Chánh văn phòng Ron Klain: Nhà Trắng không bị suy kiệt

Rate this post

Chánh văn phòng Nhà Trắng Ron Klain nói rằng nước Mỹ không suy vi. “Nền kinh tế đang phát triển. Nó mạnh mẽ, ”anh ấy nhấn mạnh.

Chánh văn phòng Nhà Trắng Ron Klain, đầu hàng quản lý của Tổng thống Joe Biden, đã chia sẻ nhận định kinh tế của mình trong một cuộc phỏng vấn với MSNBC hôm thứ Năm.

Anh ấy nói:

We are not in the state of the Suy thoái… Tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp trong lịch sử… Nền kinh tế đang phát triển. Nó rất mạnh. Nó đang tạo ra công việc làm.

Ngoài ra, Thư ký Báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình mà Nhà Trắng không chuẩn bị cho một cuộc suy nghĩ giữa hai ông bà:

Không có cuộc họp hoặc bất kỳ điều gì xảy ra để chuẩn bị cho một cuộc thi thuyết minh vì… hãy nhìn xem, những gì chúng ta thấy ngay bây giờ là một trường lao động mạnh mẽ.

Thư ký báo sau đó tiếp tục: CKhác biệt nhà kinh tế đang nói rằng sức mạnh của thị trường lao động không quán triệt với suy nghĩ hoặc thậm chí là suy vi. Chúng tôi tin rằng da nền kinh tế cực kỳ phục hồi.

Trong khi các tổ chức hàng đầu của Mỹ không hề lo lắng về việc suy nghĩ của chúng ta, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 98% giám đốc điều hành. Standard cho suy luận ở Mỹ.

Ngày càng nhiều nhà kinh tế warning about a Suy thoái nghiêm trọng khi Cục dự trữ Liên bang tiếp tục tăng lãi suất để chống phát.

Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon cho biết nền kinh tế Mỹ có thể rơi vào suy thoái trong sáu chín tháng.

Giám đốc điều hành Tesla and ông chủ Twitter Elon Musk tin rằng cuộc đàm phán của Mỹ có thể kéo dài đến mùa xuân năm 2024, trong khi nhà tư vấn cựu Jim Rogers cho rằng đây sẽ là tồi tệ tồi tệ in his life.


Xem thêm:

Chánh văn phòng Ron Klain: Nhà Trắng không bị suy kiệt

4.3 on 52 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *