Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán chính sự ra đi của Nữ hoàng Anh, tiếp tục diễn giải tương lai của Hoàng Gia Anh

Rate this post


Nhà tiên tri Nostradamus được đưa ra nhiều dự đoán đối với tương lai của Hoàng Gia Anh.

Những ngày qua, truyền thông thế giới xôn xao trước thông tin Nữ hoàng Elizabeth II băng hà ở tuổi 96. Theo chuyên gia Mario Reading, sự ra đi của Nữ hoàng Anh đã được nhà đầu tư danh giá Nostradamus dự đoán chính xác từ hàng trăm năm trước.

Mario Reading là một tác giả nổi tiếng người Anh. Cuối năm 2005, ông từng xuất bản cuốn sách mang tên “Nostradamus: Complete Prophecies for the Future” (tạm dịch: Nostradamus: Hoàn thành những lời tiên tri cho tương lai), là những người diễn giải về lời tiên tri cho tương lai of Nostradamus, đặc biệt là diễn ra những câu thơ tứ tuyệt khó hiểu nhưng lại ẩn chứa những bí mật và tiên đoán gây sốc trong cuốn sách “Les Propheties” (Những lời tiên tri) của Nostradamus, ra đời năm 1555.


Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán chính sự ra đi của Nữ hoàng Anh, tiếp tục diễn giải về tương lai của Hoàng gia Anh - 1

The first tri Nostradamus

Trong cuốn sách diễn giải, tác giả Mario Đọc viết: “Phần mở đầu là Nữ hoàng Elizabeth II sẽ qua đời, vào khoảng năm 2022, ở độ tuổi khoảng 96”. Như vậy, lời tri thức đầu tiên đã thực hiện một cách hoàn toàn chính xác.

Sau đó, tác giả Mario Reading cũng tiếp tục diễn ra những lời giải đầu tiên của Nostradamus về tương lai của Hoàng Gia Anh, đặc biệt là liên quan đến những người kế vị ngai vàng.

Nhà tiên tri Nostradamus tin rằng Quốc vương Charles III sẽ trở thành “Vua của quần đảo”, chỉ vị trí của vua sẽ chỉ cai trị các lãnh thổ của Vương quốc Anh (bao gồm nước Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland), chứ không còn là quân chủ của 15 quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng (bao gồm: Belize, Canada, Grenada, Antigua và Barbuda, Australia, Papua New Guinea, Saint Lucia, Tuvalu, Quần đảo Solomon, Grenadines, Bahamas, New Zealand, Jamaica, Saint Kitts và Nevis).

Tác giả Mario Reading cũng giải thích về lời tiên tri của Nostradamus rằng Quốc vương Charles III sẽ phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ những vết tích và vụ bê bối trong quá khứ, thậm chí những điều này có thể gây ra áp lực đủ lớn cho ông ta. must left the gold ngai vàng.

Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán chính sự ra đi của Nữ hoàng Anh, tiếp tục diễn giải tương lai của Hoàng gia Anh - 3

Nữ hoàng Anh và con trai – Quốc vương Charles III

“Charles sẽ 74 tuổi vào năm 2022, khi ông ấy tiếp tục quản lý ngai vàng. Tuy nhiên, một tỷ lệ nhất định trong dân số Anh sẽ phản hồi việc ông ấy lên ngôi, sau cuộc hôn nhân của ông ấy với Công nương Diana” , Mario Đọc viết.

Sau đó, vào năm 2006, tác giả Mario Reading đã sửa đổi cuốn sách của mình và tiếp tục nói về tương lai của Hoàng gia Anh theo dự đoán của nhà tiên tri Nostradamus, rằng “một người đàn ông không được mong đợi sẽ trở thành vua ”. Điều đó có nghĩa là Hoàng tử William – người tiếp theo nằm trong danh sách vị trí – có thể không phải nhà vua tiếp theo.

Theo lời tri thức đầu tiên, bất ngờ vị trí có thể là Hoàng tử Harry, người hiện đang ở vị trí thứ 5 trong danh sách kế vị, sau Hoàng tử William, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Còn một giải thuyết khác về người thiết kế bất ngờ, đó là Simon Dorante-Day, người Ức sinh ở Vương quốc Anh, một người tự xưng là con trai bí mật của Quốc vương Charles và Hoàng hậu Camilla.

Tuy lời tiên tri của Nostradamus về sự ra đi của nữ hoàng Elizabeth II đã trở thành sự thật, tuy nhiên những dự đoán về người kế tục vẫn chưa thể xác định được, chỉ có thể chờ đợi câu trả lời trong tương lai.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nha-tien-tri-nostradamus-du-doan-chinh-xac-su-ra-d …

Cô gái 19 tuổi tiên tri cái chết của Nữ hoàng Anh, dự đoán những gì trong năm 2022?

Cô gái trẻ đã đưa ra 28 lời dự đoán cho năm 2022, trong số đó có lời tri ân đầu tiên về sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II.

Unknown world

Theo DOÃN KỲ (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *