham gia chiến đấu.

Himiko

Himiko có một sự hiểu biết sâu sắc về tình yêu và tình bạn giữa một cuộc chiến và cô ấy được phân tâm bởi những người mà cô ấy thấy thích. Cô ấy là một trong những chiến binh đặc biệt trong Liên minh các nhân vật phản hồi, mọi người cũng có thể đối đầu với các Anh hùng chuyên nghiệp ở những công ty gần đây. Use the use of change the format of his format, her she can be close by the one with the most perfect.

2) Genos (Anime: One-Punch Man)

Mang biệt danh “Quỷ Máy”, Anh hùng cấp S 19 tuổi, Genos là một trong những chiến binh mạnh nhất trong hiệp hội Anh hùng. Ngoài khả năng chết của mình, anh ta còn được yêu thích vì vẻ ngoài đáng sợ của mình, mặc dù mặt của anh ta vẫn là thứ duy nhất giống con người. Đôi mắt của Genos có ánh kim màu vàng với màu đen cứng, mang lại cho anh ta một cái nhìn dị dị, minh chứng cho biểu tượng hình ảnh.

Genos

Genos luôn giữ một phong thái bình thường và không bao giờ cười trong đời. Hai người duy nhất mà anh ta coi trọng là Tiến sĩ Kuseno, người quản lý mạng anh ta bằng cách biến anh ta thành một người máy, và Saitama, người mà anh ta coi là chủ nhân và thần tượng của mình. Mặc dù quá mạnh so với tuổi của mình, Genos muốn trở nên mạnh mẽ hơn để có thể chống lại mối đe dọa của cấp độ Chúa mà không phải chống lại các bước tiến.

3) Soma Yukihira (Anime: Food Wars!)

Nhân vật chính của bộ truyện, Soma Yukihira, là một cậu bé tuổi teen với mái tóc màu đỏ và đôi mắt màu vàng sáng. Soma thường mang theo băng đô trắng đặc trưng của mình, băng đô mà anh ấy tự chống lại mỗi khi nấu ăn và giữ nó quanh cổ tay trong thời gian còn lại. Soma tự hào về Phong cách Yukihira của mình, đó là lý do tại sao anh ấy luôn lạc quan.

Yukihara Soma

Tuy nhiên, đôi khi sự lạc quan của anh ấy cũng khiến anh ấy đưa ra những quyết định liều lĩnh, vì anh ấy không suy nghĩ kỹ trước khi gây nguy hiểm cho toàn bộ nghiệp vụ nấu nướng của mình. Soma cũng được ghi nhận là có lòng khi cố gắng giúp đỡ một người bạn và không nghĩ đến việc mạo hiểm ở lại Totsuki. Là một đầu bếp xuất chúng với nướng vô số kỹ năng, Soma rất giỏi trong công việc xử lý áp lực.

4) Mary Saotome (Anime: Kakegurui)

Mary Saotome is a girl with the height of the middle, is at location 5’4. Cô ấy là một học sinh tại Học viện tư nhân Hyakkou, mọi người có thể dễ dàng nhận ra cô ấy bằng mái tóc dài màu vàng được tạo kiểu thành đuôi ngựa. Một độc đáo sáng tạo khác trong thiết kế nhân vật của Mary là đôi mắt màu của cô ấy. Mary xuất hiện như một người đánh bại và tự ái, người rút cạn mọi cảm xúc của con người và bình thường chế độ thượng tầng đối với thủ tục của mình trong cờ bạc.

Mary Saotome

Tuy nhiên, sau khi Mary bị Yumeko Jabami đánh bại, cô ấy đã có một trong những chuyển đổi lớn nhất trong truyện, nơi cô ấy trở nên quan tâm hơn đến mọi người, nhưng vẫn không thể chịu được sự liều lĩnh của mình.

5) Kenma Kozume (Anime: Haikyuu !!)

Kenma Kozume, đặc biệt thiết lập của Nekoma, nổi tiếng là bộ não và trái tim của đội của anh ấy. Do thoải mái vàng dài vừa phải với chân tóc đen, anh thường được gọi là Đầu bánh pudding, đặc biệt là Tetsurō Kuroo và Taketora Yamamoto. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật nhất của anh ấy là đôi mắt màu vàng nâu giống mèo. Mặc dù Kenma không xa cách, nhưng anh ấy thích thú yên tĩnh và điềm tĩnh.

Kenma

Điều duy nhất khiến Kenma cảm thấy thích thú là một trò chơi điện tử, bên ngoài anh ấy hiếm khi thể hiện bất kỳ cảm xúc nào. Vốn là nội dung sống, không thích nổi bật nhưng với kỹ năng của mình, anh luôn trở thành tâm điểm của chương trình. Ngoài kỹ năng chơi bóng của mình, Kenma còn là một nhà chứng khoán giao dịch thành công, một game thủ chuyên nghiệp, Youtuber và là Giám đốc điều hành công ty riêng của mình.

6) Mayuri Kurotsuchi (Anime: Bleach)

Mayuri Kurotsuchi, with the image of the bone of mình, có một trong những kỳ lạ nhất của nhân vật thiết kế trong anime. Đôi mắt của anh ấy có màu vàng vàng, và anh ấy luôn giữ các phần bên trong khuôn mặt được sơn màu đen và trắng. Do đặc biệt có vẻ ngoài giống với mô-men xoắn tính toán của anh ấy, những người không quen biết anh ấy thường có thể thấy sợ hãi. Là một nhà khoa học, Mayuri coi họ sinh ra là đối tượng cho những thử nghiệm của mình.

Mayuri Kurotsuchi

Mayuri cũng là một đại tự cao, người sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Anh ta sẽ không vượt qua trước sự biến của người dùng thành những quả bom sống. Mặc dù là một nhà khoa học, Mayuri không phấn đấu để đạt được sự hoàn hảo vì niềm tin của chính mình sau khi hoàn thành một điều gì đó, anh ta sẽ khao khát danh tiếng và kiến ​​thức hơn, điều này will do not have any other external khổ sở.

>> XEM THÊM: Fan cuồng hâm mộ Black Clover và My Hero Academia tranh cãi dữ liệu Yuno đấu với Bakugou, ai sẽ là người chiến thắng?

7) Kyojuro Rengoku (Anime: Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba)

Ngọn lửa Hashira, mái tóc dài màu vàng sáng của Kyojuro Rengoku với những vệt màu đỏ và đôi mắt màu vàng kim dị sắc trung tâm mờ dần thành màu đỏ với đồng tử trắng, đã được coi là biểu tượng cho phong cách thở bằng lửa của anh ta. Rengoku là Hashira lôi cuốn và hào hoa nhất trong Quân đoàn Sát quỷ, người được yêu thích vì tính cách vui vẻ của mình.

Rengoku

Ngoài dị bản tính toán, Rengoku được chú thích là chủ sở hữu thông tin minh họa chiến đấu siêu việt. Mặc dù là con trai của Flame Hashira trước đây, Rengoku chưa bao giờ nhận được bất kỳ huấn luyện nào từ cha mình. Tuy nhiên, là một đồng thần sinh, anh tự rèn luyện bằng cách đọc 3 tập của cuốn sách hơi thở.

8) Edward Elric (Anime: Fullmetal Alchemist: Brotherhood)

Nhân vật chính của bộ truyện, Edward Elric có mái tóc dài màu vàng mà anh ấy luôn thắt bím. Đôi mắt màu vàng của anh ta được tiết lộ là khác xa bình thường, bởi vì nó biểu thị tổ chức Xerxian đầu tiên của anh ta, một dòng theo dõi đã tồn tại ở Đại sa mạc ở đông Amestris 400 năm trước.

Edward

Cả Edward và Alphonse đều được thừa hưởng mái tóc vàng và đôi mắt vàng từ cha của họ, Van Hohenheim. Edward xuất hiện như một người chưa trưởng thành và ngốc nghếch; tuy nhiên, cuối cùng của người ta tiết lộ rằng anh ta có thể trở nên bình thường nếu tình huống hỏi điều đó. Edward thường mất bình tĩnh và sử dụng đến lực đánh nếu có ai đó chế độ thấp bé của anh.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *