Chuẩn Ethereum được bước vào đợt tăng giá mạnh?

Rate this post


Trong khi nhiều nhà phân tích vẫn nghi ngờ về đợt tăng này, một nhà phân tích hàng đầu chỉ ra giá ETH đã vượt qua hai mức giá quan trọng trên biểu đồ ngày.

This thing for the features will be a variable variable in some week to.

Quan trọng hai chiều của Ethereum

Nhà phân tích Josh Olszewicz đã chỉ ra những tín hiệu tăng giá mạnh trên bảng xếp hạng ngày. Giá ETH vượt lên trên đường EMA200 và Ichimoku lần đầu tiên kể từ tháng 7/2019.

Các nhà phân tích của NewsBTC nhận thấy nhiều đồng tiền điện tử khi được giao dịch trên hai mức giá trên, giá đều tiếp tục tăng cao hơn, đôi khi tăng thêm đến hàng trăm phần trăm.

This Ethereum high-performance is found will but going to the high up in some week to.

Không phải là tốt tín hiệu

Olszewicz không phải là người duy nhất lạc quan về Ethereum

Dave the Wave, người dự đoán BTC sẽ giảm về $ 6400 hồi giữa năm 2019, đã đăng tải bảng xếp hạng vào tuần trước. Khi ETH tăng lên đến $ 150, anh ấy kỳ vọng mức giá sẽ tăng lên $ 200. Lúc đó, giá ETH sẽ phá vỡ mô hình giảm giá, là tín hiệu tăng giá mạnh.

Xem thêm tin tức mới nhất về các đồng Altcoin tại Tin tức Altcoin

Điều này xuất hiện ngay sau khi trader nổi tiếng, Ethereum đã bật lên ở mức Fibonacci 0,786, trong khi MACD trung hạn cho những dấu hiệu đảo chiều, tín hiệu tốt cho sự tăng giá.

Một người dùng Twitter gần đây cũng đăng tải một đồ thị cho sự phát triển mạng của Ethereum đang đi vào xu hướng tăng. Biểu đồ dựa trên số lượng ETH địa chỉ mới được tạo ra từng ngày, đã tăng lên mức cao chưa từng thấy.

Mặc dù số lượng địa chỉ Ethereum mới không liên quan gì đến giá biến đổi của ETH, đồ thị trên sự tương thích giữa hai số, số lượng địa chỉ ví tăng trước giá.

This from the same QUAN, can for that, the quality of address for the variable function, ý rằng ETH sẽ có một đợt tăng giá mạnh, có thể sẽ trở lại mức $ 200 – $ 300.

Tìm hiểu thêm tiền ảo thông tin, tỷ giá và những chia sẻ kinh nghiệm mới nhất tại Blog tiền ảo Tapchicoin24h.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *