Nhà tư vấn Tim Draper dự đoán giữa năm 2023 BTC sẽ đạt 250k $

Rate this post

Nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ và là người sáng lập Draper Fisher Jurvetson (DFJ), Tim Draper, vẫn tự tin vào dự đoán bitcoin của mình.

Tim Draper đã phát biểu tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh web 2022 và giải thích rằng anh ấy là một fan hâm mộ của thị trường gấu.

Nhà đầu tư tỷ phú nói rằng mùa đông tiền điện tử là “Pre-point like to headers” của các nhà tư vấn mạo hiểm (VC).

Draper là một VC nổi tiếng trong công ty tiền điện tử, anh ta cũng hỗ trợ các công ty nổi tiếng như Tesla, Spacex, Robinhood, Docusign, Ring, Skype và Baidu.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 năm 2022, Draper không có I that “Vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau” BTC sẽ đạt được 250 đô la đô la mục tiêu.

Phát biểu tại hội nghị Web Summit 2022, Draper cho biết bitcoin về cơ bản là biện pháp bảo vệ “Chống lại quản trị tồi”. Draper đã giới hạn add six month vào dự báo của mình. Draper nói:

Vào giữa năm 2023 – tôi dự kiến ​​sẽ thấy bitcoin đạt 250.000 đô la.

Nhu cầu bitcoin tăng vọt sẽ xuất ra từ “chi tiêu bán lẻ”, Nhấn mạnh tại sự kiện Web Summit 2022.

Draper cũng giải thích điều đó ngay bây giờ, không dễ dàng để sử dụng bitcoin cho những thứ như “Thực phẩm, quần áo và chỗ ở”. Tuy nhiên, một khi những người bán lẻ chi tiêu có thể sử dụng bitcoin ( BTC ), Draper hết lòng tin rằng “Will not do something to keep money fiat”.

Trong khi nói về stablecoinDraper đã cập nhật chủ đề đến stablecoin Terra UST, nhận định khái niệm stablecoin do Terra chế tạo “Bad built”.


Xem thêm:

Nhà tư vấn Tim Draper dự đoán giữa năm 2023 BTC sẽ đạt 250k $

4.9 on 51 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *