New Body step – Hànộimới

Rate this post

(HNM) – “Cù lao xác sống” – phim truyện điện ảnh về xác sống (zombie) đầu tiên của Việt Nam đã chính thức rạp từ đầu tháng 9, với dán nhãn C18 (phim cấm phổ biến đến giả mạo dưới 18 age), is a good signal cổ vũ giới hạn thân.

Nội dung phim “Cù lao xác sống” nói về cuộc chiến sinh tồn của một nhóm người cố gắng thoát khỏi đại dịch xác sống đang lan tràn tại thượng lưu sông Mê Kông. Phim không chỉ diễn tả cuộc chiến sống còn giữa binh đoàn zombie và nhóm người yếu thế, mà còn mang đến thông điệp về tình người, sự hy sinh và vạch trần những sự việc, hiềm khích để mọi người sẵn sàng hỗ trợ nhau. chỗ chết. “Cù lao xác sống” có những hình ảnh sống động kinh dị đặc trưng của loại phim này, bài hát có thể hiện đậm chất miền Tây, trong không gian gần, sinh động, đồng thời yếu tố hài hước, mang tính giải trí cao, không quá khó xem với giả đủ tuổi.

Dòng phim zombie đang thịnh hành trong đời sống điện ảnh thế giới. Những bộ phim về cuộc sống xác thực của nền điện ảnh nổi tiếng, như: Mỹ, Hàn Quốc luôn chiếm lĩnh phòng vé với doanh thu cao. Tuy nhiên, để làm một bộ phim zombie thành công cần quy tụ nhiều yếu tố. Nội dung phim hấp dẫn, có nhiều bất ngờ, lồng ghép thông điệp về đời sống, xã hội, tình người… Đặc biệt, phần hóa trang và kỹ xảo phim phải hiện đại, tạo thị giác cho người xem.

Việc các nhà Việt Nam bước vào dòng phim này cho thấy sức mạnh của phim, cảm xúc. Còn lại những ý kiến ​​cho rằng phim “Cù lao xác sống” hơi “hiền quá”, nhưng khởi động như vậy chắc chắn nhà sản xuất có tính toán thăm dò phản ứng của người sử dụng để có thể làm tốt hơn cho những tác giả phẩm sau. Thị trường điện ảnh Việt Nam cần đa dạng các dòng phim và bắt đầu sóng điện ảnh thế giới, vì thế, những người thân như vậy cần được khuyến khích, động viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *