Sở hữu loạt hit IVE xứng đáng nhận danh xưng Tân binh khủng long

Rate this post

Sau thời gian chờ đợi mòn mỏi 5 năm, cuối cùng của fan hâm mộ nhà Starship cũng được chuyển đổi hình dáng group music mới nhất nữ – không ai khác ngoài IVE. Những tưởng tượng sẽ không có thể “thất bại” như các nhóm nhạc có thành viên Bước ra từ chương trình Sản xuất nhưng 6 cô ấy nhà IVE đã chứng minh ngược lại, đến nỗi khổ từ khi ra mắt đến nay, IVE ra bài nào thì bài đó thành hit.

1. Mười một

IVE bao gồm các thành viên Yu Jin, Won Young, Ga Eul, Rei, LIZ và Lee Seo. Group được công bố vào ngày 28 tháng 11 năm 2011, công ty quản lý Starship tung ra đoạn video teaser có tên Eleven. Khi cuối đoạn video clip được công bố, sáu cô gái trẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng fan KPOP. Phần giết chóc của bài hát thực sự cuốn hút, nỗi lo mà câu hát “1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, bạn khiến tôi cảm thấy như 11” cứ vẳng bên tai.

Vũ đạo của Eleven cũng ghi dấu ấn cực kỳ sâu sắc, bắt đầu với các thành viên của nhóm ngồi trên mặt đất, vũ đạo bao gồm các hoạt động bằng tay. This first single disk đã thu hút sự chú ý của công chúng với màn ra mắt của nhóm vì sự góp mặt của Yu Jin và Won Young, 2 thành viên của nhóm nhạc tiếng nổi tiếng IZ * MỘT.

IVE debut to vông with Eleven (Ảnh: Internet)
IVE debut to vông with Eleven (Ảnh: Internet)

Các thành viên khác đã được giới thiệu trong một đoạn video ngắn được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2021, visual của 4 cô nàng cũng rất thu hút ánh nhìn. Đặc biệt là Lee Seo vì cô ấy từng là người mẫu cho SM Kids và Rei- thần tượng Nhật Bản Người đầu tiên của công ty. Ngay khi ra mắt, nhóm đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ giọng hát và thần thái của họ trên sân khấu, đặc biệt là LIZ.

Mười một công chúng đón nhiệt độ và nhận được 13 chiếc cốc chương trình âm nhạc, vào ngày 8 tháng 12 năm 2021, tức là chỉ sau một tuần ra mắt, nhóm được chiến thắng tại “Show Champion”. Đầu đĩa đơn của IVE đã được bán hơn 380.000 bản.

2. Love Dive

Love Dive lần trở lại đầu tiên của nhóm, phát hành vào ngày 5 tháng 4 năm nay và được 10 cup. Giữa các đợt quảng bá Eleven và Love Dive, các ca sĩ vẫn không ngừng hoạt động, một số thành viên đã chụp hình cho tạp chí: Won Young đã xuất hiện trên trang bìa của Harper’s BAZAAR Hàn Quốc vào tháng 12, và LIZ đã xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Olive Young cho các sản phẩm chạy vào tháng 2. Ngoài ra, Yu Jin còn là MC cho chương trình Inkigayo sau đó cô rời chương trình để chuẩn bị cho đợt comeback Love Dive vào ngày 27 tháng 3, một năm sau khi ra mắt.

IVEctrắc phá cùng LOVE DIVE (Ảnh: Internet)
IVEctrắc phá cùng LOVE DIVE (Ảnh: Internet)

Sự trở lại của IVE đã được đưa ra trong danh sách của nhóm lên một tầm cao mới. Các nữ thần tượng hóa thân thành thần tình yêu, ngân nga câu hát “Tự ái, thần tình yêu của tôi”. Killing part times but viral hơn cả đợt Eleven. Album của group cũng tẩu tán bản bản khoảng 710.000.

Bài hát mang một sự hấp dẫn, mời gọi người ta yêu cuối cùng với IVE, trong MV Lee Seo gợi nhớ thần Narcissus, vì quá yêu bản thân nên vị thần say mê ngắm nhìn hình ảnh phản chiếu trong hồ nước, cùng rơi vào đó và chết đuối.

3. Sau khi LIKE

Một lần nữa, trong khoảng thời gian nghỉ để chuẩn bị cho sự trở lại, các thành viên miệt mài với cá nhân lịch trình. Won Young và Lee Seo đã tham gia một cuộc chiến quảng cáo cho PEPSI cùng với các nghệ sĩ khác từ Starship Entertainment. Rei create, xu hướng Gyaru Peace một tác động có nguồn gốc từ Nhật Bản. Rất nhanh, nhiều thần tượng cũng bắt trend này.

6 cô nàng giữ vững phong độ giống nhau Sau khi LIKE (Ảnh: Internet)
6 cô nàng giữ vững phong độ giống nhau Sau khi LIKE (Ảnh: Internet)

Vào ngày 7 tháng 9, IVE đã nhận về chiến thắng thứ sáu cho After LIKE. Về cuộc sống của nhóm, các thành viên ở chung một ký túc xá được chia thành bốn phòng: một cho YuJin, một cho WonYoung, một cho LIZ và một phòng lớn hơn cho Rei, Lee Seo và Ga Eul. Họ giải thích sự lựa chọn này bằng cách nói rằng các thành viên muốn dành thời gian bên nhau, thì ở trong phòng lớn khi các thành viên thích dành thời gian một mình thì có một phòng riêng.

Như các cô gái trẻ chia sẻ họ muốn chứng minh rằng họ là những thần tượng có hiệu lực thông qua tinh thần đồng đội. IVE is an group he will be be giải thưởng tân binh của năm trong các lễ trao giải cuối năm.

Bạn nghĩ gì về IVE? Please back the comment of the under more nhé!

Xem thêm các tương tác bài viết tại

Xem thêm

DJ Hyo: “Tân binh” nhà SM chuyển đảo KPOP bằng MV kép “chất hơn nước”

Fan hâm mộ của SNSD từng được phen hú vía khi SM tuyên bố HyoYeon sẽ có hoạt động solo với vai trò là một DJ. Và hôm nay 18/4, HyoYeon với nghệ thuật là DJ Hyo đã có chính thức “debut” nhưng không chỉ bằng 1 mà là 2 phiên bản tiếng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *