Bản hưởng ẩm thực 2 sao Michelin hiếm có tại Hà Nội

Rate this post

Từ 3 nền ẩm thực đó, Chuỗi nhà hàng Hatoyama và Thế giới hải sản đã tìm đến 5 siêu đầu bếp tài năng để tạo nên bữa tiệc “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin”, chưa từng có sự kiện Reserved cho giới hạn thượng lưu vào ngày 23/9.

Sự việc thoa tinh tế của ẩm thực Pháp – Nhật – Việt

Lần đầu tiên và cũng chỉ một buổi tối duy nhất vào lúc 17h00 ngày 23/9, nhà hàng Nhật Bản Hatoyama và Thế giới hải sản số 36 Điện Biên Phủ mang đến buổi tiệc – màn trình diễn “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực “do 5 Siêu đầu bếp dày công trình soạn thảo. Trong đó, “Nhạc trưởng” Thierry Drapeau, một trong những bếp Pháp xuất sắc nhất Thế giới sở hữu 2 sao vàng Michelin – sẽ “chỉ huy” màn trình diễn.

Những món ăn của “Nhạc trưởng” lấy cảm hứng từ vùng Vendée, miền Tây nước Pháp cảnh giới lớn. Bởi vậy, Thierry Drapeau gọi phong cách chế biến của mình là “ẩm thực từ đất mẹ”, từng món ăn đều mang dư vị và cảm xúc dành cho quê hương đã nuôi dưỡng tài năng của mình.

Quá trình hiến tặng không ngừng nghỉ cho ngành ẩm thực mang lại cho Thierry hai ngôi sao Michelin lần lượt vào các năm 2006 và 2011. Từ đó hơn 10 năm, ông vẫn chứng minh mình xứng đáng với hai ngôi sao này và không ai có thể phủ lên vị trí đầu bếp đẳng cấp quốc tế của ông. Mỗi lần vào bếp với anh ấy là một màn hình chính, anh ấy được thỏa mãn sức sáng tạo và biến hóa, tạo nên các tác phẩm nghệ thuật hương vị tuyệt vời.

Bản giao hưởng ẩm thực 2 sao Michelin hiếm có tại Hà Nội - Ảnh 1.

Kết hợp cùng Chef Thierry Drapeau tạo nên menu đặc sắc “Bản giao hưởng 12 sắc thái hoa ẩm thực Michelin” là 4 nghệ sĩ ẩm thực tài năng khác: Chef Sakal Phoeung – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Pháp tại Việt Nam Escoffier, người từng có vinh dự máy chủ Pháp Francois Hollande; Chef Phạm Bá Hà – Chủ tịch Hội đầu bếp Hà Nội, Giám đốc Hệ thống Thế giới hải sản; Chef Kyo Nguyễn – Trưởng hệ thống Hatoyama, người từng nhiều lần phục vụ Cựu Thủ tướng Nhật Yukio Hatoyama; và Chef Nemoto Hide Aki – Trưởng phòng Hatoyama, người từng có nhiều năm là trưởng nhóm tại Tokyo, Nhật Bản.

5 siêu đầu bếp, 5 cá tính khác nhau đến từ 3 da ẩm thực giàu bản sắc của thế giới sẽ lần đầu tiên kết hợp, hòa quyện nên một bản giao hưởng hương vị độc đáo, tinh tế và rất đáng được chờ đợi. ngày 23/9 tới đây.

Cơ hội hiếm hoi để trải nghiệm hương vị đỉnh cao tại Hà Nội

Sao Michelin là một trong những thước đo chuẩn mực và cao quý nhất cho chất lượng của các nhà hàng, đầu bếp hay những món ăn. By vậy, trên thế giới, việc đặt chỗ để được thưởng thức tay nghề đầu bếp Michelin có khi cả năm trời, hàng hóa thực sự không ngừng ao ước được một lần trải nghiệm. Điều đó càng trở nên khó khăn hơn ở Việt Nam, khi số lần đầu tiên của tầm cỡ Michelin đến đây bếp từ rất ít. Không có nhiều khách hàng lựa chọn tại Thủ đô khi thực hiện muốn tìm kiếm một địa điểm ăn uống sang trọng, phục vụ những món ăn đẳng cấp, tinh tế và xứng đáng từng đồng.

Tiệc “Bảng giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực” với siêu đầu bếp 2 sao Michelin, kết hợp 4 “nghệ sĩ ẩm thực” tầm cỡ là cơ hội hiếm có để khách hàng trải nghiệm hương vị đỉnh cao ngay tại Hà nội.

Bản giao hưởng ẩm thực 2 sao Michelin hiếm có tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hatoyama 36 Điện Biên Phủ

Bản giao hưởng ẩm thực 2 sao Michelin hiếm có tại Hà Nội - Ảnh 3.

Không gian phòng tiệc hàng Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ.

Từ 136 nguyên liệu thượng hạng và 5 loại rượu cao cấp, “Nhạc trưởng” Thierry Drapeau sẽ cùng 4 Nghệ sĩ ẩm thực “biên soạn” dàn đoàn hương, kết lại thành Menu 12 món ăn sang trọng chưa từng xuất hiện at any where. Cách phối hợp kỳ diệu, dẫn dắt người thưởng thức trải qua những cảm xúc nhẹ nhàng như: Nồng nàn, ứng dụng, thân thiện… tới những trải nghiệm liệt kê: Xao xuyến, tự hào, thăng hoa… bằng các note nhạc ẩm thực say.

Bản giao hưởng ẩm thực 2 sao Michelin hiếm có tại Hà Nội - Ảnh 4.

Trong bữa tiệc, khách hàng không chỉ được trực tiếp giao tiếp kỹ thuật biến điêu khắc của bếp 2 sao Michelin cùng các bậc thầy, mà còn tham gia và trò chuyện với họ về văn hóa ẩm thực tinh hoa .

“Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin” diễn ra ngày 23/9 tại Nhà hàng Hatoyama và Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ sẽ chỉ phục vụ 21 phòng thượng hạng, chắc chắn sẽ trả lại cho khách hàng. không thể quên.

Chi tiết sự kiện xem tại: https://michelinevent.miresto.vn/

Ánh Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *