Need for Speed ​​ra mắt phần chơi mới trong tuần tới?

Rate this post

Sau khi rỉ sét về phần mới chơi với tên gọi Cần tốc độ Không bị ràng buộc from Tom Henderson – một tay thạo nội dung có tiếng, EA tin cậy như sẽ công bố về phần chơi ngay trong tuần tới sau một số thay đổi và phản hồi biểu tượng “👀” trên Twitter sau câu hỏi của người chơi.

Chi tiết, Phần chơi Cần tốc độ mới được báo cáo sẽ có phần âm nhạc từ A $ AP Rocky, với Insider Gaming cho phần chơi sẽ tập trung hơn vào chơi trực tuyến và có tính năng “hội ngộ” để người chơi có thể gặp trực tuyến và cạnh tranh trong các cuộc đua.

Ở chế độ chơi game được rỉ sét đây không lâu, các phần chơi như sẽ có một số yếu tố hoạt động đồ họa theo phong cách arcade, trùng khớp với báo cáo của VGC về công việc kết hợp giữa đồ họa chân thật và “anime” in title.

Ngoài ra, theo báo cáo từ Tom Henderson, tựa game sẽ được công bố thông qua các đoạn giới thiệu dài 90 giây với ngày ra mắt được thiết lập chính xác ở ngày 2/12/2022, và sẽ được phát triển bởi Criterion – nhà phát triển line game Kiệt sức.

Cần tốc độ Không bị ràng buộc ban đầu được dự kiến ​​sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation 5 và Xbox Series X / S, với ngày ra mắt trên PC được công bố sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *