Netflix công bố thông tin 7 tựa anime mới toanh cực hấp dẫn!

Rate this post

Mới đây, Netflix’s Geeked Week 2022 đã được tổ chức. Trong sự kiện này, Netflix đã công bố 7 dự án anime bao gồm: series anime Junji Ito, dự án Moonrise cùng nhiều tác phẩm bất ngờ khác.

Netflix’s Geeked Week là sự kiện được tổ chức bởi nền tảng trực tuyến Netflix với mục tiêu giới thiệu các tiêu đề phim mới. Trong sự kiện năm 2022 vừa tổ chức vào đầu tháng 6, Netflix đã công bố 7 dự án anime sẽ sớm lên sóng trong tương lai. Cùng Lag.vn xem đó là những bộ anime nào nhé.

Junji Ito Maniac: Những câu chuyện về Macabre của Nhật Bản

net Netflix Junji Ito

Dự án được quan tâm nhất trong sự kiện Geeked Week của Netflix năm nay có thể là series anime chuyển thể truyện ngắn kinh dị của mangaka nổi tiếng Junji Ito. Theo kế hoạch, Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of Macabre sẽ tổng hợp 20 tập truyện hay nhất để đưa lên màn hình. 3 tác phẩm đầu tiên được tiết lộ sẽ có trong anime bao gồm: Tomie, Souichi và Hanging Balloons. Studio thực hiện dự án vẫn là một số ẩn.

Xem thêm: Series phim hoạt hình tư tưởng Netflix kinh dị Junji Ito mới: Xem bản thảo đáng sợ!

Cyberpunk: Edgerunners

Cyberpunk: Edgerunners

Studio: Trigger, CD Projekt Red.

Được công bố từ lúc Cyberpunk 2077 ra mắt, Cyberpunk: Edgerunners nay đã có kế hoạch phát hành chính thức. Theo tiết lộ thông tin, anime ăn theo trò chơi này sẽ có 10 tập phim với nhân vật chính là cậu bé đường sống tại Thành phố đêm.

Cyberpunk: Edgerunners dự kiến ​​lên sóng trong tháng 9 năm 2022.

Moonrise

Moonrise

Studio: Wit.

Moonrise là bản nguyên dự án được công bố vào năm 2018 sau đó … biệt tích đến tận bây giờ. Trong sự kiện Netflix’s Geeked Week 2022, chúng ta đã được thấy hình ảnh đầu tiên về phim, kèm theo đó là tên của đạo diễn: Masashi Koizuka.

Theo như hình ảnh, có vẻ ngoài như Moonrise sẽ lấy bối cảnh thế giới tương lai điêu khắc với nhân vật chính là một chàng trai. Cốt truyện thế nào thì có lẽ phải đợi thêm ít lâu nữa ta mới biết chắc.

Bảy đại tội: Mối hận thù của Edinburgh

Studio: Marvy Jack, Alfred Imageworks.

Sau khi nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều từ giả mạo phần hình ảnh quá là “chán”, Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 1 đã được Netflix đưa lên lịch phát hành vào tháng 12 năm 2022. Hình ảnh thảo luận nhân vật sẽ xuất hiện trong phim cũng được công bố.

Xem thêm: Hậu truyện Nanatsu No Taizai – Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền có thể chuyển thành anime dài tập!

Bác đến từ thế giới khác

Studio: Atelier Pontdarc.

Trong sự kiện nói trên, Netflix bất ngờ thông báo rằng họ sẽ phát sóng Uncle From Another World – anime dự kiến ​​lên sóng Nhật Bản vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Thời gian lên sóng vẫn chưa được tiết lộ nhưng có lẽ sẽ chậm hơn truyền hình Nhật Bản vài tuần.

Ngoại lệ

Ngoại lệ

Trong năm trước, Netflix đã công bố dự án kinh dị Exception. Time here, ta has more information about anime. Exception has the director is Hirotaka Adachi, nhân vật thiết kế sẽ do Yoshitaka Amano phụ trách.

Đảo đầu Lâu

Đảo đầu Lâu

Đứng trên câu chuyện về King Kong, Skull Island sẽ là series khai thác nhiều hơn về vị Đế Vương cũng như các cuộc chiến của bạn tại Đảo Đầu Lâu.

Trong time to, Lag.vn sẽ cập nhật thêm những thông tin mới về anime Netflix. Bạn hãy theo dõi nhé.

Xem thêm: Netflix One Piece live-action hé lộ những hình ảnh đầu tiên – công bố diễn viên nhập vai Mihawk và …

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *