Nhà vẫn lạc quan về giá XRP sau khi kết quả giảm 12%

Rate this post


Hãy nhìn biểu đồ, Ripple price đã giảm giá trị khi phe mua không thể giữ được xu hướng tăng hình thành trong hơn 2 tuần qua.

Mặc dù cho Ripple đã bị mất giá 12%, các pa lăng xê vẫn rất lạc quan về khả năng bùng nổ của đồng xu này, ít nhất là theo giá USD

⏩Xem thêm tin tức và mới nhất parsing về Altcoin trường tại tin tức Altcoin

Chuẩn Ripple bị nổ tung

Michael Van De Poppe, CTV của CoinTelegraph và đang là thương nhân toàn thời gian tại chứng khoán Amsterdam giao dịch, đã cho rằng đồng xu này vẫn trong mô hình tăng giá, bất chấp giảm vừa rồi.

Anh ta đặc biệt quan tâm tới Bitcoin, Ripple và Ontology, những đồng xu giảm giá mạnh trong 3 ngày qua

Chưa kể, theo những bản báo cáo trước đó của Ethereum World News, nhà giao dịch CJ đã lưu ý đồ thị giá XRP đang có những điểm tương đồng với BCH và BSV trước thời điểm tăng mạnh vừa rồi.

Cụ thể hơn, CJ cho rằng, giống như các đồng trên, giá Ripple đang cố gắng trong một phạm vi giá. If it can be break and keep in a level 0,25 đô la, giá có thể sẽ tăng hơn 25% trong thời gian ngắn hạn.

Về cơ bản, Ripple đang tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ với các đối tác nhằm tăng sự phổ biến của XRP. Gần đây, họ đã trở thành đối tác với Ngân hàng Thương mại Siam, một trong những ngân hàng lâu đời nhất tại Thái Lan, nhằm thay đổi cách thức giao dịch của hơn 16 khách hàng.

Sự hợp tác này sẽ tạo ra SCB Easy, một ứng dụng chạy trên Ripple mang tới khả năng thanh toán nhanh, thấp và xuyên biên giới.

Mặc dù SCB Easy có thể không tập trung vào XRP, nhưng Ripple nghệ thuật được ngân hàng lựa chọn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của đồng tiền này.

⏩Xem thêm ảo tiền kiến ​​thức và mới nhất đầu tư hướng dẫn tại tiền điện tử Tapchicoin24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *