Cung Tuấn bén duyên bên hải mỹ nữ Thanh Khâu, dân tình vân vân nên bờ biển nào?

Rate this post

Cuối năm nay Cung Tuấn là một trong những sao nam được nhắc đến nhiều nhất khi An Lạc Truyện rục rịch lên sóng và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chính thức khai máy.

Sau thành công vang dội của Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) Cung Tuấn Năm trở thành sao chép hạng A. Cuối cùng nay anh lại có hai dự án lớn được cộng đồng mạng quan tâm là An Lạc Truyện and Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Hồ sơ Cung Tuấn

 • Thật tên: Cung Tuấn
 • Tên tiếng anh: Simon Gong
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Ngày sinh: 29/11/1992
 • Chiều cao: 1m 86cm
 • Biểu tượng tác phẩm: Kết Thúc Bắt Đầu Yêu Cầu, Sơn Hà Lệnh, Xin Chào Ngọn Lửa Xanh…
Ảnh: Internet
Cung Tuấn (Ảnh: Internet)

Cung Tuấn bước chân vào nghề diễn năm 23 tuổi, với vai diễn đầu là Phích Lữ trong Đao Kiếm Liễu. Sau đó anh có tham gia đóng thêm một số bộ phim but is not to back many people to like. Mãi đến phim Kết thúc Yêu cầu Bắt đầu thì Cung Tuấn mới gây tiếng vang cho sự nghiệp của mình. Đến năm 202, khi tham gia Sơn Hà Lệnh, sự xuất hiện của anh bước lên một tầm cao mới.

Áp phích Sơn Hà Lệnh. Ảnh: Internet
Poster Sơn Hà Lệnh (2021) (Ảnh: Internet)

Đến cuối năm nay, Cung Tuấn lại nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi tham gia hai dự án lớn với hai đại mỹ nhân của Cbiz. Thật tình cờ khi cả Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đều từng đóng “nữ đế Thanh Khâu” trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Ảnh: Internet

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều từng góp mặt trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Ảnh: Internet) Khi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Khai báo tháng 7 của máy tính, phải có vài rắc rối nhỏ. Dương Mịch bị thương khi đi quay truyền hình. Còn lại Viên Băng Nghiên cứu thuế. Mãi đến tháng 9 đoàn làm phim mới dàn dựng và tung ra nhân vật. Cùng thời điểm đó, bên An Lạc Truyện cũng tung trailer khiến dân tình háo hức. This cờ nhẹ tình huống làm cho mạng cộng đồng không so sánh giữa hai bộ phim.

Cung Tuấn bên hai đại mỹ nữ. Ảnh: Internet
Cung Tuấn bên hai đại mỹ nữ (Ảnh: Internet)

Cả hai bộ phim Cung Tuấn đều nhận vai nam chính “bén duyên” với mỹ nữ màu đỏ. Đồng thời cả hai đều là phim cổ trang chuyển từ tiểu thuyết và truyện tranh nổi tiếng. An Lạc Truyện được chuyển từ thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Còn lại Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Cannot convert from the 2D image activity the same name.

Poster hai bộ phim An Lạc Truyện và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Ảnh: Internet
Poster hai bộ phim An Lạc Truyện và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương (Ảnh: Internet)

Nội dung An Lạc Truyện

An Lạc Truyện about the life of the De Nguyên Tử (Địch Lệ Nhiệt Ba) after this change name to Nhậm An Lạc. Cô vốn là thiên kim Đế gia vốn, một gia tộc khai quốc công thần nhưng vì bị hại mà mang tiếng oan. Đế Nguyên Tử phải đổi tên thành Nhậm An Lạc lưu điểm để tránh truy sát. Sau đó cô được Thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn) cưu mang giúp đỡ. Cô trở thành phụ tá đắc lực ở bên cạnh hỗ trợ anh và “ủ” làm Thái tử phi. Sau nhiều trắc trở Nhậm An Lạc như nguyện rửa oan cho gia tộc và thành thái tử phi.

Poster An Lạc Truyện. Ảnh: Internet
Poster An Lạc Truyện (Ảnh: Internet)

Nội dung Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên is the projectedable from the movie active image on the same name. Chuyện về chàng “đạo sĩ” Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) trót phải lòng Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch). Vì tình yêu mà Đông Phương Nguyệt Sơ quyết định xuống núi đi tìm Đồ Sơn Hồng Hồng. Hải người tại nhân trừ gian diệt chủng loại bảo vệ, giai thoại.

Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên. Ảnh: Internet
Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên (Ảnh: Internet)

Nhan sắc của Cung Tuấn khi đứng bên hai mỹ nhân đều vô cùng đẹp mắt và xuất sắc. May mà hai bộ phim không chiếu cùng một thời điểm, thì dân tình được một phen cân não.

Cung Tử
Cung Tuấn với hai dự án lớn cuối năm (Ảnh: Internet)

An Lạc Truyện dự kiến ​​sẽ phát sóng trong cuối năm nay. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương still in too quay và dự án sang năm chiếu.

Thường xuyên cuối tuần BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé!

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm

6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký: Bạn đã xem đúng thứ tự chưa?

Đạo Mộ Bút Ký là một bộ tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng có thể chuyển thành nhiều phần phim khác nhau. Tuy nhiên, các phần phim cách nhau khá xa và không có liên kết, thay đổi diễn viên … khiến người xem khó hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *