Các công ty dầu mỏ sẽ khai thác hệ thống Bitcoin trong 5 năm.

Rate this post


Trong bài đăng trên Blogspot vào 15/4/2020, Marty Bent cho biết từ năm, anh đã khai thác Bitcoin với công ty Great American Mining (gọi tắt là GAM), bằng cách sử dụng cân bằng hình thành của khai thác dầu để cung cấp năng lượng cho các máy khai thác Bitcoin.

Great American Mining đã thử nghiệm khai thác với quy mô nhỏ đầu tiên trong 1 container vào tháng 12/2019. Marty Bent cho biết đây là bước đầu tiên trong công việc khuyến khích các nhà sản xuất trong lĩnh vực dầu khí trở thành “một trong những nhà khai thác lớn nhất trong mạng lưới Bitcoin”.

Marty Bent đã tạo ra một chủ đề thảo luận trên Podcast:

“Những gì chúng tôi làm được mà tôi đang cố gắng thực hiện và đạt được tại Great American Mining đó là để các công ty dầu khí có được những khoảnh khắc vui vẻ và nhận được công việc đầu tư vào đây và xây dựng cơ sở hạ tầng khai thác trên lĩnh vực của mình để họ có thể sử dụng hiệu quả hơn với lượng khí lãng phí không được sử dụng đến… ”

Khái niệm.

Công ty khai thác Bitcoin luôn luôn tìm kiếm nguồn năng lượng rẻ và dồi dào, trong khi đó, công ty khai thác dầu khí sẽ tìm kiếm lại cách thức để đạt được lợi nhuận cao nhất có thể. Great American Mining sử dụng loại khí thường được xử lý như một sản phẩm phụ, được bán rất rẻ để làm nguồn năng lượng khai thác bitcoin.

“If are done true the way, a container with the device khai thác Bitcoin có thể hoạt động hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao hơn gấp 5 lần so với việc bán khí thải”

Marty Bent cho hay không cần sử dụng kho, cũng như xây dựng các cơ sở hạ tầng hiện đại để khai thác Bitcoin, khi các container vận chuyển có thể làm điều đó. Và điều này giúp tiết kiệm và giảm chi phí đi rất nhiều.

This đầu tư hình thức có sự xuất hiện dần dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, khi bài hát sinh ra nhà Winklevoss đã được tư vấn vào Crusoe Energy Systems – một công ty chuyên chuyển đổi chất lượng từ khí tự nhiên dư thừa sang khai ảo tiền ảo có trụ sở đặt tại Texas.

Còn lại tại đất nước Canada, công ty khai thác mỏ Black Pearl Resources đang phải chuyển đổi 1 phần sang khai thác Bitcoin để trang trải chi phí hoạt động. Công ty Upstream Data chuyên bán và cho thuê thiết bị khai thác cho các nhà sản xuất dầu khí cũng đạt doanh số cao hơn trong thời gian gần đây.

Nước Mỹ không có nhiều cơ sở hạ tầng khai thác

Cho tới thời điểm này, Trung Quốc vẫn là thiên đường của công ty khai thác tiền ảo. Với low năng lượng chi phí và hiện tại Trung Quốc sử dụng tới 70% mức tiêu thụ năng lượng để khai thác tiền điện tử trên toàn cầu.

Theo như thống kê số liệu, mạng Bitcoin tiêu thụ tới 74.000 TWh mỗi năm. Và công việc khai thác đang tăng dần chi phí vì các vấn đề liên quan đến nguồn năng lượng, nên hỏi các doanh nghiệp trong lĩnh vực này, phải tìm kiếm các giải pháp thay thế.
Marty Bent cho biết khai thác Bitcoin là cơ hội lớn đối với lĩnh vực khai thác dầu khí tại Hoa Kỳ:

“Chúng tôi tin rằng đây là tầm nhìn đúng đắn và Great American Mining sẽ phát triển theo định hướng này trong 5 năm tới. Tuy rằng chúng tôi, tôi có thể bị thất bại (trong bao phủ chính trường cho phép các công ty khai thác Bitcoin), nhưng reat American Mining sẽ luôn cố gắng ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *