My Sketch page, up plan to plan more

Rate this post

This bất kỳ phát hiện thu được từ một cuộc khảo sát mới với 3.000 người trưởng thành ở Mỹ, hãy làm OnePoll thực hiện theo yêu cầu của tập đoàn viễn thông AT&T. 37% người được hỏi cho biết hiện tại họ đã đi du lịch nhiều hơn trước khi đại dịch.

1/3 trong số những người được hỏi cho biết họ đã đi du lịch đến các khu vực khác của Bắc Mỹ vào mùa hè này, trong khi gần 1/4 đến châu Âu. Theo khảo sát kết quả, 18% người được hỏi cũng đã tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ở Caribbean hoặc Bahamas.

My Sketch page, up plan to plan more than - 1

Trong số những người thực hiện nhiều chuyến đi hơn, 44% tiết lộ rằng họ có nhiều thời gian tự do hơn và 44% nói rằng việc bỏ các chế độ đi lại liên quan đến đại dịch là một lý do (Ảnh: Getty Hình ảnh).

Trong khi đó, đa số người Mỹ không nghĩ rằng khẩu trang, chất khử trùng hoặc kiểm tra Covid-19 là những công cụ quan trọng khi đi du lịch.

Điện thoại thông minh hoặc bảng máy tính được coi là thiết bị yếu nhất khi đi du lịch đối với khách hàng Mỹ; kế đến là dung dịch bảo vệ sinh (37%), trang khẩu (36%) và thử nghiệm Covid-19 tại nhà (27%).

Ngoài ra, hàng triệu người dân Mỹ mệt mỏi do dịch vụ Covid-19 có thể sẽ tránh các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ vẫn áp dụng các giới hạn về đại dịch.

35% số người được hỏi để biết quá nhiều quy định về đại dịch, chẳng hạn như kiểm tra và bắt buộc trang, sẽ là những yếu tố phá vỡ thỏa mãn khi đi du lịch nước ngoài.

Trong khi đó, khảo sát cũng xem xét các phong cách giao tiếp khác nhau mà người Mỹ sử dụng khi đi du lịch.

Không có gì tự nhiên khi những người được hỏi tin nhắn thuộc Gen Z (54%), trong khi Gen X thích liên lạc qua các cuộc gọi điện thoại.

Tuy nhiên.

Một người lớn của Mỹ cho biết họ hoàn toàn không thuộc về điện thoại lúc chuyển, truy cập vào bản đồ ứng dụng (37%), Google Dịch (28%), hàng không ứng dụng (27%) và ứng dụng đặt chỗ (26%).

Trong khi đó, hơn 1/3 số người được hỏi quan tâm đến các phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng họ không cảm thấy như mình đã có một kỳ nghỉ thực sự trừ khi họ đăng về điều đó trên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *